ท่านอยู่ที่นี่ » Thscore » โวเลนดัม VS โก อเฮด อีเกิ้ลส์ - โวเลนดัมมีลุ้นไม่แพ้

HOL D2โวเลนดัม VS โก อเฮด อีเกิ้ลส์ - โวเลนดัมมีลุ้นไม่แพ้

ผู้เขียน: Thscore
โพสต์ Fri, 08 Mar 2019 10:03:03 GMT    

 

ฮอลแลนด์ จูปิแลร์ลีก -- เวลาเริ่มแข่ง: 3/9/2019 02:00 วันเสาร์   

       

โวเลนดัม  VS โก อเฮด อีเกิ้ลส์    

 

วิเคราะห์ วิจารณ์เกม :

 

โวเลนดัม [HOL D2-12]ออกไปเยือนเสมอกับอาแซด อัลค์มาร์ (เยาวชน)มาที่1-1จากเกมนัดที่แล้ว  ไม่ชนะเกมรวมถึงหกนัด  แต่ว่าออกเสมอมีสี่นัด  ตอนนี้รวมเก็บได้37แต้ม  อยู่อันดับ12 ห่างกับเกมเลื่อนชั้น4คะแนน  ผ่านมา7เกมหลังนั้นมี6เกมก็เคยพลาดเสียประตู  สำหรับทางการป้องกันยังต้องระมัดระวังมากขึ้น  ส่วนทีมเยือนโก อเฮด อีเกิ้ลส์ [HOL D2-3]  หลังจากพักผ่อนกลับมา  ฟอร์มรวมขึ้นๆ ลงๆ  ไม่แน่นอน  เกมลีก8รอบที่ผ่านมาชนะสาม  เสมอสอง  แพ้สาม   เหตุผลหลักก็คือว่าทางแนวรับไม่ค่อยเหนียวแน่น  ในเกมช่วงนี้  มีแค่นัดเดียวที่ไม่เสียประตู  ก่อนหน้านี้ผ่านมาสามเกมรวมพลาดไป12ลูก   โดยเฉพาะต่อที่ต่อสู้กับสปาร์ต้า ร็อตเตอร์ดัม เสียไปหกเม็ดด้วยซ้ำ แนวรับ หลังห่วยแตก พลาดเสียประตูง่าย ปัญหานี้ควรต้องเร่งแก้ไข  

 

วิเคราะห์ข้อมูล:

 

เวลาช่วงนี้ขุมกำลังของคู่นี้ไม่ได้ต่างกันมาก  ถึงแม้ว่าโวเลนดัมก็พลาดเสียประตูด้วย  แต่ไม่ได้เหมือนโก อเฮด อีเกิ้ลส์  ง่ายอย่างไม่มีคนป้องกันประตูเลย  เรทเปิดออกเป็นโก อเฮด อีเกิ้ลส์ ต่อ0.25  อันดับของสองทีมนี้ต่างกันไม่น้อย  ซึ่งเรทเปิดเบาไป  อีกอย่างหนึ่ง  ฤดูกาลนี้โวเลนดัมแค่เคยแพ้สามเกมในเกมเหย้า  ถือว่าแกร่งอยู่ตอนที่เล่นในรัง  อีกอย่างหนึ่ง  ในเกมเหย้าหกนัดที่เล่นกับโก อเฮด อีเกิ้ลส์  พวกเขาสามารถชนะ5  เสมอ1  ดังนั้น  เกมนี้โวเลนดัมก็ได้เปรียบเช่นกัน  โวเลนดัมน่าจะยันเสมอเป็นอย่างน้อย  

 

อัตราต่อรอง :   โก อเฮด อีเกิ้ลส์ ต่อ0.25

ทีเด็ด ฟันธง :    โวเลนดัม

ผลบอลสกอร์ที่คาด :  1-1,1-0

 

โวเลนดัม  VS โก อเฮด อีเกิ้ลส์ - โวเลนดัมมีลุ้นไม่แพ้


[ผลบอลสด] [ผลบอลย้อนหลัง] [โปรแกรมบอลล่วงหน้า]


  • 0 ครั้ง

ข้อควรระวัง:
1. บทความหรือเนื้อหาสาระที่โพสต์ในเว็บ Thscore ทั้งหมดนี้ เป็นบความคิดเห็นส่วนตัวของผู้เขียนบทความเท่านั้น เว็บ Thscore ไม่สนับสนูนในเรื่องการเล่นพนัน และจะไม่รับผิดชอบในการสูญเสียใด ๆของท่านด้วย
2. เว็บ Thscore และ Nowgoal สงวนลิขสิทธิ์ในบทความวิเคราะห์บอล ทีเด็ดบอล และ ทรรศนะบอลทั้งหมดนี้ ห้ามทำซ้ำ คัดลอกส่วนหนึ่งส่วนใด หรือนำไปเผยแพร่โดยไม่ได้รับอนุญาติ ถ้าต้องการอ้างไปใช้จริงๆ ต้องระบุบอย่างชัดเจนว่าข้อมูลอ้างมาจาก Thscore และ Nowgoal ขอขอบคุณทุกท่านที่ให้ความร่วมมือ

ผลบอลสด »เกมฮอตวันนี้

ตารางคะแนน

More »สาวเซ็กซี่

Pink Chubby Kiss Me
White Fresh ช่วยดูหน่อยว่านี่มันหมาป่าหรือหมาชิบะ