ท่านอยู่ที่นี่ » Thscore » เอฟซี อูเทร็คท์ (เยาวชน) VS โก อเฮด อีเกิ้ลส์ - จัดทีมเยือน

HOL D2เอฟซี อูเทร็คท์ (เยาวชน) VS โก อเฮด อีเกิ้ลส์ - จัดทีมเยือน

ผู้เขียน: thunkme28
โพสต์ Mon, 11 Feb 2019 08:51:10 GMT    

 

ฮอลแลนด์ จูปิแลร์ลีก -- เวลาเริ่มแข่ง: 2/12/2019 02:00 วันอังคาร      

 

เอฟซี อูเทร็คท์ (เยาวชน)  VS  โก อเฮด อีเกิ้ลส์  

 

วิเคราะห์ วิจารณ์เกม :

 

เอฟซี อูเทร็คท์ (เยาวชน) อันดับ 19 ของ ฮอลแลนด์ จูปิแลร์ลีก แข่ง 23 นัด มี 14 แต้ม ฟอร์ม 5 เกมหลัง แพ้ 5 นัดรวด ล่าสุดยกทัพบุกไปเยือน ไนจ์เมเก้น และต้านความแข็งแกร่งของคู่แข่งไม่ไหว โดนไล่ถล่มไปขาดลอย 4-1 ส่งผลให้ทีมแพ้เกมลีกเป็นนัดที่ 4 ติดต่อกัน

 

โก อเฮด อีเกิ้ลส์ อันดับ 3 ของ ฮอลแลนด์ จูปิแลร์ลีก แข่ง 23 นัด มี 43 แต้ม ฟอร์ม 5 เกมหลัง ชนะ 2 เสมอ 1 แพ้ 2 นัด ล่าสุดลงเฝ้าบ้านต้อนรับการมาเยือนของ เอฟซี ไอนด์โฮเฟ่น และพลาดท่าแพ้ไปด้วยสกอร์ 1-0 ทำให้ทีมแพ้เป็นนัดแรกในรอบ 3 เกมหลัง ก่อนหน้านี้ไม่แพ้มา 2 นัดติด (ชนะ 1 เสมอ 1)

 

ความน่าจะเป็น : เอฟซี อูเทร็คท์ (เยาวชน) เกมนี้คงได้เปรียบแค่ในฐานะเจ้าบ้านเท่านั้น เพราะผลงานและฟอร์มการเล่นเกินจะเยียวยาเสียจริงๆ แพ้มา 4 นัดซ้อน เกมรับอ่อนยวบเสียประตูทุกนัด เกมรุกพึ่งพาอาศัยไม่ได้ ปะทะกับทางด้าน โก อเฮด อีเกิ้ลส์ บอกได้คำเดียวโดนกระซวกไส้แตกแน่ เนื่องจากทีมเยือนฟอร์มกำลังมาดี ยิ่งเจอกับทีมท้ายตาราง ฟอร์มกำลังเป๋แบบนี้ ชอบเป็นยิ่งนัก ฉะนั้นเรต 1 เม็ด ไม่ต้องคิดมาก กัดฟันต่อ "โก อเฮด อีเกิ้ลส์" ลุ้นกินเต็มไปดีกว่า

 

ราคาต่อรอง  :  โก อเฮด อีเกิ้ลส์  ต่อ  1

ทีเด็ด ฟันธง :   โก อเฮด อีเกิ้ลส์

ผลบอลสกอร์ที่คาด : 0-1,0-2

ระดับความมั่นใจ : 75 %

 

เอฟซี อูเทร็คท์ (เยาวชน)  VS  โก อเฮด อีเกิ้ลส์ - จัดทีมเยือน


[ผลบอลสด] [ผลบอลย้อนหลัง] [โปรแกรมบอลล่วงหน้า]


  • 0 ครั้ง

ข้อควรระวัง:
1. บทความหรือเนื้อหาสาระที่โพสต์ในเว็บ Thscore ทั้งหมดนี้ เป็นบความคิดเห็นส่วนตัวของผู้เขียนบทความเท่านั้น เว็บ Thscore ไม่สนับสนูนในเรื่องการเล่นพนัน และจะไม่รับผิดชอบในการสูญเสียใด ๆของท่านด้วย
2. เว็บ Thscore และ Nowgoal สงวนลิขสิทธิ์ในบทความวิเคราะห์บอล ทีเด็ดบอล และ ทรรศนะบอลทั้งหมดนี้ ห้ามทำซ้ำ คัดลอกส่วนหนึ่งส่วนใด หรือนำไปเผยแพร่โดยไม่ได้รับอนุญาติ ถ้าต้องการอ้างไปใช้จริงๆ ต้องระบุบอย่างชัดเจนว่าข้อมูลอ้างมาจาก Thscore และ Nowgoal ขอขอบคุณทุกท่านที่ให้ความร่วมมือ

ผลบอลสด »เกมฮอตวันนี้

ตารางคะแนน

More »สาวเซ็กซี่

Sexy Angel จิรารัตน์
น้องพริก เธอคนนี้บอกเลยเร้าใจทุกอณู มาในสัดส่วน จัดเต็มจัดหนัก น้องธันยกานต์ อยากนอนฝันหวาน เจอกันในฝันนะคะ