ท่านอยู่ที่นี่ » Thscore » อาร์เคซี วาลไวก์ VS คัมบูร์ - เจ้าบ้านน่าจะชนะ

HOL D2อาร์เคซี วาลไวก์ VS คัมบูร์ - เจ้าบ้านน่าจะชนะ

ผู้เขียน: Thscore
โพสต์ Fri, 08 Mar 2019 10:04:57 GMT    

 

ฮอลแลนด์ จูปิแลร์ลีก -- เวลาเริ่มแข่ง: 3/9/2019 02:00 วันเสาร์         

 

อาร์เคซี วาลไวก์  VS คัมบูร์    

 

วิเคราะห์ วิจารณ์เกม :

 

อาร์เคซี วาลไวก์[HOL D2-11] เกมลีกนัดล่าสุดบุกไปแพ้กับกับสปาร์ต้า ร็อตเตอร์ดัมด้วยสกอร์1-2  พวกเขารวมไม่ชนะสามเกมติดกัน  ฟอร์มรวมอยู่ขาลง  และยังโดนทีมอื่นเบียดออกจากเขตเกมเพลย์ออฟด้วย  แต่โชคดีที่แค่ห่างกันสองคะแนน  ยังมีลุ้นแย่งโอกาสเข้าเล่นเกมเลื่อนชั้น  มีแรงกระตุ้นในการเอาชนะ  ส่วนทีมเยือนคัมบูร์[HOL D2-15]  บวกกับนัดที่แล้วเปิดบ้านเฉือนเสมอกับ  เอฟซี ออสส์แบบโนสกอร์  พวกเขารวมไม่ชนะหกเกมติดกัน  ขุมกำลังป้อแป้มาก  และทำให้ทีมเสียความมั่นใจไปมาก   นอกจากนี้แล้ว  สามเกมหลังสุดรวมทำได้ลูกเดียว   แนวรับอ่อนแอมาก  เกมนี้ออกไปเยือน  ก็ไม่น่าไว้ใจได้  

 

วิเคราะห์ข้อมูล:

 

ทั้งสองทีมนี้กำลังอยู่ขาลง  ฟอร์มรวมไม่ดี  ชนะเกมยาก  แต่ไม่ว่าอย่างไร  ใครได้เล่นในบ้านได้เปรียบอยู่แล้ว  ตอนแรกเรทเปิดออกเป็นเสมอ  ทีหลังขึ้นเป็นใครได้เล่นในบ้านได้เปรียบอยู่แล้ว  อาร์เคซี วาลไวก์เกมนี้ได้กลับมาเล่นในบ้าน คงต้องเน้นเป็นพิเศษ  อีกอย่างหนึ่ง  ผลงานเกมเยือนของคัมบูร์ก็ไม่ค่อยดีด้วย  ดังนั้น เกมนี้แนะนำตามเชียร์เจ้าบ้านอาร์เคซี วาลไวก์ น่าจะเบียดอยู่ได้  

 

อัตราต่อรอง :   อาร์เคซี วาลไวก์ ต่อ0.25

ทีเด็ด ฟันธง :    อาร์เคซี วาลไวก์

ผลบอลสกอร์ที่คาด :  1-0

 

อาร์เคซี วาลไวก์  VS คัมบูร์ - เจ้าบ้านน่าจะชนะ


[ผลบอลสด] [ผลบอลย้อนหลัง] [โปรแกรมบอลล่วงหน้า]


  • 0 ครั้ง

ข้อควรระวัง:
1. บทความหรือเนื้อหาสาระที่โพสต์ในเว็บ Thscore ทั้งหมดนี้ เป็นบความคิดเห็นส่วนตัวของผู้เขียนบทความเท่านั้น เว็บ Thscore ไม่สนับสนูนในเรื่องการเล่นพนัน และจะไม่รับผิดชอบในการสูญเสียใด ๆของท่านด้วย
2. เว็บ Thscore และ Nowgoal สงวนลิขสิทธิ์ในบทความวิเคราะห์บอล ทีเด็ดบอล และ ทรรศนะบอลทั้งหมดนี้ ห้ามทำซ้ำ คัดลอกส่วนหนึ่งส่วนใด หรือนำไปเผยแพร่โดยไม่ได้รับอนุญาติ ถ้าต้องการอ้างไปใช้จริงๆ ต้องระบุบอย่างชัดเจนว่าข้อมูลอ้างมาจาก Thscore และ Nowgoal ขอขอบคุณทุกท่านที่ให้ความร่วมมือ

ผลบอลสด »เกมฮอตวันนี้

ตารางคะแนน

More »สาวเซ็กซี่

Pink Chubby Kiss Me
White Fresh ช่วยดูหน่อยว่านี่มันหมาป่าหรือหมาชิบะ