ท่านอยู่ที่นี่ » Thscore » อาแจกซ์ อัมสเตอร์ดัม VS เอ็นเอซี เบรด้า - เจ้าบ้านจะชนะ

HOL D1อาแจกซ์ อัมสเตอร์ดัม VS เอ็นเอซี เบรด้า - เจ้าบ้านจะชนะ

ผู้เขียน: kenna
โพสต์ Sat, 16 Feb 2019 17:39:27 GMT    

 

เอเรอดีวีซี เนเธอร์แลนด์ -- เวลาเริ่มแข่ง:2/17/2019 18:15 วันอาทิตย์

 

อาแจกซ์ อัมสเตอร์ดัม  VS  เอ็นเอซี เบรด้า

 

วิเคราะห์ วิจารณ์เกม : 

 

อาแจกซ์ อัมสเตอร์ดัมทำผลงานยอดเยี่ยมในฤดูกาลนี้ อยู่อันดับที่ 2 ในลีก เก็บแต้ม 50 คะแนน น้อยกว่าจ่าฝูง 6 คะแนน ยังมีโอกาสชิงแชมป์ แม้ว่าแนวรุกและแนวรับของพวกเขาแย่ลง ทำให้แพ้ 2 เกมติดกัน แต่เนื่องจากพวกเขาแพ้เรอัล มาดริดในนัดที่แล้ว เกมนี้เล่นในบ้าน มุ่งที่จะเอาชนะเพื่อเรียกกำลังใจ ส่วนเอ็นเอซี เบรด้า ทำผลงานแย่ในฤดูกาลนี้ อยู่อันดับสุดท้ายในลีก ต้องการการันตีผ่านเข้าสู่รอบ และชั่วโมงนี้ พวกเขาเล่นไม่สมหวังเหมือนกัน อัตราชนะมีแต่30% โดยเฉพาะเล่นนอกบ้าน พวกเขายังไม่เคยชนะเกมเยือนในฤดูกาลนี้ 

 

วิเคราะห์ราคาบอล:

 

บริษัทเปิดราคาเป็นอาแจกซ์ อัมสเตอร์ดัมต่อ3.5 อาแจกซ์ อัมสเตอร์ดัมเจอกับเอ็นเอซี เบรด้าก่อนหน้านี้ 10 เกม ไม่เคยแพ้ และชนะมา8 ได้เปรียบอยู่ ดูทรงเหนือกว่า ในการพบกันนัดหลังสุด อาแจกซ์ อัมสเตอร์ดัมบุกไปชนะเอ็นเอซี เบรด้าที่สกอร์3-0 เกมนี้เล่นในบ้าน น่าจะเล่นดีกว่า ตามข้อมูล นัดนี้ อาแจกซ์ อัมสเตอร์ดัมน่าจะเอาชนะไม่ยาก 

 

อัตราต่อรอง :         อาแจกซ์ อัมสเตอร์ดัม ต่อ3.5

ทีเด็ด ฟันธง :         อาแจกซ์ อัมสเตอร์ดัม

ผลบอลสกอร์ที่คาด :         4-0 หรือ 5-0

 

อาแจกซ์ อัมสเตอร์ดัม  VS  เอ็นเอซี เบรด้า - เจ้าบ้านจะชนะ


[ผลบอลสด] [ผลบอลย้อนหลัง] [โปรแกรมบอลล่วงหน้า]


  • 0 ครั้ง

ข้อควรระวัง:
1. บทความหรือเนื้อหาสาระที่โพสต์ในเว็บ Thscore ทั้งหมดนี้ เป็นบความคิดเห็นส่วนตัวของผู้เขียนบทความเท่านั้น เว็บ Thscore ไม่สนับสนูนในเรื่องการเล่นพนัน และจะไม่รับผิดชอบในการสูญเสียใด ๆของท่านด้วย
2. เว็บ Thscore และ Nowgoal สงวนลิขสิทธิ์ในบทความวิเคราะห์บอล ทีเด็ดบอล และ ทรรศนะบอลทั้งหมดนี้ ห้ามทำซ้ำ คัดลอกส่วนหนึ่งส่วนใด หรือนำไปเผยแพร่โดยไม่ได้รับอนุญาติ ถ้าต้องการอ้างไปใช้จริงๆ ต้องระบุบอย่างชัดเจนว่าข้อมูลอ้างมาจาก Thscore และ Nowgoal ขอขอบคุณทุกท่านที่ให้ความร่วมมือ

ผลบอลสด »เกมฮอตวันนี้

ตารางคะแนน

More »สาวเซ็กซี่

น้องแซนดี้ ปี 1 Blue Sky
สาววิศวะคนงามจากเมืองลำปาง...หุ่นดีสดใสดีต่อใจแน่นอน ทหารเรือ สาวเซ็กซี่