ท่านอยู่ที่นี่ » Thscore » อูเทร็คท์ VS โกรนิงเก้น - โกรนิงเก้นน่าจะบุกมายันเสมอ

HOL D1อูเทร็คท์ VS โกรนิงเก้น - โกรนิงเก้นน่าจะบุกมายันเสมอ

ผู้เขียน: GoldRoger
โพสต์ Fri, 08 Mar 2019 09:53:48 GMT    

 

เอเรอดีวีซี เนเธอร์แลนด์ ----- เวลาเริ่มแข่ง:3/9/2019 02:00 วันเสาร์

 

อูเทร็คท์  VS โกรนิงเก้น

 

วิจารณ์เกม

 

อูเทร็คท์ - ดิ๊ก อัดโวคาม กุนซือของอูเทร็คท์ ยังอยู่ในเส้นทางของการได้ไปฟุตบอลยุโรปถ้วยเล็ก โดยผลงานในช่วงห้าเกมหลังสุด ผลงานยังไม่นิ่ง ส่วนการเล่นในบ้านสามเกมหลังสุด นับตั้งแต่เปิดครึ่งฤดูกาลหลังยังไม่ชนะใครเลย ทำให้งานหนักก็นอกจากจะเป็นงานหนักของเทรนเนอร์แล้ว ตัวผู้เล่นอย่างไซมอน กุสตาฟสัน เช่นเดียวกับเกียราโน่ เคิร์ค และซานเดอร์ ฟาน เด สตรีก

 

โกรนิงเก้น - ทีมเยือน ผลงานกำลังร้อนแรงได้ใจมากทีเดียว ในห้าเกมหลังสุด ชนะมากถึงสี่เกม อีกเกมนึง คือหลุดเสมอ ที่สำคัญโกรนิงเก้น ยังพอมีลุ้นพื้นที่ยูโรป้าลีกอีกด้วย แดนนี่ บุยส์ กุนซือของโกรนิงเก้น จะใช้แผนการเล่น 4-4-2 แล้วใช้ผู้เล่นชุดเดิม นำโดยไมมูน มาฮี หรือในบางคราวกองหลังอย่างซามีร์ เมมิเซวิช ยังขึ้นมาเติมทำเกมรุกได้ด้วย เพียงแต่จะไม่มีริตซึ โดอัน กองกลางคนเก่ง

 

ผลงานของทั้งสองทีมในการเจอกัน สูสี คู่คี่ มากทีเดียว มักจะผลัดกันแพ้ผลัดกันชนะ แต่จุดที่น่าสนใจ คือ โกรนิงเก้น ช่วงหลังผลงานพวกเขาดีมาก ดีจนน่าสนใจ ในจุดนี้ ยังคิดว่า โกรนิงเก้น อาจจะไม่ถึงขั้นแพ้ แต่น่าจะบุกมายันเสมอได้เป็นอย่างน้อย

 

อัตราต่อรอง: อูเทร็คท์ ต่อ 0.5/1

ฟันธง: โกรนิงเก้น

ผลการแข่งขันที่คาด: 1-1

ความมั่นใจ: 60%

 

อูเทร็คท์  VS โกรนิงเก้น - โกรนิงเก้นน่าจะบุกมายันเสมอ


[ผลบอลสด] [ผลบอลย้อนหลัง] [โปรแกรมบอลล่วงหน้า]


  • 0 ครั้ง

ข้อควรระวัง:
1. บทความหรือเนื้อหาสาระที่โพสต์ในเว็บ Thscore ทั้งหมดนี้ เป็นบความคิดเห็นส่วนตัวของผู้เขียนบทความเท่านั้น เว็บ Thscore ไม่สนับสนูนในเรื่องการเล่นพนัน และจะไม่รับผิดชอบในการสูญเสียใด ๆของท่านด้วย
2. เว็บ Thscore และ Nowgoal สงวนลิขสิทธิ์ในบทความวิเคราะห์บอล ทีเด็ดบอล และ ทรรศนะบอลทั้งหมดนี้ ห้ามทำซ้ำ คัดลอกส่วนหนึ่งส่วนใด หรือนำไปเผยแพร่โดยไม่ได้รับอนุญาติ ถ้าต้องการอ้างไปใช้จริงๆ ต้องระบุบอย่างชัดเจนว่าข้อมูลอ้างมาจาก Thscore และ Nowgoal ขอขอบคุณทุกท่านที่ให้ความร่วมมือ

ผลบอลสด »เกมฮอตวันนี้

ตารางคะแนน

More »สาวเซ็กซี่

Pink Chubby Kiss Me
White Fresh ช่วยดูหน่อยว่านี่มันหมาป่าหรือหมาชิบะ