ท่านอยู่ที่นี่ » Thscore » อาแจกซ์ อัมสเตอร์ดัม(เยาวชน) VS โรด้า เจซี - วางใจทีมเหย้า

HOL D2อาแจกซ์ อัมสเตอร์ดัม(เยาวชน) VS โรด้า เจซี - วางใจทีมเหย้า

ผู้เขียน: thunkme28
โพสต์ Mon, 11 Feb 2019 08:54:48 GMT    

 

ฮอลแลนด์ จูปิแลร์ลีก --  เวลาเริ่มแข่ง: 2/12/2019 02:00 วันอังคาร     

 

อาแจกซ์ อัมสเตอร์ดัม(เยาวชน)  VS  โรด้า เจซี  

 

วิเคราะห์ วิจารณ์เกม :

 

อาแจกซ์ อัมสเตอร์ดัม(เยาวชน) อันดับ 13 ของ ฮอลแลนด์ จูปิแลร์ลีก แข่ง 23 นัด มี 33 แต้ม ฟอร์ม 5 เกมหลัง ชนะ 1 เสมอ 2 แพ้ 2 นัด ล่าสุดยกพลบุกไปเยือน ดอร์เดรชท์ และทำได้แค่เสมอไปด้วยสกอร์ 2-2 ส่งผลให้ทีมไม่ชนะเป็นเกมที่ 4 ติดต่อกัน (เสมอ 2 แพ้ 2)

 

โรด้า เจซี อันดับ 6 ของ ฮอลแลนด์ จูปิแลร์ลีก แข่ง 23 นัด มี 38 แต้ม ฟอร์ม 5 เกมหลัง ชนะ 3 เสมอ 1 แพ้ 1 นัด ล่าสุดลงเล่นในบ้านต้อนรับการมาเยือนของ อัลเมเร่ ซิตี้ และพลาดท่าแพ้คารังไปด้วยสกอร์ 2-1 นับเป็นการแพ้นัดแรกในรอบ 4 เกมหลัง ก่อนหน้านี้ไม่แพ้มา 3 นัดติด (ชนะ 2 เสมอ 1)

 

ความน่าจะเป็น : อาแจกซ์ อัมสเตอร์ดัม(เยาวชน) ผลงานดรอปลงไปเยอะ แต่เกมนี้ปักหลักลงเล่นในบ้าน ต้องลุยเต็มสูบ ซึ่งเกมในรังเหย้าจัดว่าเป็นจุดเด่นของทีมอยู่แล้ว บวกกับทีมเองต้องการ 3 แต้มเพื่อขยับไปอยู่ในโซนเพลย์ออฟเลื่อนชั้น เปิดบ้านชนกับ โรด้า เจซี ยอมรับว่าหนักเลยทีเดียว เนื่องจากทีมเยือนฟอร์มกำลังไปได้สวย แต่ก็เริ่มมีสะดุด แถมเป็นการแพ้คาบ้านด้วย ส่งผลต่อความมั่นใจพอสมควร อีกทั้งเกมนอกบ้านก็ไม่ได้แข็งแกร่งอะไรมากนัก ฉะนั้นเรต 0.5/1 ขอวัดใจกัดฟันต่อ "อาแจกซ์ อัมสเตอร์ดัม(เยาวชน)" น่าจะเปิดบ้านเบียดเอาชนะไปในท้ายที่สุด

 

ราคาต่อรอง  :   อาแจกซ์ อัมสเตอร์ดัม(เยาวชน)  ต่อ  0.5/1

ทีเด็ด ฟันธง :   อาแจกซ์ อัมสเตอร์ดัม(เยาวชน)

ผลบอลสกอร์ที่คาด : 1-0,2-1

ระดับความมั่นใจ : 75 %

 

อาแจกซ์ อัมสเตอร์ดัม(เยาวชน)  VS  โรด้า เจซี - วางใจทีมเหย้า


[ผลบอลสด] [ผลบอลย้อนหลัง] [โปรแกรมบอลล่วงหน้า]


  • 0 ครั้ง

ข้อควรระวัง:
1. บทความหรือเนื้อหาสาระที่โพสต์ในเว็บ Thscore ทั้งหมดนี้ เป็นบความคิดเห็นส่วนตัวของผู้เขียนบทความเท่านั้น เว็บ Thscore ไม่สนับสนูนในเรื่องการเล่นพนัน และจะไม่รับผิดชอบในการสูญเสียใด ๆของท่านด้วย
2. เว็บ Thscore และ Nowgoal สงวนลิขสิทธิ์ในบทความวิเคราะห์บอล ทีเด็ดบอล และ ทรรศนะบอลทั้งหมดนี้ ห้ามทำซ้ำ คัดลอกส่วนหนึ่งส่วนใด หรือนำไปเผยแพร่โดยไม่ได้รับอนุญาติ ถ้าต้องการอ้างไปใช้จริงๆ ต้องระบุบอย่างชัดเจนว่าข้อมูลอ้างมาจาก Thscore และ Nowgoal ขอขอบคุณทุกท่านที่ให้ความร่วมมือ

ผลบอลสด »เกมฮอตวันนี้

ตารางคะแนน

More »สาวเซ็กซี่

Sexy Angel จิรารัตน์
น้องพริก เธอคนนี้บอกเลยเร้าใจทุกอณู มาในสัดส่วน จัดเต็มจัดหนัก น้องธันยกานต์ อยากนอนฝันหวาน เจอกันในฝันนะคะ