ท่านอยู่ที่นี่ » Thscore » แอสเตราส ตริโปลิส VS อาริส ซาโลนิก้า - วัดใจเจ้าบ้าน

GRE D1แอสเตราส ตริโปลิส VS อาริส ซาโลนิก้า - วัดใจเจ้าบ้าน

ผู้เขียน: supermario
โพสต์ Mon, 11 Feb 2019 09:03:30 GMT    

 

ซูเปอร์ลีก กรีซ --  เวลาเริ่มแข่ง:2/12/2019 00:30 วันอังคาร

 

แอสเตราส ตริโปลิส  VS  อาริส ซาโลนิก้า   

 

วิเคราะห์ วิจารณ์เกม : 

 

แอสเตราส ตริโปลิส [GRE D1-10] จากที่แพ้ในรายการลีกสองเกมติดต่อกัน แนวรุกยิงประตูไม่ได้เลยทั้งสองเกม แต่ว่าอีกสองเกมหลังได้ชนะรวดสองเกม และก็เป็นเกมเยือนทั้งสองเกม แบบกองหลังไม่พลาดเสียประตูเลย ในลีกอันดับตารางคะแนนห่างโซนตกชั้นพอสมควร เกมนี้ได้เล่นในบ้าน แต่ก็เจอกับอันดับตารางห่างพอสมควร เกมนี้ยังมีโอกาสเบียดได้อยู่ เกมเหย้ามีโอกาสเก็บแต้มได้อยู่แล้ว ถ้าไม่เจอกับทีมหัวตาราง

 

อาริส ซาโลนิก้า [GRE D1-6] ผลงานที่ผ่านมา ดูจะแน่นอนกว่า ใน5เกมหลังที่เป็นรายการในลีกทั้งหมด แพ้แค่เกมเดียว อีก4เกม ได้ชนะสามและเสมอ1 ล่าสุดได้เล่นในบ้านเอาชนะพาส เจียนจิน่าได้ที่สกอร์ 1-0 และเป็นการชนะมาได้สองเกม แบบไม่พลาดเสียประตูเลย สำหรับเกมเยือนอย่างเดียวก่อนหน้านี้ ดูจะพลาดเยอะอยู่ ใน5เกมได้แพ้ไปสาม และมีชนะกับเสมอมาอย่างละ1เกม 

 

7เกมก่อนก่อนหน้านี้ที่แอสเตราส ตริโปลิสได้เจอกับอาริส ซาโลนิก มาที่มีรายการบอลถ้วยรวมอยู่ด้วย1เกม ได้ชนะมาแค่เกมเดียว ที่เป็นเกมเยือนในปี 2012 ที่เหลือเสมออีก4 ฝั่งอาริสได้ชนะมาสองเกม ที่เป็นเกมเหย้าอย่างเดียว มองเห็นสถิติแบบนี้โอกาสแพ้น่าจะยากอยู่ เกมนี้ต้องต่อเบาๆ โอกาสเบียดชนะมีมากกว่า สถิติเจอกันถือว่าเสมอเยอะ แต่มาปีนี้ทีมเยือนนอกบ้านแพ้ต่อเนื่องหลายเกมมองแล้ว น่าจะเป็น แอสเตราส ตริโปลิส เบียดเก็บสามแต้มได้ 

 

อัตราต่อรอง :    แอสเตราส ตริโปลิส ต่อ 0.25

ทีเด็ด ฟันธง :    แอสเตราส ตริโปลิส

ผลบอลสกอร์ที่คาด :    1-0 

ระดับความมั่นใจ :    70%

 

แอสเตราส ตริโปลิส  VS  อาริส ซาโลนิก้า - วัดใจเจ้าบ้าน


[ผลบอลสด] [ผลบอลย้อนหลัง] [โปรแกรมบอลล่วงหน้า]


  • 0 ครั้ง

ข้อควรระวัง:
1. บทความหรือเนื้อหาสาระที่โพสต์ในเว็บ Thscore ทั้งหมดนี้ เป็นบความคิดเห็นส่วนตัวของผู้เขียนบทความเท่านั้น เว็บ Thscore ไม่สนับสนูนในเรื่องการเล่นพนัน และจะไม่รับผิดชอบในการสูญเสียใด ๆของท่านด้วย
2. เว็บ Thscore และ Nowgoal สงวนลิขสิทธิ์ในบทความวิเคราะห์บอล ทีเด็ดบอล และ ทรรศนะบอลทั้งหมดนี้ ห้ามทำซ้ำ คัดลอกส่วนหนึ่งส่วนใด หรือนำไปเผยแพร่โดยไม่ได้รับอนุญาติ ถ้าต้องการอ้างไปใช้จริงๆ ต้องระบุบอย่างชัดเจนว่าข้อมูลอ้างมาจาก Thscore และ Nowgoal ขอขอบคุณทุกท่านที่ให้ความร่วมมือ

ผลบอลสด »เกมฮอตวันนี้

ตารางคะแนน

More »สาวเซ็กซี่

Sexy Angel จิรารัตน์
น้องพริก เธอคนนี้บอกเลยเร้าใจทุกอณู มาในสัดส่วน จัดเต็มจัดหนัก น้องธันยกานต์ อยากนอนฝันหวาน เจอกันในฝันนะคะ