ท่านอยู่ที่นี่ » Thscore » เอ็นอีซี ไนจ์เมเก้น VS เดน บอสช์ - เจ้าบ้านจะไม่แพ้

HOL D2เอ็นอีซี ไนจ์เมเก้น VS เดน บอสช์ - เจ้าบ้านจะไม่แพ้

ผู้เขียน: wanjansuk
โพสต์ Thu, 14 Mar 2019 17:53:12 GMT    

 

ฮอลแลนด์ จูปิแลร์ลีก -- เวลาเริ่มแข่ง:3/16/2019 02:00 วันเสาร์

 

เอ็นอีซี ไนจ์เมเก้น  VS  เดน บอสช์

 

วิเคราะห์วิจารณ์เกม :     

 

ในฤดูกาลนี้ เอ็นอีซี ไนจ์เมเก้นทำไม่สมหวัง เมื่อเทียบกับเมื่อก่อน ผลงานในฤดูกาลนี้แย่ลงกว่า  ทว่าในชั่วโมงนี้ ผลงานกระเตื้องขึ้นไป เกมเหย้านัดทีแล้ว ชนะโรด้า เจซีด้วยสกอร์ 1-0 ในเกม 6 นัดหลังสุด ชนะ 3 และเสมอ 3 ทว่าฤดูกาลนี้ ปัญหายังไม่ได้แก้ไขคือแนวเฝ้าค่อนข้างอ่อนแอ ซึ่งจำนวนการเสียประตูค่อนข้างเยอะ ทว่าพวกเขาทำได้ดีในด้านแนวรุก ตอนนี้ทั้งหมดได้เข้าประตู 52 ลูก อยู่อันดับ 1 ใน 5 ในลีกในด้านจำนวนการเข้าประตู ส่วนทางทีมเยือนเดน บอสช์ ไร้ชนะในเกม 6 นัดที่ผ่านมา ทว่าเกมเหย้านัดที่แล้ว ได้ชนะเฮลมอนด์ สปอร์ตด้วยสกอร์ 3-0 ทำได้ดีขึ้น สำคัญที่สุด สามารถเก็บชัยชนะแบบไม่เสียประตู แนวเฝ้าดีขึ้นด้วย อีกอย่าง ตอนนี้พวกเขาได้กลับอยู่อันดับ 4 ในลีกอยู่เลย 

 

วิเคราะห์ข้อมูล:

 

ตอนนี้ เอ็นอีซี ไนจ์เมเก้นทั้งหมดเก็บคะแนน 39 แต้มเท่านั้น ห่างจากโซนเพลย์ออฟเป็น 3 คะแนน จากนี้เห็นได้ว่า พวกเขายังต้องทุ่มเทกำลังและจิตใจให้มากกว่านี้ ทว่าตามผลงานชั่วโมงนี้ ผลงานของเอ็นอีซี ไนจ์เมเก้นดีกว่า แม้ว่าตอนนี้ เดน บอสช์อยู่อันดับ 4 ทว่านัดนี้ บริษัทแฮนดิแคปเปิดราคาเป็นเอ็นอีซี ไนจ์เมเก้น ต่อ0/0.5 จากนี้เห็นได้อย่างชัดว่า เอ็นอีซี ไนจ์เมเก้นมีความสามารถ อีกอย่าง ในเกมเยือน 4 นัดหลังสุด เดน บอสช์แค่เก็บ 2 แต้มเท่านั้น ตามสภาพรวมต่างๆ นัดนี้เอ็นอีซี ไนจ์เมเก้นมีโอกาสเก็บสามแต้มกลับไป 

 

อัตราต่อรอง : เอ็นอีซี ไนจ์เมเก้น ต่อ0/0.5

ทีเด็ด ฟันธง : เอ็นอีซี ไนจ์เมเก้น 

ผลบอลสกอร์ที่คาด : 3-1หรือ2-1

 

เอ็นอีซี ไนจ์เมเก้น VS เดน บอสช์ -


[ผลบอลสด] [ผลบอลย้อนหลัง] [โปรแกรมบอลล่วงหน้า]


  • 0 ครั้ง

ข้อควรระวัง:
1. บทความหรือเนื้อหาสาระที่โพสต์ในเว็บ Thscore ทั้งหมดนี้ เป็นบความคิดเห็นส่วนตัวของผู้เขียนบทความเท่านั้น เว็บ Thscore ไม่สนับสนูนในเรื่องการเล่นพนัน และจะไม่รับผิดชอบในการสูญเสียใด ๆของท่านด้วย
2. เว็บ Thscore และ Nowgoal สงวนลิขสิทธิ์ในบทความวิเคราะห์บอล ทีเด็ดบอล และ ทรรศนะบอลทั้งหมดนี้ ห้ามทำซ้ำ คัดลอกส่วนหนึ่งส่วนใด หรือนำไปเผยแพร่โดยไม่ได้รับอนุญาติ ถ้าต้องการอ้างไปใช้จริงๆ ต้องระบุบอย่างชัดเจนว่าข้อมูลอ้างมาจาก Thscore และ Nowgoal ขอขอบคุณทุกท่านที่ให้ความร่วมมือ

ผลบอลสด »เกมฮอตวันนี้

ตารางคะแนน

More »สาวเซ็กซี่

Street Girl This is Bizcuitbeer
กระต่ายน้อยแค่มองตาก็....เงี่ยน ใส่ชุดนักเรียนทำไมน่ารักขนาดนี้