ท่านอยู่ที่นี่ » Thscore » พีเอสวี ไอนด์โฮเฟ่น (เยาวชน) VS โก อเฮด อีเกิ้ลส์ - วัดใจทีมเยือน

HOL D2พีเอสวี ไอนด์โฮเฟ่น (เยาวชน) VS โก อเฮด อีเกิ้ลส์ - วัดใจทีมเยือน

ผู้เขียน: GoldRoger
โพสต์ Mon, 03 Dec 2018 08:56:49 GMT    

 

ฮอลแลนด์ จูปิแลร์ลีก -- เวลาเริ่มแข่ง:12/4/2018 02:00 วันอังคาร

 

พีเอสวี ไอนด์โฮเฟ่น (เยาวชน)  VS โก อเฮด อีเกิ้ลส์

 

วิจารณ์เกม

 

พีเอสวี ไอนด์โฮเฟ่น (เยาวชน)  - ทีมเยาวชนของพีเอสวี กำลังทำผลงานได้ดีขึ้น สามเกมล่าสุดชนะสองเกม และเสมอหนึ่ง เดนิส ฮาร์ กุนซือของพีเอสวี จัดว่ามีอาวุธครบมือจริงๆ เนื่องจากนักเตะเยาวชนของทีมล้วนแต่มีประสิทธิภาพ อย่างรามอน ลุนด์ควิสต์ มิดฟิลด์ตัวรุก ที่ยิง 5 จ่าย 3 รวมถึงการแจ้งเกิดนักเตะดาวรุ่งริมเส้นอย่างแมทเธียส เวอร์เร็ทธ์ หรือโคดี้ กาคโป ที่เล่นดีมากๆ ซึ่งถ้าหากฤดูกาลนี้ยังโชว์ฟอร์มได้ดี อาจมีลุ้นขึ้นสู่ทีมชุดใหญ่ได้เลย

 

โก อเฮด อีเกิ้ลส์ - ทีมจ่าฝูงฮอลแลนด์ จูปิแลร์ลีก เพิ่งเสียหายหลายแสนด้วยการเปิดบ้านเดอ อเดลาร์ชอร์สต์ ของตัวเองแพ้ให้กับท็อป ออส ทำให้แต้มที่นำอยู่ถูกย่นระยะห่างลงมา จอห์น สเตกแมน กุนซือของโก อเฮด น่าจะต้องกระตุ้นลูกทีม สิ่งที่น่าสนใจของโก อเฮด คือ พวกเขามีนักเตะที่ถือว่า ธรรมดาแต่ทีมเวิร์คดีมากๆ อย่างยาโรสลาฟ นาฟราตทิล หรืออิสวาน แบคซ์ นอกจากนี้ตัวคุมเกมอย่างริชาร์ด ฟาน เดอร์ เวน ก็ทำผลงานได้อย่างน่าประทับใจมากๆ และมีส่วนผลักดันโก อเฮด ทีมที่มีทรัพยากรธรรมดาๆ เฉิดฉายในลีกได้อย่างน่าประทับใจ

 

ความน่าจะเป็นของเกมนี้ โก อเฮด อีเกิ้ลส์ ทีมจ่าฝูง ต้องเจอศึกหนัก เนื่องจากพีเอสวี ไอนด์โฮเฟ่น เยาวชน เป็นทีมที่เล่นในบ้านค่อนข้างดี อีกทั้งจากสถิติที่แล้วมา พีเอสวี มักจะทำผลงานได้ดีเหนือกว่า โก อเฮด เป็นประจำ อย่างไรก็ดี การที่ฤดูกาลนี้ โก อเฮด ทำผลงานได้อย่างน่าประทับใจ เราจึงอยากวัดใจทีมเยือน

 

อัตราต่อรอง: โก อเฮด อีเกิ้ลส์ ต่อ 0/0.5

ฟันธง: โก อเฮด อีเกิ้ลส์

ผลการแข่งขันที่คาด: 0-1

ความมั่นใจ: 55%

 

พีเอสวี ไอนด์โฮเฟ่น (เยาวชน)  VS โก อเฮด อีเกิ้ลส์ - วัดใจทีมเยือน


[ผลบอลสด] [ผลบอลย้อนหลัง] [โปรแกรมบอลล่วงหน้า]


  • 0 ครั้ง

ข้อควรระวัง:
1. บทความหรือเนื้อหาสาระที่โพสต์ในเว็บ Thscore ทั้งหมดนี้ เป็นบความคิดเห็นส่วนตัวของผู้เขียนบทความเท่านั้น เว็บ Thscore ไม่สนับสนูนในเรื่องการเล่นพนัน และจะไม่รับผิดชอบในการสูญเสียใด ๆของท่านด้วย
2. เว็บ Thscore และ Nowgoal สงวนลิขสิทธิ์ในบทความวิเคราะห์บอล ทีเด็ดบอล และ ทรรศนะบอลทั้งหมดนี้ ห้ามทำซ้ำ คัดลอกส่วนหนึ่งส่วนใด หรือนำไปเผยแพร่โดยไม่ได้รับอนุญาติ ถ้าต้องการอ้างไปใช้จริงๆ ต้องระบุบอย่างชัดเจนว่าข้อมูลอ้างมาจาก Thscore และ Nowgoal ขอขอบคุณทุกท่านที่ให้ความร่วมมือ

ผลบอลสด »เกมฮอตวันนี้

ตารางคะแนน

More »สาวเซ็กซี่

นางแบบคนนี้...ชอบเป็นการส่วนตัว สวยและเซ็กซี่มาก.....
สาวลาว ขนาดนี้เลยเหรอ นางแบบสาวจีน ผิวใส มุมไหนก็น่ารัก...