ท่านอยู่ที่นี่ » Thscore » เฮลมอนด์ สปอร์ต VS โก อเฮด อีเกิ้ลส์ - ทีมเยือนจะชนะ

HOL D2เฮลมอนด์ สปอร์ต VS โก อเฮด อีเกิ้ลส์ - ทีมเยือนจะชนะ

ผู้เขียน: kenna
โพสต์ Fri, 15 Mar 2019 10:25:49 GMT    

 

ฮอลแลนด์ จูปิแลร์ลีก -- เวลาเริ่มแข่ง:3/16/2019 02:00 วันเสาร์

 

เฮลมอนด์ สปอร์ต  VS  โก อเฮด อีเกิ้ลส์

 

วิเคราะห์ วิจารณ์เกม : 

 

เฮลมอนด์ สปอร์ตทำผลงานแย่ในชั่วโมงนี้ เกมล่าสุดบุกไปแพ้เดน บอสช์ที่สกอร์0-3 แพ้ 8 เกมติดกันในลีก ฤดูกาลนี้ แนวรุกและแนวรับของพวกเขาแย่มาก ทำประตูไม่พอ 1 ลูกเฉลี่ยต่อเกม และเสียประตู 51 ลูกจาก 28 เกม เสมอ5และแพ้9จากเกมเยือน 14 เกม ชนะเกมเยือนยาก ทำให้ทีมเสียแต้มเยอะ ตอนนี้อยู่อันดับ19ในลีก ส่วนโก อเฮด อีเกิ้ลส์ ฤดูกาลนี้มุ่งที่จะเลื่อนชั้น เกมล่าสุดบุกไปชนะโวเลนดัมที่สกอร์1-0 ชนะ 2 เกมติดกันในลีก และไม่เสียประตู แนวรุกและแนวรับแข็งแกร่ง แต่ชั่วโมงนี้ฟอร์มการเล่นไม่เหนียวแน่น อัตราชนะมีแต่50%ใน 10 เกมหลัง ตอนนี้อยู่อันดบที่ 2 ในลีก เก็บแต้ม 53 คะแนน น้อยกว่าจ่าฝูง 10 คะแนน อาจจะไม่ค่อยมีโอกาสเลื่อนชั้นโดยอัตโนมัติ 

 

วิเคราะห์ราคาบอล:

 

ตามฟอร์มการเล่นของทั้งสองทีม โก อเฮด อีเกิ้ลส์ดีกว่า อีกอย่าง เฮลมอนด์ สปอร์ตไม่ได้ปรับปรุงแนวรุกในชั่วโมงนี้ แค่ทำประตู 1 ลูกจาก 4 เกมหลัง แม้ว่าได้เปรียบในฐานะที่เป็นเจ้าบ้าน แต่ก็ไม่น่าจะสร้างปัญหาให้กับทีมเยือน ฤดูกาลนี้ โก อเฮด อีเกิ้ลส์ทำผลงานนอกบ้านดี อัตราชนะสูงถึง50% ตามผลการพบกันของทั้งสองทีม เฮลมอนด์ สปอร์ตเสียเปรียบอยู่ บริษัทเปิดราคาเป็นโก อเฮด อีเกิ้ลส์ต่อ1/1.5 สนับสนุนกับทึมเยือนเป็นอย่างมาก ดังนั้น นัดนี้ โก อเฮด อีเกิ้ลส์มีโอกาสบุกไปเก็บชัยออกมาได้ 

 

อัตราต่อรอง :         โก อเฮด อีเกิ้ลส์ ต่อ1/1.5

ทีเด็ด ฟันธง :         โก อเฮด อีเกิ้ลส์

ผลบอลสกอร์ที่คาด :         0-2 หรือ 1-3

 

เฮลมอนด์ สปอร์ต  VS  โก อเฮด อีเกิ้ลส์ - ทีมเยือนจะชนะ


[ผลบอลสด] [ผลบอลย้อนหลัง] [โปรแกรมบอลล่วงหน้า]


  • 0 ครั้ง

ข้อควรระวัง:
1. บทความหรือเนื้อหาสาระที่โพสต์ในเว็บ Thscore ทั้งหมดนี้ เป็นบความคิดเห็นส่วนตัวของผู้เขียนบทความเท่านั้น เว็บ Thscore ไม่สนับสนูนในเรื่องการเล่นพนัน และจะไม่รับผิดชอบในการสูญเสียใด ๆของท่านด้วย
2. เว็บ Thscore และ Nowgoal สงวนลิขสิทธิ์ในบทความวิเคราะห์บอล ทีเด็ดบอล และ ทรรศนะบอลทั้งหมดนี้ ห้ามทำซ้ำ คัดลอกส่วนหนึ่งส่วนใด หรือนำไปเผยแพร่โดยไม่ได้รับอนุญาติ ถ้าต้องการอ้างไปใช้จริงๆ ต้องระบุบอย่างชัดเจนว่าข้อมูลอ้างมาจาก Thscore และ Nowgoal ขอขอบคุณทุกท่านที่ให้ความร่วมมือ

ผลบอลสด »เกมฮอตวันนี้

ตารางคะแนน

More »สาวเซ็กซี่

Street Girl This is Bizcuitbeer
กระต่ายน้อยแค่มองตาก็....เงี่ยน ใส่ชุดนักเรียนทำไมน่ารักขนาดนี้