ท่านอยู่ที่นี่ » Thscore » อาแจกซ์ อัมสเตอร์ดัม(เยาวชน) VS อาแซด อัลค์มาร์ (เยาวชน) - จัดเจ้าถิ่น

HOL D2อาแจกซ์ อัมสเตอร์ดัม(เยาวชน) VS อาแซด อัลค์มาร์ (เยาวชน) - จัดเจ้าถิ่น

ผู้เขียน: kenna
โพสต์ Mon, 11 Mar 2019 10:50:33 GMT    

 

ฮอลแลนด์ จูปิแลร์ลีก -- เวลาเริ่มแข่ง:3/12/2019 02:00 วันอังคาร

 

อาแจกซ์ อัมสเตอร์ดัม(เยาวชน)  VS  อาแซด อัลค์มาร์ (เยาวชน)

 

วิเคราะห์ วิจารณ์เกม : 

 

อาแจกซ์ อัมสเตอร์ดัม(เยาวชน)เสมอกับอาแจกซ์ อัมสเตอร์ดัม(เยาวชน)ที่สกอร์2-2ในเกมล่าสุด ไม่เคยแพ้มา 5 เกม ฟอร์มการเล่นเหนียวแน่น ขุมกำลังดี ที่น่าสนใจก็คือ แนวรุกของพวกเขาอยู่อันดับที่ 3 ในลีก แค่รองจากพีเอสวี ไอนด์โฮเฟ่น(เยาวชน)และสปาร์ต้า ร็อตเตอร์ดัม ทำประตู 2 ลูกเฉลี่ยต่อเกม สามารถต้านทีมอื่นไหว ส่วนสปาร์ต้า ร็อตเตอร์ดัม เกมล่าสุดเสมอกับโวเลนดัมที่สกอร์1-1 แม้ว่าไม่เคยแพ้มา 3 เกม แต่ฟอร์มแย่ลง ทำผลงานธรรมดา อีกอย่าง แนวรับของพวกเขาไม่แข็งแกร่ง เสียประตู 54 ลูก มีปัญหาเยอะ ไม่น่าไว้วางใจ 

 

วิเคราะห์ราคาบอล:

 

ทั้งสองทีมก็ไม่เคยแพ้ในชั่วโมงนี้ ฟอร์มการเล่นธรรมดา แต่อาแจกซ์ อัมสเตอร์ดัม(เยาวชน)ได้เปรียบในฐานะที่เป็นเจ้าบ้าน บริษัทเปิดราคาเป็นอาแจกซ์ อัมสเตอร์ดัม(เยาวชน)ต่อ1.5 สนับสนุนกับทีมเหย้า อีกอย่าง แนวรุกของพวกเขาแข็งแกร่ง อาแซด อัลค์มาร์ (เยาวชน)มีปัญหาในด้านแนวรับ อาจจะต้านทีมเหย้าไม่ไหว ดังนั้น นัดนี้ อาแจกซ์ อัมสเตอร์ดัม(เยาวชน)น่าจะเก็บสามแต้มในบ้านได้ 

 

อัตราต่อรอง :         อาแจกซ์ อัมสเตอร์ดัม(เยาวชน) ต่อ1.5

ทีเด็ด ฟันธง :         อาแจกซ์ อัมสเตอร์ดัม(เยาวชน)

ผลบอลสกอร์ที่คาด :         2-0 หรือ 3-1

 

อาแจกซ์ อัมสเตอร์ดัม(เยาวชน) VS อาแซด อัลค์มาร์ (เยาวชน) - จัดเจ้าถิ่น


[ผลบอลสด] [ผลบอลย้อนหลัง] [โปรแกรมบอลล่วงหน้า]


  • 0 ครั้ง

ข้อควรระวัง:
1. บทความหรือเนื้อหาสาระที่โพสต์ในเว็บ Thscore ทั้งหมดนี้ เป็นบความคิดเห็นส่วนตัวของผู้เขียนบทความเท่านั้น เว็บ Thscore ไม่สนับสนูนในเรื่องการเล่นพนัน และจะไม่รับผิดชอบในการสูญเสียใด ๆของท่านด้วย
2. เว็บ Thscore และ Nowgoal สงวนลิขสิทธิ์ในบทความวิเคราะห์บอล ทีเด็ดบอล และ ทรรศนะบอลทั้งหมดนี้ ห้ามทำซ้ำ คัดลอกส่วนหนึ่งส่วนใด หรือนำไปเผยแพร่โดยไม่ได้รับอนุญาติ ถ้าต้องการอ้างไปใช้จริงๆ ต้องระบุบอย่างชัดเจนว่าข้อมูลอ้างมาจาก Thscore และ Nowgoal ขอขอบคุณทุกท่านที่ให้ความร่วมมือ

ผลบอลสด »เกมฮอตวันนี้

ตารางคะแนน

More »สาวเซ็กซี่

Kiss Me Pink Chubby
Ray Daydream Believer Street Girl