ท่านอยู่ที่นี่ » Thscore » เอฟซี ทเวนเต้ VS โวเลนดัม - ทีมเหย้ามีโอกาสชนะ

HOL D2เอฟซี ทเวนเต้ VS โวเลนดัม - ทีมเหย้ามีโอกาสชนะ

ผู้เขียน: kenna
โพสต์ Fri, 15 Mar 2019 10:21:08 GMT    

 

ฮอลแลนด์ จูปิแลร์ลีก -- เวลาเริ่มแข่ง:3/16/2019 02:00 วันเสาร์

 

เอฟซี ทเวนเต้  VS  โวเลนดัม

 

วิเคราะห์ วิจารณ์เกม : 

 

เอฟซี ทเวนเต้บุกไปชนะเอฟซี ออสส์ที่สกอร์2-0ในเกมล่าสุด แม้ว่าก่อนหน้านี้หยุดสถิติที่ชนะ 10 เกมติดกัน แต่เกมล่าสุดกลับมาชนะอีก ชั่วโมงนี้ชนะ11และเสมอ1จาก 12 เกม มีแต้มเหนีอกว่ารองจ่าฝูง 10 คะแนน อยู่อันดับแรกในลีก อีกอย่าง แนวรุกและแนวรับของพวกเขาแข็งแกร่ง ทำประตู 55 ลูกและเสียประตู 25 ลูก สามารถต้านทีมอื่นไหว ส่วนโวเลนดัม เกมล่าสุดแพ้โก อเฮด อีเกิ้ลส์ที่สกอร์0-1ในบ้าน หยุดสถิติที่ไม่เคยแพ้มา 6 เกม ขุมกำลังไม่ดี ตอนนี้ตกเป็นอันดับ14ในลีก มีแต้มน้อยกว่าเขตเลื่อนชั้น เพลย์ออฟ 5 คะแนน สภาพไม่ค่อยดี อีกอย่าง พวกเขาเสียประตูมา 3 เกมติดกัน แนวรับไม่แข็งแกร่ง ไม่น่าไว้วางใจ 

 

วิเคราะห์ราคาบอล:

 

เอฟซี ทเวนเต้ไม่เคยแพ้ในชั่วโมงนี้ ฟอร์มการเล่นดี เกมนี้เจอกับโวเลนดัม บริษัทเปิดราคาเป็นเอฟซี ทเวนเต้ต่อ1/1.5 มั่นใจกับทีมเหย้า อีกอย่าง ตามผลการพบกันของทั้งสองทีม เอฟซี ทเวนเต้เล่นดีกว่า ดูทรงเหนือกว่า ส่วนโวเลนดัม ชั่วโมงนี้แนวรับมีปัญหา น่าจะต้านทีมเหย้าไม่ไหว ดังนั้น นัดนี้ เอฟซี ทเวนเต้มีโอกาสชนะในบ้าน 

 

อัตราต่อรอง :         เอฟซี ทเวนเต้ ต่อ1/1.5

ทีเด็ด ฟันธง :         เอฟซี ทเวนเต้

ผลบอลสกอร์ที่คาด :         2-0 หรือ 3-1

 

เอฟซี ทเวนเต้  VS  โวเลนดัม - ทีมเหย้ามีโอกาสชนะ


[ผลบอลสด] [ผลบอลย้อนหลัง] [โปรแกรมบอลล่วงหน้า]


  • 0 ครั้ง

ข้อควรระวัง:
1. บทความหรือเนื้อหาสาระที่โพสต์ในเว็บ Thscore ทั้งหมดนี้ เป็นบความคิดเห็นส่วนตัวของผู้เขียนบทความเท่านั้น เว็บ Thscore ไม่สนับสนูนในเรื่องการเล่นพนัน และจะไม่รับผิดชอบในการสูญเสียใด ๆของท่านด้วย
2. เว็บ Thscore และ Nowgoal สงวนลิขสิทธิ์ในบทความวิเคราะห์บอล ทีเด็ดบอล และ ทรรศนะบอลทั้งหมดนี้ ห้ามทำซ้ำ คัดลอกส่วนหนึ่งส่วนใด หรือนำไปเผยแพร่โดยไม่ได้รับอนุญาติ ถ้าต้องการอ้างไปใช้จริงๆ ต้องระบุบอย่างชัดเจนว่าข้อมูลอ้างมาจาก Thscore และ Nowgoal ขอขอบคุณทุกท่านที่ให้ความร่วมมือ

ผลบอลสด »เกมฮอตวันนี้

ตารางคะแนน

More »สาวเซ็กซี่

Street Girl This is Bizcuitbeer
กระต่ายน้อยแค่มองตาก็....เงี่ยน ใส่ชุดนักเรียนทำไมน่ารักขนาดนี้