ท่านอยู่ที่นี่ » Thscore » โวเลนดัม VS อัลเมเร่ ซิตี้ - เชียร์ฝั่ง "อัลเมเร่ ซิตี้"

HOL D2โวเลนดัม VS อัลเมเร่ ซิตี้ - เชียร์ฝั่ง "อัลเมเร่ ซิตี้"

ผู้เขียน: thunkme28
โพสต์ Fri, 12 Oct 2018 09:26:56 GMT    

 

ฮอลแลนด์ จูปิแลร์ลีก - เวลาเริ่มแข่ง:10/13/2018 01:00 วันเสาร์ 

 

โวเลนดัม  VS  อัลเมเร่ ซิตี้

 

วิเคราะห์ วิจารณ์เกม :

 

โวเลนดัม ระยะหลังผลงานดูดีขึ้นตามลำดับ เกมล่าสุดลงเล่นในบ้านต้อนรับการมาเยือนของ RKC วาลไวก์ และสามารถเบียดเอาชนะไปด้วยสกอร์ 1-0 ส่งผลให้ทีมไม่แพ้ใครเป็นเกมที่ 2 ติดต่อกัน 

 

อัลเมเร่ ซิตี้ ยังคงเดินหน้าโชว์ฟอร์มได้ดีต่อเนื่อง เกมล่าสุดเปิดบ้านต้อนรับการมาเยือนของ ไนจ์เมเก้น และไม่ทำให้แฟนบอลต้องผิดหวัง เบียดเอาชนะไปหวุดหวิด 1-0 ส่งผลให้ทีมคว้าชัยเป็นเกมที่ 4 ติดต่อกัน ยึดจ่าฝูงของตาราง

 

ความน่าจะเป็น : โวเลนดัม เกมนี้ปักลงเล่นในถิ่น Kras Stadion บ้านของตัวเอง ค่อนข้างได้เปรียบพอสมควร ในเรื่องสภาพแวดล้อมและเสียงเชียร์แฟนบอล แถมทีมเพิ่งคว้าชัยชนะนัดแรกของฤดูกาลช่วงสุดสัปดาห์ที่ผ่านมา สร้างความคึกคักให้กับทีมเป็นอย่างมาก แต่ทว่าเกมนี้เจอกับโจทย์ยาก เมื่อต้องเจอกับ อัลเมเร่ ซิตี้ ที่ฟอร์มกำลังเข้าฝัก กดชัยเหนือคู่แข่งมา 5 นัดซ้อนทุกรายการ แม้จะเสียเปรียบในฐานะทีมเยือน แต่ทริปนอกบ้านปีนี้มาดีคว้าชัย 3 นัดติด น่าจะบุกมาสู้ได้สบาย เรตเกมนี้เปิดมาที่เสมอ ขอเลือกเชียร์ฝั่ง "อัลเมเร่ ซิตี้" คิดว่าไม่น่าแพ้เป็นอย่างน้อย เผลอๆ มีลุ้นบุกเก็บ 3 แต้มกลับบ้านอีกด้วย

 

ราคาต่อรอง  :  เสมอ

ทีเด็ด ฟันธง :    อัลเมเร่ ซิตี้

ผลบอลสกอร์ที่คาด : 0-0,0-1

ระดับความมั่นใจ : 75 %

 


[ผลบอลสด] [ผลบอลย้อนหลัง] [โปรแกรมบอลล่วงหน้า]


  • 0 ครั้ง

ข้อควรระวัง:
1. บทความหรือเนื้อหาสาระที่โพสต์ในเว็บ Thscore ทั้งหมดนี้ เป็นบความคิดเห็นส่วนตัวของผู้เขียนบทความเท่านั้น เว็บ Thscore ไม่สนับสนูนในเรื่องการเล่นพนัน และจะไม่รับผิดชอบในการสูญเสียใด ๆของท่านด้วย
2. เว็บ Thscore และ Nowgoal สงวนลิขสิทธิ์ในบทความวิเคราะห์บอล ทีเด็ดบอล และ ทรรศนะบอลทั้งหมดนี้ ห้ามทำซ้ำ คัดลอกส่วนหนึ่งส่วนใด หรือนำไปเผยแพร่โดยไม่ได้รับอนุญาติ ถ้าต้องการอ้างไปใช้จริงๆ ต้องระบุบอย่างชัดเจนว่าข้อมูลอ้างมาจาก Thscore และ Nowgoal ขอขอบคุณทุกท่านที่ให้ความร่วมมือ

ผลบอลสด »เกมฮอตวันนี้

ตารางคะแนน

More »สาวเซ็กซี่

สาวหุ่นดี...ไซต์พอเหมาะ น้องมิ้ง Sexy angel
น้องเอิง เอย Sexy angel สาวใส่แว่นตาน่ารักเนอะ