ท่านอยู่ที่นี่ » Thscore » เฟเยนูร์ด ร็อตเธอร์ดัม VS พีเอสวี ไอนด์โฮเฟ่น - จัดทีมเยือน

HOL D1เฟเยนูร์ด ร็อตเธอร์ดัม VS พีเอสวี ไอนด์โฮเฟ่น - จัดทีมเยือน

ผู้เขียน: kenna
โพสต์ Sat, 01 Dec 2018 17:37:52 GMT    

 

เอเรอดีวีซี เนเธอร์แลนด์ -- เวลาเริ่มแข่ง:12/2/2018 20:30 วันอาทิตย์

 

เฟเยนูร์ด ร็อตเธอร์ดัม  VS  พีเอสวี ไอนด์โฮเฟ่น

 

วิเคราะห์ วิจารณ์เกม : 

 

เฟเยนูร์ด ร็อตเธอร์ดัมชนะโกรนิงเก้นด้วยสกอร์1-0ในนัดที่แล้ว ชนะ 3 เกมติดกันในทุกรายการ ขุมกำลังดี แต่พวกเขาเก็บแต้ม 26 คะแนน อยู่อันดับที่3 มีแต้มน้อยกว่าพีเอสวี ไอนด์โฮเฟ่น 13 คะแนน อาจจะไม่มีโอกาสคว้าแชมป์แล้ว อีกอย่าง พวกเขามีนักเตะบาดเจ็บอยู่หลายราย ความสามารถการเล่นจะไม่แข็งแกร่งเท่ากับเมื่อก่อน ส่วนพีเอสวี ไอนด์โฮเฟ่น นัดที่แล้วแพ้กับบาร์เซโลน่าด้วยสกอร์1-2ในรายการยูฟ่า แชมเปี้ยนส์ ลีก และตกรอบ ขุมกำลังไม่ดี แต่พวกเขาเล่นเกมเหย้ายอดเยี่ยมมาก ตอนนี้เก็บแต้ม 39 คะแนน อยู่อันดับที่ 1 ในลีก 

 

วิเคราะห์ราคาบอล:

 

บริษัทเปิดราคาเป็นเสมอ เฟเยนูร์ด ร็อตเธอร์ดัมชนะติดกันในชั่วโมงนี้ แต่ก็เป็นผู้ฝ่ายต่อไม่ได้ เรทที่เปิดมาไม่ได้แสดงให้เห็นพวกเขาได้เปรียบในฐานะที่เป็นเจ้าบ้าน ช่วงหลัง เรทเปลี่ยนพีเอสวี ไอนด์โฮเฟ่นต่อ0/0.5 สนับสนุนกับทีมเยือน อีกอย่าง ตามผลการพบกันของทั้งสองทีม พีเอสวี ไอนด์โฮเฟ่นเล่นได้ดีกว่า ดูทรงเหนือกว่า และพวกเขาเล่นเกมเยือนก็ยอดเยี่ยม สามารถต้านทีมอื่นไหว ดังนั้น นัดนี้ พีเอสวี ไอนด์โฮเฟ่นน่าจะบุกไปเก็บแต้มออกมาได้ 

 

อัตราต่อรอง :         เสมอ

ทีเด็ด ฟันธง :         พีเอสวี ไอนด์โฮเฟ่น

ผลบอลสกอร์ที่คาด :         0-1 หรือ 1-2

 

เฟเยนูร์ด ร็อตเธอร์ดัม  VS  พีเอสวี ไอนด์โฮเฟ่น - จัดทีมเยือน


[ผลบอลสด] [ผลบอลย้อนหลัง] [โปรแกรมบอลล่วงหน้า]


  • 0 ครั้ง

ข้อควรระวัง:
1. บทความหรือเนื้อหาสาระที่โพสต์ในเว็บ Thscore ทั้งหมดนี้ เป็นบความคิดเห็นส่วนตัวของผู้เขียนบทความเท่านั้น เว็บ Thscore ไม่สนับสนูนในเรื่องการเล่นพนัน และจะไม่รับผิดชอบในการสูญเสียใด ๆของท่านด้วย
2. เว็บ Thscore และ Nowgoal สงวนลิขสิทธิ์ในบทความวิเคราะห์บอล ทีเด็ดบอล และ ทรรศนะบอลทั้งหมดนี้ ห้ามทำซ้ำ คัดลอกส่วนหนึ่งส่วนใด หรือนำไปเผยแพร่โดยไม่ได้รับอนุญาติ ถ้าต้องการอ้างไปใช้จริงๆ ต้องระบุบอย่างชัดเจนว่าข้อมูลอ้างมาจาก Thscore และ Nowgoal ขอขอบคุณทุกท่านที่ให้ความร่วมมือ

ผลบอลสด »เกมฮอตวันนี้

ตารางคะแนน

More »สาวเซ็กซี่

สาวลาว ขนาดนี้เลยเหรอ นางแบบสาวจีน ผิวใส มุมไหนก็น่ารัก...
สวยคมงามน่ารักดูดีมีเสน่ห์ เชอร์รี เปรี้ยวๆ หวานๆ เซ็กซี่ ดีต่อใจสุดๆ