ท่านอยู่ที่นี่ » Thscore » เดน บอสช์ VS ดอร์เดรชท์ - เดน บอสช์น่าจะเอาชนะ

HOL D2เดน บอสช์ VS ดอร์เดรชท์ - เดน บอสช์น่าจะเอาชนะ

ผู้เขียน: kenna
โพสต์ Thu, 11 Oct 2018 17:51:54 GMT    

 

ฮอลแลนด์ จูปิแลร์ลีก -- เวลาเริ่มแข่ง:10/13/2018 01:00 วันเสาร์

 

เดน บอสช์  VS  ดอร์เดรชท์

 

วิเคราะห์ วิจารณ์เกม : 

 

เดน บอสช์บุกไปชนะมาสทริสช์ด้วยสกอร์3-0ในนัดที่แล้ว ชั่วโมงนี้ชนะ 2 เกมติดกัน เล่นได้ดีขึ้น อีกอย่าง ในเกม 2 นัดหลังสุด พวกเขาก็ได้ยิงประตู 3 ลูก แนวรุกแข็งแกร่ง แต่ที่น่าสนใจก็คือ พวกเขาเล่นเกมเหย้าธรรมดา ชั่วโมงนี้แค่ชนะ 1 เกมในบ้าน ไม่ค่อยได้เปรียบในฐานะที่เป็นเจ้าบ้าน ส่วนดอร์เดรชท์ เล่นไม่สมหวังหลังฤดกาลใหม่เริ่มต้น ชั่วโมงนี้แค่ชนะ 1 เกม อีกอย่าง พวกเขาอยู่อันดับสุดท้ายในลีก ฟอร์มการเล่นย่ำแย่ แต่พวกเขาชนะคัมบูร์ด้วยสกอร์3-1ในนัดที่แล้ว ขุมกำลังดี เรียกกำลังใจได้ แต่ที่น่าสนใจก็คือ พวกเขาเสียประตูเยอะที่สุดในลีก แนวรับมีปัญหาใหญ่ ไม่น่าไว้วางใจ 

 

วิเคราะห์ราคาบอล:

 

เดน บอสช์ชนะ 2 เกมติดกันในชั่วโมงนี้ ฟอร์มการเล่นดี นัดนี้พบกับดอร์เดรชท์ในบ้าน บริษัทเปิดราคาเป็นเดน บอสช์ต่อ0.5/1 แม้ว่าราคาน้ำ1.08 แต่ตามผลการเล่นของเดน บอสช์ เรทที่เปิดมาสนับสนุนกับทีมเหย้า อีกอย่าง ดอร์เดรชท์เล่นเกมเยือนแย่ เสียประตูประมาณ 3 ลูกเฉลี่ยต่อเกม แนวรับไม่แข็งแกร่ง น่าจะต้านคู่แข่งไม่ไหว ดังนั้น นัดนี้ เดน บอสช์น่าจะเอาชนะในบ้านได้ 

 

อัตราต่อรอง :         เดน บอสช์ ต่อ0.5/1

ทีเด็ด ฟันธง :         เดน บอสช์

ผลบอลสกอร์ที่คาด :         2-1 หรือ 3-2

 

เดน บอสช์  VS  ดอร์เดรชท์ - เดน บอสช์น่าจะเอาชนะ


[ผลบอลสด] [ผลบอลย้อนหลัง] [โปรแกรมบอลล่วงหน้า]


  • 0 ครั้ง

ข้อควรระวัง:
1. บทความหรือเนื้อหาสาระที่โพสต์ในเว็บ Thscore ทั้งหมดนี้ เป็นบความคิดเห็นส่วนตัวของผู้เขียนบทความเท่านั้น เว็บ Thscore ไม่สนับสนูนในเรื่องการเล่นพนัน และจะไม่รับผิดชอบในการสูญเสียใด ๆของท่านด้วย
2. เว็บ Thscore และ Nowgoal สงวนลิขสิทธิ์ในบทความวิเคราะห์บอล ทีเด็ดบอล และ ทรรศนะบอลทั้งหมดนี้ ห้ามทำซ้ำ คัดลอกส่วนหนึ่งส่วนใด หรือนำไปเผยแพร่โดยไม่ได้รับอนุญาติ ถ้าต้องการอ้างไปใช้จริงๆ ต้องระบุบอย่างชัดเจนว่าข้อมูลอ้างมาจาก Thscore และ Nowgoal ขอขอบคุณทุกท่านที่ให้ความร่วมมือ

ผลบอลสด »เกมฮอตวันนี้

ตารางคะแนน

More »สาวเซ็กซี่

สาวหุ่นดี...ไซต์พอเหมาะ น้องมิ้ง Sexy angel
น้องเอิง เอย Sexy angel สาวใส่แว่นตาน่ารักเนอะ