ท่านอยู่ที่นี่ » Thscore » อูเทร็คท์ (Am) VS เดน บอสช์ - อยู่เชียร์ทีมเยือน

HOL D2อูเทร็คท์ (Am) VS เดน บอสช์ - อยู่เชียร์ทีมเยือน

ผู้เขียน: GoldRoger
โพสต์ Mon, 03 Dec 2018 08:59:35 GMT    

 

ฮอลแลนด์ จูปิแลร์ลีก -- เวลาเริ่มแข่ง:12/4/2018 02:00 วันอังคาร

 

อูเทร็คท์ (Am)  VS เดน บอสช์

 

วิจารณ์เกม

 

อูเทร็คท์ (Am) -  ทีมเยาวชนของอูเทร็คท์ มีความเสี่ยงสูงที่จะตกชั้นไปยังดิวิชัน 3 ไม่น้อย เนื่องจากอูเทร็คท์ ชุดเยาวชน ทำผลงานค่อนข้างแย่ และยังมีแต้มอยู่เพียงแค่หลักหน่วยเท่านั้น โรบิน พรอนค์ กุนซือของทีม น่าจะต้องรีบกระตุ้นลูกทีมอย่างหนัก แต่ก็ถือว่า ฤดูกาลนี้ อูเทร็คท์ เยาวชน มีนักเตะที่ดีพอจะเลื่อนชั้นขึ้นมาสู่ทีมชุดใหญ่อย่างนิค เวเนม่า หรือไซล่า โซว ที่ทำผลงานในลีกรองได้ดี

 

เดน บอสช์ - ฤดูกาลนี้ เดน บอสช์ ทำผลงานได้อย่างดีเยี่ยม และกำลังมีลุ้นเบียดแย่งแชมป์ในการเลื่อนชั้น กลับขึ้นปสู่เอเรดิวิซี เป็นครั้งแรกในรอบ 14 ปี วิล โบส์เซ่น กุนซือของเดน บอสช์ ฤดูกาลนี้แท็คติคดีเยี่ยมทีเดียว นักเตะอย่างสเตฟาโน่ เบลตราเม่, เราโน่ แซปปิเน่น, หรือสเวน บลูมเมล เล่นได้อย่างเฉิดฉายมาก และเป็นตัวหลักในการพาเดน บอสช์ เลื่อนชั้น

 

ความน่าจะเป็นของเกมนี้ อูเทร็คท์ ชุดเยาวชน ทำผลงานไม่ค่อยสู้ดีนัก แล้วการต้องรับมือกับทีมแกร่งอย่างเดน บอสช์ อันนี้เป็นงานยากและไม่ใช่เรื่องดีแน่ๆ แม้ว่า เดน บอสช์ จะต่อค่อนข้างแพง แต่เรายังมองว่า ไม่น่ามีปัญหา เดน บอสช์ คงจะชนะไปได้ ลุ้นเม็ดสองต่อไป แต่ก็อาจจะเหนื่อยหน่อยพอควร

 

อัตราต่อรอง: เดน บอสช์ ต่อ 1

ฟันธง: เดน บอสช์

ผลการแข่งขันที่คาด: 0-2

ความมั่นใจ: 65%

 

อูเทร็คท์ (Am)  VS เดน บอสช์ - อยู่เชียร์ทีมเยือน


[ผลบอลสด] [ผลบอลย้อนหลัง] [โปรแกรมบอลล่วงหน้า]


  • 0 ครั้ง

ข้อควรระวัง:
1. บทความหรือเนื้อหาสาระที่โพสต์ในเว็บ Thscore ทั้งหมดนี้ เป็นบความคิดเห็นส่วนตัวของผู้เขียนบทความเท่านั้น เว็บ Thscore ไม่สนับสนูนในเรื่องการเล่นพนัน และจะไม่รับผิดชอบในการสูญเสียใด ๆของท่านด้วย
2. เว็บ Thscore และ Nowgoal สงวนลิขสิทธิ์ในบทความวิเคราะห์บอล ทีเด็ดบอล และ ทรรศนะบอลทั้งหมดนี้ ห้ามทำซ้ำ คัดลอกส่วนหนึ่งส่วนใด หรือนำไปเผยแพร่โดยไม่ได้รับอนุญาติ ถ้าต้องการอ้างไปใช้จริงๆ ต้องระบุบอย่างชัดเจนว่าข้อมูลอ้างมาจาก Thscore และ Nowgoal ขอขอบคุณทุกท่านที่ให้ความร่วมมือ

ผลบอลสด »เกมฮอตวันนี้

ตารางคะแนน

More »สาวเซ็กซี่

นางแบบคนนี้...ชอบเป็นการส่วนตัว สวยและเซ็กซี่มาก.....
สาวลาว ขนาดนี้เลยเหรอ นางแบบสาวจีน ผิวใส มุมไหนก็น่ารัก...