ท่านอยู่ที่นี่ » Thscore » อาแจกซ์ อัมสเตอร์ดัม(เยาวชน) VS อาแซด อัลค์มาร์ (เยาวชน) - จัดเจ้าถิ่น

HOL D2อาแจกซ์ อัมสเตอร์ดัม(เยาวชน) VS อาแซด อัลค์มาร์ (เยาวชน) - จัดเจ้าถิ่น

ผู้เขียน: thunkme28
โพสต์ Mon, 11 Mar 2019 08:51:14 GMT    

 

ฮอลแลนด์ จูปิแลร์ลีก --- เวลาเริ่มแข่ง:3/12/2019 02:00 วันอังคาร

 

อาแจกซ์ อัมสเตอร์ดัม(เยาวชน)  VS  อาแซด อัลค์มาร์ (เยาวชน)

 

วิเคราะห์ วิจารณ์เกม :

 

อาแจกซ์ อัมสเตอร์ดัม(เยาวชน) ทีมอันดับ 9 ของตาราง ฮอลแลนด์ จูปิแลร์ลีก แข่ง 27 นัด มี 41 แต้ม ฟอร์ม 5 เกมหลัง ชนะ 2 เสมอ 3 นัด เกมนัดล่าสุดเปิดบ้านต้อนรับการมาเยือนของ เดน บอสช์ ทำได้แค่เสมอไปด้วยสกอร์ 2-2 ทำให้ทีมไม่แพ้ใครเป็นนัดที่ 5 ติดต่อกัน (ชนะ 2 เสมอ 3)

 

อาแซด อัลค์มาร์ (เยาวชน) ทีมอันดับ 18 ของตาราง ฮอลแลนด์ จูปิแลร์ลีก แข่ง 27 นัด มี 21 แต้ม ฟอร์ม 5 เกมหลัง ชนะ 2 เสมอ 2 แพ้ 1 นัด เกมนัดล่าสุดเปิดบ้านต้อนรับการมาเยือนของ โวเลนดัม ทำได้แค่เสมอไปด้วยสกอร์ 1-1 ทำให้ทีมไม่แพ้ใครเป็นนัดที่ 3 ติดต่อกัน (ชนะ 1 เสมอ 2)

 

ความน่าจะเป็น : อาแจกซ์ อัมสเตอร์ดัม(เยาวชน) ฟอร์มดีต่อเนื่อง ไร้พ่ายมา 5 นัดติด (ชนะ 2 เสมอ 3) เกมนี้ปักหลักลงเล่นต่อหน้าแฟนบอล เดินเครื่องเต็มกำลังแน่นอน เนื่องจากทีมเน้นเก็บแต้มเพื่อยึดพื้นที่เพลย์ออฟเลื่อนชั้น ส่วนทางด้าน อาแซด อัลค์มาร์ (เยาวชน) ฟอร์มดีไม่แพ้กัน หลังไม่แพ้ใครมา 3 นัดซ้อน อย่างไรก็ตามวันนี้ต้องรับบทอาคันตุกะ เสียเปรียบพอสมควร แถมเกมนอกบ้านก็ไม่ได้แข็งแกร่ง สถิติแพ้มากกว่าชนะ ฉะนั้นเรต 1.5 กัดฟันต่อ "อาแจกซ์ อัมสเตอร์ดัม(เยาวชน)" น่าลุ้นกว่า

 

ราคาต่อรอง  : อาแจกซ์ อัมสเตอร์ดัม(เยาวชน)  ต่อ  1.5

ทีเด็ด ฟันธง :  อาแจกซ์ อัมสเตอร์ดัม(เยาวชน)

ผลบอลสกอร์ที่คาด : 2-0,3-1

ระดับความมั่นใจ : 75 %

 

อาแจกซ์ อัมสเตอร์ดัม(เยาวชน)  VS  อาแซด อัลค์มาร์ (เยาวชน) - วัดใจเจ้าถิ่น

 


[ผลบอลสด] [ผลบอลย้อนหลัง] [โปรแกรมบอลล่วงหน้า]


  • 0 ครั้ง

ข้อควรระวัง:
1. บทความหรือเนื้อหาสาระที่โพสต์ในเว็บ Thscore ทั้งหมดนี้ เป็นบความคิดเห็นส่วนตัวของผู้เขียนบทความเท่านั้น เว็บ Thscore ไม่สนับสนูนในเรื่องการเล่นพนัน และจะไม่รับผิดชอบในการสูญเสียใด ๆของท่านด้วย
2. เว็บ Thscore และ Nowgoal สงวนลิขสิทธิ์ในบทความวิเคราะห์บอล ทีเด็ดบอล และ ทรรศนะบอลทั้งหมดนี้ ห้ามทำซ้ำ คัดลอกส่วนหนึ่งส่วนใด หรือนำไปเผยแพร่โดยไม่ได้รับอนุญาติ ถ้าต้องการอ้างไปใช้จริงๆ ต้องระบุบอย่างชัดเจนว่าข้อมูลอ้างมาจาก Thscore และ Nowgoal ขอขอบคุณทุกท่านที่ให้ความร่วมมือ

ผลบอลสด »เกมฮอตวันนี้

ตารางคะแนน

More »สาวเซ็กซี่

Kiss Me Pink Chubby
Ray Daydream Believer Street Girl