ท่านอยู่ที่นี่ » Thscore » อัลเมเร่ ซิตี้ VS สปาร์ต้า ร็อตเตอร์ดัม - ทีมเยือนไม่น่าแพ้

HOL D2อัลเมเร่ ซิตี้ VS สปาร์ต้า ร็อตเตอร์ดัม - ทีมเยือนไม่น่าแพ้

ผู้เขียน: kenna
โพสต์ Fri, 15 Mar 2019 10:31:07 GMT    

 

ฮอลแลนด์ จูปิแลร์ลีก -- เวลาเริ่มแข่ง:3/16/2019 02:00 วันเสาร์

 

อัลเมเร่ ซิตี้  VS  สปาร์ต้า ร็อตเตอร์ดัม

 

วิเคราะห์ วิจารณ์เกม : 

 

อัลเมเร่ ซิตี้บุกไปเสมอกับมาสทริสช์ที่สกอร์1-1ในเกมล่าสุด ชั่วโมงนี้ฟอร์มการเล่นดี แค่แพ้เกมเยือน 1 เกม ชนะ4 เสมอ1และแพ้1จาก 6 เกมหลัง ที่น่าสนใจก็คือ แนวรุกของพวกเขาแข็งแกร่งในชั่วโมงนี้ แต่ที่แย่กว่าก็คือ พวกเขาเสียประตู 47 ลูก แนวรับไม่ได้ปรับปรุง เกมนี้จะเจอกับสปาร์ต้า ร็อตเตอร์ดัม ทั้งสองทีมเจอกันก่อนหน้านี้ 6 เกม ทำผลงานคล้าย ๆ กัน ต่างก็ชนะ3และแพ้3 ส่วนสปาร์ต้า ร็อตเตอร์ดัม เกมล่าสุดบุกไปเสมอกับเอฟซี ไอนด์โฮเฟ่นที่สกอร์0-0 หยุดสถิติที่ชนะ 3 เกมติดกัน ก่อนหน้านี้ พวกเขายิงประตู 12 ลูกจาก 3 เกม แนวรุกแข็งแกร่ง ฤดูกาลนี้ยิงประตู 58 ลูก แต่อัตราชนะของพวกเขาในเกมเยือนไม่สูง ชนะ3 เสมอ8และแพ้3จากเกมเยือน 14 เกม แนวรุกในเกมเยือนไม่แข็งแกร่ง 

 

วิเคราะห์ราคาบอล:

 

บริษัทเปิดราคาเป็นสปาร์ต้า ร็อตเตอร์ดัมต่อ0.5 ทั้งสองทีมเจอกันก่อนหน้านี้ สปาร์ต้า ร็อตเตอร์ดัมเคยชนะอัลเมเร่ ซิตี้ที่สกอร์6-1ในบ้าน ดูทรงเหนือกว่า แต่อัตราชนะของพวกเขาในเกมเยือนไม่ค่อยสูง ดังนั้น เรทที่เปิดมานัดนี้สนับสนุนกับทีมเยือนเป็นอย่างมาก ชั่วโมงนี้ สปาร์ต้า ร็อตเตอร์ดัมชนะ 1 เกมจากเกมเยือน 5 เกมหลัง ไม่ค่อยได้เปรียบ ช่วยลดความฮ็อตของพวกเขา ส่วนอัลเมเร่ ซิตี้ แค่แพ้ 1 เกมในชั่วโมงนี้ เรทที่เปิดมามีประโยชน์ต่อทีมเยือน มองแล้ว นัดนี้ สปาร์ต้า ร็อตเตอร์ดัมน่าจะเอาตัวรอดได้ 

 

อัตราต่อรอง :         สปาร์ต้า ร็อตเตอร์ดัม ต่อ0.5

ทีเด็ด ฟันธง :         สปาร์ต้า ร็อตเตอร์ดัม

ผลบอลสกอร์ที่คาด :         0-1 หรือ 1-2

 


[ผลบอลสด] [ผลบอลย้อนหลัง] [โปรแกรมบอลล่วงหน้า]


  • 0 ครั้ง

ข้อควรระวัง:
1. บทความหรือเนื้อหาสาระที่โพสต์ในเว็บ Thscore ทั้งหมดนี้ เป็นบความคิดเห็นส่วนตัวของผู้เขียนบทความเท่านั้น เว็บ Thscore ไม่สนับสนูนในเรื่องการเล่นพนัน และจะไม่รับผิดชอบในการสูญเสียใด ๆของท่านด้วย
2. เว็บ Thscore และ Nowgoal สงวนลิขสิทธิ์ในบทความวิเคราะห์บอล ทีเด็ดบอล และ ทรรศนะบอลทั้งหมดนี้ ห้ามทำซ้ำ คัดลอกส่วนหนึ่งส่วนใด หรือนำไปเผยแพร่โดยไม่ได้รับอนุญาติ ถ้าต้องการอ้างไปใช้จริงๆ ต้องระบุบอย่างชัดเจนว่าข้อมูลอ้างมาจาก Thscore และ Nowgoal ขอขอบคุณทุกท่านที่ให้ความร่วมมือ

ผลบอลสด »เกมฮอตวันนี้

ตารางคะแนน

More »สาวเซ็กซี่

Street Girl This is Bizcuitbeer
กระต่ายน้อยแค่มองตาก็....เงี่ยน ใส่ชุดนักเรียนทำไมน่ารักขนาดนี้