ท่านอยู่ที่นี่ » Thscore » วิเทสส์ VS อูเทร็คท์ - วางใจทีมเหย้า

HOL D1วิเทสส์ VS อูเทร็คท์ - วางใจทีมเหย้า

ผู้เขียน: kenna
โพสต์ Tue, 15 May 2018 10:02:07 GMT    

 

เอเรอดีวีซี เนเธอร์แลนด์ -- 5/16/2018 01:45 วันพุธ
 
------------------------------------------------------------------------------------
 
วิเคราะห์ วิจารณ์เกม : 
 
วิเทสส์เล่นได้ดีมากในฤดูกาลนี้ เกม 34 รอบชนะ13 เสมอ10 และแพ้11 เก็บแต้ม 49 คะแนน อยู่อันดับที่ 6 ในลีก ในเกมยูฟ่า ยูโรปาลีกเพลย์ออฟ ทีมชนะเดน ฮากด้วยสกอร์รวม7-3 ที่น่าสนใจก็คือ ทีมเล่นเกมเหย้าแข็งแกร่งมากในชั่วโมงนี้ เกมเหย้า 3 นัดหลังสุดชนะติดกัน และทำประตู 14 ลูกโดยรวม ส่วนอูเทร็คท์ มีสภาพใกล้เคียงกับวิเทสส์ เกม 34 รอบชนะ14 เสมอ12 และแพ้8 เก็บแต้ม 54 คะแนน อยู่อันดับที่ 5 ในลีก ในเกมยูฟ่า ยูโรปาลีกเพลย์ออฟ ทีมชนะฮีเรนวีนโดยได้เปรียบอเวย์โกล์เยอะกว่า แนวรับยังมีปัญหา 
 
วิเคราะห์ราคาบอล:
 
ตามผลการพบกันของทั้งสองทีม วิเทสส์พบกับอูเทร็คท์ 10 ครั้งหลังสุดแค่ชนะ1 แต่แพ้6 อีกอย่าง ทีมพบกับอูเทร็คท์ 4 ครั้งหลังสุดในบ้านไม่เคยชนะ ดูทรงเป็นรองอยู่ แต่ชั่วโมงนี้ อูเทร็คท์เล่นเกมเยือนแย่มาก เกมเยือน 6 นัดหลังสุดไม่เคยชนะ และแพ้4 นัดนี้พบกับวิเทสส์ที่ชนะเกมเหย้า 3 นัดติดกัน จะมีความดันมาก บริษัทเปิดราคาเป็นวิเทสส์ต่อ0/0.5 มั่นใจกับทีมเหย้า ราคาน้ำ0.96 ช่วงหลังลดเป็น0.95 นัดนี้ วิเทสส์น่าจะไว้วางใจได้ 
 
อัตราต่อรอง :         วิเทสส์ ต่อ0/0.5
ทีเด็ด ฟันธง :         วิเทสส์
ผลบอลสกอร์ที่คาด :         2-1 หรือ 3-1
 
วิเทสส์  VS  อูเทร็คท์ - วางใจทีมเหย้า

[ผลบอลสด] [ผลบอลย้อนหลัง] [โปรแกรมบอลล่วงหน้า]


  • 0 ครั้ง

ข้อควรระวัง:
1. บทความหรือเนื้อหาสาระที่โพสต์ในเว็บ Thscore ทั้งหมดนี้ เป็นบความคิดเห็นส่วนตัวของผู้เขียนบทความเท่านั้น เว็บ Thscore ไม่สนับสนูนในเรื่องการเล่นพนัน และจะไม่รับผิดชอบในการสูญเสียใด ๆของท่านด้วย
2. เว็บ Thscore และ Nowgoal สงวนลิขสิทธิ์ในบทความวิเคราะห์บอล ทีเด็ดบอล และ ทรรศนะบอลทั้งหมดนี้ ห้ามทำซ้ำ คัดลอกส่วนหนึ่งส่วนใด หรือนำไปเผยแพร่โดยไม่ได้รับอนุญาติ ถ้าต้องการอ้างไปใช้จริงๆ ต้องระบุบอย่างชัดเจนว่าข้อมูลอ้างมาจาก Thscore และ Nowgoal ขอขอบคุณทุกท่านที่ให้ความร่วมมือ

More »เกมฮอตวันนี้

ตารางคะแนน

More »สาวเซ็กซี่

บิกินี่แดงสวยเซ็กซี่ทั้งตัว ดีต่อใจ & หัวใจทุกคน สดใสเปรี้ยวซ่า!!  2 นางแบบสาวน่ารัก จากเกาหลี
สาวน่ารักๆ รอยยิ้มสดใส แดดอ่อนๆ ดอกไม้หวานๆ สาวเซ็กซี่ ดีต่อใจ & หัวใจทุกคน