ท่านอยู่ที่นี่ » Thscore » พาไนโทลิกอส VS พานิโอนิออส - ตามเชียร์พานิโอนิออส

GRE D1พาไนโทลิกอส VS พานิโอนิออส - ตามเชียร์พานิโอนิออส

ผู้เขียน: GoldRoger
โพสต์ Mon, 11 Mar 2019 10:09:15 GMT    

 

ซูเปอร์ลีก กรีซ ----- เวลาเริ่มแข่ง:3/12/2019 00:00 วันอังคาร

 

พาไนโทลิกอส  VS พานิโอนิออส

 

วิจารณ์เกม

 

พาไนโทลิกอส - ลูกทีมของตรายาโนส เดลลาส อดีตนักเตะคนดังยุคปี 2000 หมดโอกาสในการไปเตะยูโรป้าลีก ฤดูกาลหน้าค่อนข้างแน่แล้ว แต่ก็เชื่อว่า ขุมกำลังหลักๆ จะยังถูกส่งลงสนามทั้งหมด ตั้งแต่ วลาด มอราร์ - ฟรังโก้ มาซูเร็ค - อลาสซาน กามาร่า ไปจนถึงนิโกลาส มาน่า

 

พานิโอนิออส - ทีมเยือน ของลูกทีม อโพโตลอส มันซิออส กุนซือของทีม ยังไม่ปลอดภัยสำหรับการหนีตกชั้น ทำให้เกมนี้ พานิโอนิออส น่าจะเล่นอย่างรัดกุม เน้นความเหนียวแน่นไว้ก่อน โดยมีจิอันนิส มาซูราส แบ็กขวาจอมบุก โดยมีเซอร์ดาน สปริโดโนวิช จะทำหน้าที่เปลี่ยนจากรับเป็นรุก กองหน้าเป็นทางด้าน ฟิออริน เดอร์มิชาจ

 

ไม่เชื่อก็ต้องเชื่อ 9 นัดหลังสุด ที่พาไนโทลิกอส และพานิโอนิออส เจอกัน เจ้าถิ่นไม่เคยชนะใครเลย จบด้วยผลเสมอ หรือความพ่ายแพ้ทั้งสิ้น โดยที่เกมนี้ เจ้าถิ่น คงไม่มีลุ้นอะไรมากมายแล้ว ผิดกับทีมเยือน ที่ยังมีความต้องการหนีการตกชั้น ดังนั้นแล้ว ทีมเยือนอาจจะน่าสนใจมากกว่า

 

อัตราต่อรอง: พาไนโทลิกอส ต่อ 0/0.5

ฟันธง: พานิโอนิออส

ผลการแข่งขันที่คาด: 0-0

ความมั่นใจ: 60%

 

พาไนโทลิกอส  VS พานิโอนิออส - ตามเชียร์พานิโอนิออส


[ผลบอลสด] [ผลบอลย้อนหลัง] [โปรแกรมบอลล่วงหน้า]


  • 0 ครั้ง

ข้อควรระวัง:
1. บทความหรือเนื้อหาสาระที่โพสต์ในเว็บ Thscore ทั้งหมดนี้ เป็นบความคิดเห็นส่วนตัวของผู้เขียนบทความเท่านั้น เว็บ Thscore ไม่สนับสนูนในเรื่องการเล่นพนัน และจะไม่รับผิดชอบในการสูญเสียใด ๆของท่านด้วย
2. เว็บ Thscore และ Nowgoal สงวนลิขสิทธิ์ในบทความวิเคราะห์บอล ทีเด็ดบอล และ ทรรศนะบอลทั้งหมดนี้ ห้ามทำซ้ำ คัดลอกส่วนหนึ่งส่วนใด หรือนำไปเผยแพร่โดยไม่ได้รับอนุญาติ ถ้าต้องการอ้างไปใช้จริงๆ ต้องระบุบอย่างชัดเจนว่าข้อมูลอ้างมาจาก Thscore และ Nowgoal ขอขอบคุณทุกท่านที่ให้ความร่วมมือ

ผลบอลสด »เกมฮอตวันนี้

ตารางคะแนน

More »สาวเซ็กซี่

Kiss Me Pink Chubby
Ray Daydream Believer Street Girl