ท่านอยู่ที่นี่ » Thscore » มาสทริสช์ VS อาร์เคซี วาลไวก์ - ทีมเหย้าอาจจะชนะ

HOL D2มาสทริสช์ VS อาร์เคซี วาลไวก์ - ทีมเหย้าอาจจะชนะ

ผู้เขียน: tobby
โพสต์ Thu, 14 Mar 2019 18:55:00 GMT    

 

ฮอลแลนด์ จูปิแลร์ลีก -- เวลาเริ่มแข่ง:3/16/2019 02:00 วันเสาร์

 

มาสทริสช์  VS  อาร์เคซี วาลไวก์

 

วิเคราะห์ วิจารณ์เกม :

 

มาสทริสช์[HOL D2-7]เล่นอย่างยอดเยี่ยมในฮอลแลนด์ จูปิแลร์ลีก ฤดูกาลนี้  ได้ชนะ12 เกมและรั้งอันดับ 7  ในตารางเกมลีกด้วยอัตราชนะสูงถึง 70 เปอร์เซ็น การเล่นในบ้านของพวกเขามีท่าทีจะกระเตื้องขึ้น ได้เก็บผลงานไม่แพ้ 4 นัดติดต่อกัน รวมกับชัยชนะ 3 นัด

 

 อาร์เคซี วาลไวก์ [HOL D2-12]การเล่นของทีมนี้ไม่ค่อยสมหวังในฤดูกาลนี้ ได้เก็บคะแนนแค่ 39 แต้มและอยู่ที่ อันดับ 12 ของเกมลีกในตอนนี้ การเล่นออกบ้านของพวกเขารวมขึ้นๆ ลงๆ ไม่แน่นอน อัตราชนะมีแค่ 46 เปอร์เซ็น แถมไม่เคยเก็บผลเสมอในเกมออกบ้านของเกมลีก 

 

วิเคราะห์ราคาบอล:

 

ตามสถิติการเจอกันที่ผ่านมา มาสทริสช์ไม่ได้ชนะในการแข่งขันทั้ง 5 นัดล่าสุด แต่ก็ไม่แพ้ให้ทีมอาร์เคซี วาลไวก์ในเกมเหย้า แสดงว่าบวกกับฟอร์มเกมเหย้าเล่นได้ดี ส่วนทีมอาร์เคซี วาลไวก์ สถานะการแข่งขันของพวกเขาไม่ค่อยดี ซึ่งเก็บผลงานเสมอ1 แพ้3ในเกม 5 นัดหลังสุด เรทเปิดออกเป็นมาสทริสช์ต่อ 0/0.5 ก็เหมาะกับสภาพความเป็นจริง โดยที่บทสรุป เชื่อว่าทีมมาสทริสช์จะได้เอาชนะ

 

อัตราต่อรอง :        มาสทริสช์ ต่อ 0/0.5

ทีเด็ด ฟันธง :        มาสทริสช์

ผลบอลสกอร์ที่คาด : 3-1 หรือ 2-1

 

มาสทริสช์  VS  อาร์เคซี วาลไวก์ - ทีมเหย้าอาจจะชนะ


[ผลบอลสด] [ผลบอลย้อนหลัง] [โปรแกรมบอลล่วงหน้า]


  • 0 ครั้ง

ข้อควรระวัง:
1. บทความหรือเนื้อหาสาระที่โพสต์ในเว็บ Thscore ทั้งหมดนี้ เป็นบความคิดเห็นส่วนตัวของผู้เขียนบทความเท่านั้น เว็บ Thscore ไม่สนับสนูนในเรื่องการเล่นพนัน และจะไม่รับผิดชอบในการสูญเสียใด ๆของท่านด้วย
2. เว็บ Thscore และ Nowgoal สงวนลิขสิทธิ์ในบทความวิเคราะห์บอล ทีเด็ดบอล และ ทรรศนะบอลทั้งหมดนี้ ห้ามทำซ้ำ คัดลอกส่วนหนึ่งส่วนใด หรือนำไปเผยแพร่โดยไม่ได้รับอนุญาติ ถ้าต้องการอ้างไปใช้จริงๆ ต้องระบุบอย่างชัดเจนว่าข้อมูลอ้างมาจาก Thscore และ Nowgoal ขอขอบคุณทุกท่านที่ให้ความร่วมมือ

ผลบอลสด »เกมฮอตวันนี้

ตารางคะแนน

More »สาวเซ็กซี่

Street Girl This is Bizcuitbeer
กระต่ายน้อยแค่มองตาก็....เงี่ยน ใส่ชุดนักเรียนทำไมน่ารักขนาดนี้