ท่านอยู่ที่นี่ » Thscore » อโพลลอน สมายร์นิส VS พีเออี อโตรมิตอส - ตามเชียร์ทีมเยือน

GRE Cupอโพลลอน สมายร์นิส VS พีเออี อโตรมิตอส - ตามเชียร์ทีมเยือน

ผู้เขียน: GoldRoger
โพสต์ Wed, 09 Jan 2019 09:31:11 GMT    

 

กรีซ คัพ -- เวลาเริ่มแข่ง:1/9/2019 20:00 วันพุธ

 

อโพลลอน สมายร์นิส  VS  พีเออี อโตรมิตอส   

 

วิจารณ์เกม

 

อโพลลอน สมายร์นิส - บาบิส เทนเนส กุนซือของอโพลลอน ที่จะลงดวลในรายการกรีซ คัพ มีโอกาสมากที่อโพลลอน อาจจะตัดสิ้นใจ ทิ้งเกมนี้ เนื่องจากพวกเขายังจำเป็นต้องหนีการตกชั้นของซูเปอร์ลีก โดยที่ขุมกำลังหลักๆ ที่จะต้องช่วยในการหนีตกชั้นหลักๆ น่าจะถูกพักแข้งทั้งหมด   

 

พีเออี อโตรมิตอส - ทีมเยือน ถือเป็นทีมที่ทำผลงานดีทีเดียว และกำลังเบียดลุ้นแย่งรองแชมป์ในฟุตบอลลีกของกรีซ นัดนี้พวกเขาเป็นต่อบานเบอะ อาจจะมีการพักตัวผู้เล่นตัวหลักบ้าง แล้วส่งขุมกำลังที่ไม่ค่อยได้ลงสนามลงเกมนี้ อยู่ที่ว่าคูลิริส ดาวยิงทีมชาติกรีซ ที่ยิงในลีกไปแล้ว 11 ประตูจะลงสนามหรือไม่ ถ้าลงเรียกว่าขู่เกมรับทีมเจ้าถิ่นได้เลย

 

การที่ทีมเจ้าถิ่นทำผลงานไม่ค่อยดีนัก และสถานการณ์ยังต้องหนีการตกชั้นอีกหลายเฮือก ดังนั้นแล้ว พวกเขาคงเทเกมนี้ทิ้งไปเลย ซึ่งเข้าทางทีมเยือนที่กำลังมาด้วยความมั่นใจ และด้วยขุมกำลัง ตัวผู้เล่นที่เหนือกว่า ก็คงไม่ใช่งานยากอะไรนัก ที่จะชนะในเกมนี้ เลือกอยู่พีเออี อโตรมิตอสดีกว่า

 

อัตราต่อรอง: พีเออี อโตรมิตอส  ต่อ 0.5/1

ฟันธง: พีเออี อโตรมิตอส

ผลการแข่งขันที่คาด: 0-2

ความมั่นใจ: 70%

 

อโพลลอน สมายร์นิส  VS  พีเออี อโตรมิตอส - ตามเชียร์ทีมเยือน


[ผลบอลสด] [ผลบอลย้อนหลัง] [โปรแกรมบอลล่วงหน้า]


  • 0 ครั้ง

ข้อควรระวัง:
1. บทความหรือเนื้อหาสาระที่โพสต์ในเว็บ Thscore ทั้งหมดนี้ เป็นบความคิดเห็นส่วนตัวของผู้เขียนบทความเท่านั้น เว็บ Thscore ไม่สนับสนูนในเรื่องการเล่นพนัน และจะไม่รับผิดชอบในการสูญเสียใด ๆของท่านด้วย
2. เว็บ Thscore และ Nowgoal สงวนลิขสิทธิ์ในบทความวิเคราะห์บอล ทีเด็ดบอล และ ทรรศนะบอลทั้งหมดนี้ ห้ามทำซ้ำ คัดลอกส่วนหนึ่งส่วนใด หรือนำไปเผยแพร่โดยไม่ได้รับอนุญาติ ถ้าต้องการอ้างไปใช้จริงๆ ต้องระบุบอย่างชัดเจนว่าข้อมูลอ้างมาจาก Thscore และ Nowgoal ขอขอบคุณทุกท่านที่ให้ความร่วมมือ

ผลบอลสด »เกมฮอตวันนี้

ตารางคะแนน

More »สาวเซ็กซี่

นางแบบสาวญี่ปุ่น หุ่นสุดเพอร์เฟ็กต์!! Thanchanok Jirekpreedamit ... น้องพริกแม่ให้มาเยอะ แสบตาอ่ะ
ยังว่างนะวันนี้ นิ่ม อวดผิวนุ่ม สวยละมุน น่าสัมผัส.......