ท่านอยู่ที่นี่ » Thscore » ไนจ์เมเก้น VS เอฟซี ไอนด์โฮเฟ่น - เลือกลุ้นเจ้าถิ่น

HOL D2ไนจ์เมเก้น VS เอฟซี ไอนด์โฮเฟ่น - เลือกลุ้นเจ้าถิ่น

ผู้เขียน: GoldRoger
โพสต์ Fri, 12 Oct 2018 08:48:55 GMT    

 

ฮอลแลนด์ จูปิแลร์ลีก --- เวลาเริ่มแข่ง:10/13/2018 01:00 วันเสาร์

 

ไนจ์เมเก้น  VS  เอฟซี ไอนด์โฮเฟ่น

 

วิจารณ์เกม

 

ไนจ์เมเก้น - หนึ่งในทีมที่มีเกมรุกได้อย่างแข็งแกร่งทีเดียวสำหรับไนจ์เมเก้น นัดล่าสุดพวกเขาบุกไปแพ้อัลเมเร่ก็จริง แต่นัดนี้พวกเขาได้กลับมาเล่นกอฟเฟนสตาดิโอน แจ็ค เดอ เฮียร์ กุนซือของไนจ์เมเก้น จะไม่มีโจอี้ ฟาน เดน เบิร์ก มิดฟิลด์ตัวรับ แต่เรนส์ ฟาน ไอจ์เด้น ปราการหลังตัวแกร่งกัปตันทีมยังพร้อมปักหลักช่วยหลังบ้าน อย่างไรก็ดี เจ้าถิ่นไม่มีอะไรเป็นห่วง สเวน บราเค่น, อานัส อัคชาบาร์ รวมถึงโจนาธาน โอกิต้า สามผู้เล่นกำลังสำคัญพร้อมลงสนามทั้งหมด

 

เอฟซี ไอนด์โฮเฟ่น - การแพ้ 5 นัดรวดในจูปิแลร์ลีก ทำให้ช่วงที่ผ่านมาไอนด์โฮเฟ่น ต้องลุ้นหนักทีเดียวในการลงสนามแต่ละเกม นัดล่าสุดเอฟซี ไอนด์โฮเฟ่น ของเทรนเนอร์ ดาวิด นาสซิเมนโต้ จะต้องออกไปเยือนกับศึกหนัก “ไนจ์เมเก้น” ระยะหลังเอฟซี ไอนด์โฮเฟ่น เริ่มเก็บแต้มได้บ้างแล้ว เพียงแต่ในจังหวะสุดท้ายยังไม่ดีนัก ตรงนี้คือปัญหาของทีมเยือน ส่วนเกมรับเริ่มดีขึ้นตามลำดับ

 

เกมนี้ ไนจ์เมเก้น ยังคงได้เปรียบอยู่บ้างจากการที่เกมรุกของพวกเขาเฉียบคม พร้อมกับมีตัวสนับสนุนในเกมรุกอย่างมากมาย กระนั้นเอฟซี ไอนด์โฮเฟ่น ที่เริ่มเล่นได้ดีขึ้น ก็มีจุดแข็งใช้ได้ในแง่ของเกมรับ ส่วนเกมรุกถือว่าค่อนข้างธรรมดา ทำให้เรามองว่า เกมนี้ ทีมเยือนคงจะเน้นเล่นเกมรับแน่นๆ ไปก่อน ทุกอย่างขึ้นอยู่ว่า ไนจ์เมเก้น จะยิงประตูได้ตอนไหน เลือกลุ้นเจ้าถิ่น

 

อัตราต่อรอง: ไนจ์เมเก้น ต่อ 1/1.5

ฟันธง: ไนจ์เมเก้น

ผลการแข่งขันที่คาด: 3-0

ความมั่นใจ: 65%

 

ไนจ์เมเก้น  VS  เอฟซี ไอนด์โฮเฟ่น - เลือกลุ้นเจ้าถิ่น


[ผลบอลสด] [ผลบอลย้อนหลัง] [โปรแกรมบอลล่วงหน้า]


  • 0 ครั้ง

ข้อควรระวัง:
1. บทความหรือเนื้อหาสาระที่โพสต์ในเว็บ Thscore ทั้งหมดนี้ เป็นบความคิดเห็นส่วนตัวของผู้เขียนบทความเท่านั้น เว็บ Thscore ไม่สนับสนูนในเรื่องการเล่นพนัน และจะไม่รับผิดชอบในการสูญเสียใด ๆของท่านด้วย
2. เว็บ Thscore และ Nowgoal สงวนลิขสิทธิ์ในบทความวิเคราะห์บอล ทีเด็ดบอล และ ทรรศนะบอลทั้งหมดนี้ ห้ามทำซ้ำ คัดลอกส่วนหนึ่งส่วนใด หรือนำไปเผยแพร่โดยไม่ได้รับอนุญาติ ถ้าต้องการอ้างไปใช้จริงๆ ต้องระบุบอย่างชัดเจนว่าข้อมูลอ้างมาจาก Thscore และ Nowgoal ขอขอบคุณทุกท่านที่ให้ความร่วมมือ

ผลบอลสด »เกมฮอตวันนี้

ตารางคะแนน

More »สาวเซ็กซี่

สาวหุ่นดี...ไซต์พอเหมาะ น้องมิ้ง Sexy angel
น้องเอิง เอย Sexy angel สาวใส่แว่นตาน่ารักเนอะ