ท่านอยู่ที่นี่ » Thscore » เอฟซี ไอนด์โฮเฟ่น VS สปาร์ต้า ร็อตเตอร์ดัม - เลือกต่อทีมเยือน

HOL D2เอฟซี ไอนด์โฮเฟ่น VS สปาร์ต้า ร็อตเตอร์ดัม - เลือกต่อทีมเยือน

ผู้เขียน: Thscore
โพสต์ Fri, 08 Mar 2019 10:06:27 GMT    

 

ฮอลแลนด์ จูปิแลร์ลีก -- เวลาเริ่มแข่ง: 3/9/2019 02:00 วันเสาร์   

       

เอฟซี ไอนด์โฮเฟ่น  VS สปาร์ต้า ร็อตเตอร์ดัม    

 

วิเคราะห์ วิจารณ์เกม :

 

เอฟซี ไอนด์โฮเฟ่น[HOL D2-14] บวกกับนัดที่แล้วบุกไปแพ้กับอัลเมเร่ ซิตี้ด้วยสกอร์0-2  พวกเขารวมไม่ชนะสี่เกมติด  ฟอร์รวมกำลังอยู่ขาลง  ตอนนี้อยู่อันดับ14  ห่างกับเกมเพลย์ออฟที่เลื่อนชั้นหกแต้ม ยังมีโอกาสอยู่  และพวกเขาก็มีแรงจูงใจที่แย่งคะแนน  ส่วนทีมเยือนสปาร์ต้า ร็อตเตอร์ดัม [HOL D2-2]  แม้ว่าตอนนี้พวกเขารั้งอันดับสองในตารางคะแนน นัดที่แล้วชนะอาร์เคซี วาลไวก์ด้วยกสอร์2-1 เอาชนะรวดทั้งสามเกม ฟอร์มรวมกำลังเกินร้อน แต่ว่ายังห่างกับจ่าฝูง9คะแนน  ไม่ค่อยมีโอกาสที่ลุ้นเชมป์หรอก  

 

วิเคราะห์ข้อมูล:

 

ช่วงนี้สปาร์ต้า ร็อตเตอร์ดัมได้เอาชนะหลายเกมติด ขุมกำลังเยี่ยมดี  เกมนี้ออกไปเยือนพบกับทีมที่มีสภาพไม่ค่อยดีอย่าง เอฟซี ไอนด์โฮเฟ่น เรทเปิดออกเป็นสปาร์ต้า ร็อตเตอร์ดัม ต่อ0.5  เทียบจากอันดับ  ความสามารถ  และฟอร์มรวม ซึ่งเบาไป  เกมนี้สปาร์ต้า ร็อตเตอร์ดัมน่าจะบุกไปชนะเกมได้ไม่ยาก  

 

อัตราต่อรอง :   สปาร์ต้า ร็อตเตอร์ดัม ต่อ0.5

ทีเด็ด ฟันธง :    สปาร์ต้า ร็อตเตอร์ดัม

ผลบอลสกอร์ที่คาด :  0-1

 

เอฟซี ไอนด์โฮเฟ่น  VS สปาร์ต้า ร็อตเตอร์ดัม - เลือกต่อทีมเยือน


[ผลบอลสด] [ผลบอลย้อนหลัง] [โปรแกรมบอลล่วงหน้า]


  • 0 ครั้ง

ข้อควรระวัง:
1. บทความหรือเนื้อหาสาระที่โพสต์ในเว็บ Thscore ทั้งหมดนี้ เป็นบความคิดเห็นส่วนตัวของผู้เขียนบทความเท่านั้น เว็บ Thscore ไม่สนับสนูนในเรื่องการเล่นพนัน และจะไม่รับผิดชอบในการสูญเสียใด ๆของท่านด้วย
2. เว็บ Thscore และ Nowgoal สงวนลิขสิทธิ์ในบทความวิเคราะห์บอล ทีเด็ดบอล และ ทรรศนะบอลทั้งหมดนี้ ห้ามทำซ้ำ คัดลอกส่วนหนึ่งส่วนใด หรือนำไปเผยแพร่โดยไม่ได้รับอนุญาติ ถ้าต้องการอ้างไปใช้จริงๆ ต้องระบุบอย่างชัดเจนว่าข้อมูลอ้างมาจาก Thscore และ Nowgoal ขอขอบคุณทุกท่านที่ให้ความร่วมมือ

ผลบอลสด »เกมฮอตวันนี้

ตารางคะแนน

More »สาวเซ็กซี่

Pink Chubby Kiss Me
White Fresh ช่วยดูหน่อยว่านี่มันหมาป่าหรือหมาชิบะ