ท่านอยู่ที่นี่ » Thscore » เออร์โกเทลิส VS แอสเตราส ตริโปลิส - วัดใจเจ้าทีมเยือน

GRE Cupเออร์โกเทลิส VS แอสเตราส ตริโปลิส - วัดใจเจ้าทีมเยือน

ผู้เขียน: GoldRoger
โพสต์ Thu, 07 Feb 2019 09:28:02 GMT    

 

กรีซ คัพ -- เวลาเริ่มแข่ง:2/7/2019 22:00 วันพฤหัสบดี

 

เออร์โกเทลิส  VS  แอสเตราส ตริโปลิส

 

วิจารณ์เกม

 

เออร์โกเทลิส - เจ้าถิ่นผลงานดีขึ้นเล็กน้อย โดยการเอาชนะโดซา ดราม่าส์ มาได้ นัดนี้จะได้เล่นในบ้าน ทั้งนี้ถิ่นเออร์โกเทลิส รู้ดีว่าเป็นรอง แต่เชื่อว่า นิโคดิโมส ปาปาวิซิลิอู น่าจะมาเน้นเกมรับ แล้วอาศัยเกมโต้กลับ

 

แอสเตราส ตริโปลิส - ผลงานของทีมเยือน เพิ่งพลิกเอาชนะอโพลอน สเมอร์นิส มาได้ เรียกว่าเป็นการยุติความพ่ายแพ้ 4 เกม ชนิดที่ยิงประตูไม่ได้ด้วยซ้ำ เกมนี้น่าจะทำให้จอร์จอส ปาราชอส น่าจะกลับมาเล่นด้วยความมั่นใจ นำโดยมาร์ค เฟอร์นานเดซ

 

ความน่าจะเป็นของเกมนี้ เชื่อเหลือเกินว่า จะยังเป็นทางด้านแอสเตราส ตริโปลิส จะยังเหนือกว่า ด้วยสถิติที่แล้วมา อีกทั้งทีมเยือนยังมาจากลีกที่เหนือกว่า อย่างแย่ที่สุด คือ ทีมเยือนทำได้แค่เสมอ แล้วต้องไปลุ้นต่อที่นัดที่สองเท่านั้นเอง

 

อัตราต่อรอง: เออร์โกเทลิส ต่อ 0/.5

ฟันธง: แอสเตราส ตริโปลิส

ผลการแข่งขันที่คาด: 1-2

ความมั่นใจ: 65%

 

เออร์โกเทลิส  VS  แอสเตราส ตริโปลิส - วัดใจเจ้าทีมเยือน


[ผลบอลสด] [ผลบอลย้อนหลัง] [โปรแกรมบอลล่วงหน้า]


  • 0 ครั้ง

ข้อควรระวัง:
1. บทความหรือเนื้อหาสาระที่โพสต์ในเว็บ Thscore ทั้งหมดนี้ เป็นบความคิดเห็นส่วนตัวของผู้เขียนบทความเท่านั้น เว็บ Thscore ไม่สนับสนูนในเรื่องการเล่นพนัน และจะไม่รับผิดชอบในการสูญเสียใด ๆของท่านด้วย
2. เว็บ Thscore และ Nowgoal สงวนลิขสิทธิ์ในบทความวิเคราะห์บอล ทีเด็ดบอล และ ทรรศนะบอลทั้งหมดนี้ ห้ามทำซ้ำ คัดลอกส่วนหนึ่งส่วนใด หรือนำไปเผยแพร่โดยไม่ได้รับอนุญาติ ถ้าต้องการอ้างไปใช้จริงๆ ต้องระบุบอย่างชัดเจนว่าข้อมูลอ้างมาจาก Thscore และ Nowgoal ขอขอบคุณทุกท่านที่ให้ความร่วมมือ

ผลบอลสด »เกมฮอตวันนี้

ตารางคะแนน

More »สาวเซ็กซี่

Lyon  VS  Paris Saint Germain Real Madrid  VS  Alaves
Inter Milan  VS  Bologna Manchester City vs Arsenal