ท่านอยู่ที่นี่ » Thscore » อาแซด อัลค์มาร์ (เยาวชน) VS คัมบูร์ส์ - ทีมเยือนน่าจะชนะ

HOL D2อาแซด อัลค์มาร์ (เยาวชน) VS คัมบูร์ส์ - ทีมเยือนน่าจะชนะ

ผู้เขียน: GoldRoger
โพสต์ Mon, 04 Feb 2019 08:51:43 GMT    

 

ฮอลแลนด์ จูปิแลร์ลีก ----- เวลาเริ่มแข่ง:2/5/2019 02:00 วันอังคาร

 

อาแซด อัลค์มาร์ (เยาวชน)  VS  คัมบูร์

 

วิจารณ์เกม

 

อาแซด อัลค์มาร์ (เยาวชน) - ผลงานของทีมอาแซด ชุดเยาวชนไม่ดีเอาเสียเลย 5 เกมหลังสุดชนะได้แค่เกมเดียว แล้วแพ้ไปถึง 4 เกม ที่สำคัญช่วงหลัง อาแซด เสียประตูง่ายมาก ทั้งการโดนโรด้า เจซี ไล่ถล่ม 6-2 การแพ้ให้กับสปาร์ต้า ร็อตเตอร์ดัม 5-0 จุดที่ดีที่สุด คือ อาแซด มีกองหน้าอย่างเฟอร์ดี้ ดรอยฟ์ ที่ยิงประตูได้เป็นกอบเป็นกำ

 

คัมบูร์ - หลังจากที่พลาดท่าแพ้ทีมใหญ่อย่างทเวนเต้มา คัมบูร์ เริ่มทำผลงานดีขึ้นตามลำดับ อย่างน้อยๆ พวกเขาก็กลายเป็นทีมที่แพ้ยากขึ้น อย่างไรก็ดี สถานการณ์ตอนนี้ของคัมบูร์ หมดลุ้นเลื่อนชั้นค่อนข้างแน่แล้ว โดยเรเน่ ฮาเก้ น่าจะจะเลือกผู้เล่นที่ดีที่สุดลงสนาม นำโดยเควิน ฟาน คิปเปอร์หลุยส์, จัสติน มาติเยอ และคาริม โรสซี

 

การเจอกัน 3 ครั้งหลังสุด ยังเป็นทางด้านคัมบูร์ ที่เหนือกว่า โดยที่คัมบูร์เป็นฝ่ายชนะทุกครั้งไป ในจุดนี้ เรายังมองว่า คัมบูร์ น่าจะเป็นผู้ชนะในเกมนี้เหมือนเดิม เพราะชั่วโมงนี้แล้ว อาแซด ชุดเยาวชน ไม่มีจุดเปลี่ยน ยิ่งเล่น ยิ่งแย่ น่าจะแพ้ทีมเยือน

 

อัตราต่อรอง: คัมบูร์ ต่อ 0/0.5

ฟันธง: คัมบูร์

ผลการแข่งขันที่คาด: 1-2

ความมั่นใจ: 70%

 

อาแซด อัลค์มาร์ (เยาวชน)  VS  คัมบูร์ส์ - ทีมเยือนน่าจะชนะ


[ผลบอลสด] [ผลบอลย้อนหลัง] [โปรแกรมบอลล่วงหน้า]


  • 0 ครั้ง

ข้อควรระวัง:
1. บทความหรือเนื้อหาสาระที่โพสต์ในเว็บ Thscore ทั้งหมดนี้ เป็นบความคิดเห็นส่วนตัวของผู้เขียนบทความเท่านั้น เว็บ Thscore ไม่สนับสนูนในเรื่องการเล่นพนัน และจะไม่รับผิดชอบในการสูญเสียใด ๆของท่านด้วย
2. เว็บ Thscore และ Nowgoal สงวนลิขสิทธิ์ในบทความวิเคราะห์บอล ทีเด็ดบอล และ ทรรศนะบอลทั้งหมดนี้ ห้ามทำซ้ำ คัดลอกส่วนหนึ่งส่วนใด หรือนำไปเผยแพร่โดยไม่ได้รับอนุญาติ ถ้าต้องการอ้างไปใช้จริงๆ ต้องระบุบอย่างชัดเจนว่าข้อมูลอ้างมาจาก Thscore และ Nowgoal ขอขอบคุณทุกท่านที่ให้ความร่วมมือ

ผลบอลสด »เกมฮอตวันนี้

ตารางคะแนน

More »สาวเซ็กซี่

Lyon  VS  Paris Saint Germain Real Madrid  VS  Alaves
Inter Milan  VS  Bologna Manchester City vs Arsenal