ท่านอยู่ที่นี่ » Thscore » พีเอสวี ไอนด์โฮเฟ่น (เยาวชน) VS เอฟซี ออสส์ - วัดใจเจ้าถิ่น

HOL D2พีเอสวี ไอนด์โฮเฟ่น (เยาวชน) VS เอฟซี ออสส์ - วัดใจเจ้าถิ่น

ผู้เขียน: GoldRoger
โพสต์ Mon, 04 Feb 2019 08:48:31 GMT    

 

ฮอลแลนด์ จูปิแลร์ลีก ----- เวลาเริ่มแข่ง:2/5/2019 02:00 วันอังคาร

 

พีเอสวี ไอนด์โฮเฟ่น (เยาวชน)  VS  เอฟซี ออสส์

 

วิจารณ์เกม

 

พีเอสวี ไอนด์โฮเฟ่น (เยาวชน) - เดนนิส ฮาร์ กุนซือใหญ่ของพีเอสวี รุ่นเยาวชน ผลงานใน 5 เกมหลัง จัดว่าพอใช้ได้ ไม่แพ้ใครก็จริง แต่ชนะยากเหมือนกัน ความพร้อมล่าสุด พีเอสวี จะไม่มีแค่ยานนิค ฟาน ออสช์ คนเดียวเท่านั้น แต่ขุมกำลังสำคัญอย่างโจเอล ปิโอเร่, โคดี้ กาคโป รวมถึงรามอน ลุนด์ควิสต์ จะลงสนามในเกมนี้

 

เอฟซี ออสส์ - 5 เกมหลังสุด ท็อป ออสส์ ชนะได้แค่เกมเดียวเท่านั้น และเมื่อดูจากผลงาน 3 เกมหลัง เป็นความพ่ายแพ้ถึง 2 เกม ชนะได้แค่แมตช์เดียวเท่านั้น คลาสส์ เวลส์ กุนซือของทีม น่าจะมาเน้นเกมรับ อย่างน้อยๆ เอาหนึ่งแต้มไว้ก่อน โดยวางแผนด้วยการใช้กองหลังมากถึง 5 คน แล้วใช้อูเซย์อิน โดแกน เป็นกองหน้าตัวเป้า

 

ผลงานค่อนข้างสูสีกันทีเดียว สำหรับแมตช์นี้ เพียงแต่การที่ทีมเยือนท็อป ออสส์ ผลงานช่วงนี้ไม่ค่อยดี แต่ในจุดนี้ ก็น่าสนใจตรงที่พีเอสวี ชุดเยาวชนก็ยังมีปัญหาในการที่จะเอาชนะคู่แข่งในช่วงหลังๆ เหมือนกัน ในจุดนี้ เราจึงขอเลือกวัดใจเจ้าถิ่น ที่เล่นในบ้านที่น่าจะได้เปรียบกว่า

 

อัตราต่อรอง: พีเอสวี ไอนด์โฮเฟ่น (เยาวชน) ต่อ 0.5

ฟันธง: พีเอสวี ไอนด์โฮเฟ่น (เยาวชน)

ผลการแข่งขันที่คาด: 1-0

ความมั่นใจ: 55%

 

พีเอสวี ไอนด์โฮเฟ่น (เยาวชน)  VS  เอฟซี ออสส์ - วัดใจเจ้าถิ่น


[ผลบอลสด] [ผลบอลย้อนหลัง] [โปรแกรมบอลล่วงหน้า]


  • 0 ครั้ง

ข้อควรระวัง:
1. บทความหรือเนื้อหาสาระที่โพสต์ในเว็บ Thscore ทั้งหมดนี้ เป็นบความคิดเห็นส่วนตัวของผู้เขียนบทความเท่านั้น เว็บ Thscore ไม่สนับสนูนในเรื่องการเล่นพนัน และจะไม่รับผิดชอบในการสูญเสียใด ๆของท่านด้วย
2. เว็บ Thscore และ Nowgoal สงวนลิขสิทธิ์ในบทความวิเคราะห์บอล ทีเด็ดบอล และ ทรรศนะบอลทั้งหมดนี้ ห้ามทำซ้ำ คัดลอกส่วนหนึ่งส่วนใด หรือนำไปเผยแพร่โดยไม่ได้รับอนุญาติ ถ้าต้องการอ้างไปใช้จริงๆ ต้องระบุบอย่างชัดเจนว่าข้อมูลอ้างมาจาก Thscore และ Nowgoal ขอขอบคุณทุกท่านที่ให้ความร่วมมือ

ผลบอลสด »เกมฮอตวันนี้

ตารางคะแนน

More »สาวเซ็กซี่

Lyon  VS  Paris Saint Germain Real Madrid  VS  Alaves
Inter Milan  VS  Bologna Manchester City vs Arsenal