ท่านอยู่ที่นี่ » Thscore » พีเออี อโตรมิตอส VS เออีเค เอเธนส์ - ทีมเยือนมีโอกาสเก็บชัย

GRE Cupพีเออี อโตรมิตอส VS เออีเค เอเธนส์ - ทีมเยือนมีโอกาสเก็บชัย

ผู้เขียน: supermario
โพสต์ Thu, 07 Feb 2019 09:08:20 GMT    

 

กรีซ คัพ -- เวลาเริ่มแข่ง: 2/8/2019 00:30 วันศุกร์

 

พีเออี อโตรมิตอส  VS  เออีเค เอเธนส์

 

วิเคราะห์ วิจารณ์เกม : 

 

พีเออี อโตรมิตอส [GRE D1-5] จากที่ยังไม่ชนะใครมาสองเกม แต่ก็เป็นเกมเยือนทั้งสองเกม มาล่าสุดก็เป็นเกมเยือนเหมือนกัน แต่ว่าได้ชนะมา ในเกมที่เจอกับลาริสสา ที่สกอร์ 0-1 โดยรวมทุกรายการ ถือว่าทำได้ดีอยู่บอลถ้วยก็ยังอยู่ในเส้นทาง  ที่ผ่านมาคาดหวังสกอร์ได้อยู่แล้ว แต่ว่ายิงได้ค่อนข้างน้อย ในลีกยิงไม่เกิน1ประตูมาตลอด และเกมเหย้าอย่างเดียวก่อนหน้านี้ แพ้แค่เกมเดียวเท่านั้นอีก4เกม ได้ชนะและเสมอมาอย่างละสองเกม และเกมเดียวที่แพ้ก็แพ้ให้กับจ่าฝูงเท่านั้น

 

เออีเค เอเธนส์ [GRE D1-3] ผลงานที่ผ่านมาแน่นอนกว่ามาก 5เกมก่อนหน้านี้ยังไม่แพ้ใคร และก็ได้ชนะมาถึง4เกม มาสะดุดเสมอในเกมล่าสุดเท่านั้น ที่เล่นในบ้านยันเสมอพีเอโค จ่าฝูงได้ที่สกอร์ 1-1 และบอลถ้วยก็ยังอยู่ในเส้นทางกับเหย้าเสียประตูยากมากๆ ได้ชนะ4เกมแบบไม่เสียประตูเลย

 

พีเออี อโตรมิตอส  บุกไปชนะเออีเค เอเธนส์ได้ที่สกอร์ 0-2 ในการเจอกันมาล่าสุด ที่เหลืออีก4เกม ได้ชนะมาอีก1เกม ที่เป็นเกมเยือนด้วยเหมือนกัน และมีเสมออีกสองเกม ฝั่งเออีเค เอเธนส์ได้ชนะมา แค่เกมเดียวและเป็นเกมเยือนเหมือนกัน มองว่าสถิติเจอกันเจ้าบ้านทำได้ดีกว่าชัดเจน เกมนี้ได้เล่นในบ้านอีกเกม กับอันดับตาราง คะแนนติดกัน ได้เปรียบเสียงเชียร์ แต่ว่าที่ผ่านมา ยังมีแพ้มีเสมอมาอยู่ แต่ว่าเออีเค เอเธนส์ไม่มีพลาดเลย มองแล้วตามเชียร์ เออีเค เอเธนส์ น่าจะมีโอกาสเก็บสามแต้มได้มากกว่า 

 

อัตราต่อรอง :         เสมอ

ทีเด็ด ฟันธง :         เออีเค เอเธนส์

ผลบอลสกอร์ที่คาด :         0-1

ระดับความมั่นใจ :    70%

 

พีเออี อโตรมิตอส  VS  เออีเค เอเธนส์ - ทีมเยือนมีโอกาสเก็บชัย


[ผลบอลสด] [ผลบอลย้อนหลัง] [โปรแกรมบอลล่วงหน้า]


  • 0 ครั้ง

ข้อควรระวัง:
1. บทความหรือเนื้อหาสาระที่โพสต์ในเว็บ Thscore ทั้งหมดนี้ เป็นบความคิดเห็นส่วนตัวของผู้เขียนบทความเท่านั้น เว็บ Thscore ไม่สนับสนูนในเรื่องการเล่นพนัน และจะไม่รับผิดชอบในการสูญเสียใด ๆของท่านด้วย
2. เว็บ Thscore และ Nowgoal สงวนลิขสิทธิ์ในบทความวิเคราะห์บอล ทีเด็ดบอล และ ทรรศนะบอลทั้งหมดนี้ ห้ามทำซ้ำ คัดลอกส่วนหนึ่งส่วนใด หรือนำไปเผยแพร่โดยไม่ได้รับอนุญาติ ถ้าต้องการอ้างไปใช้จริงๆ ต้องระบุบอย่างชัดเจนว่าข้อมูลอ้างมาจาก Thscore และ Nowgoal ขอขอบคุณทุกท่านที่ให้ความร่วมมือ

ผลบอลสด »เกมฮอตวันนี้

ตารางคะแนน

More »สาวเซ็กซี่

Lyon  VS  Paris Saint Germain Real Madrid  VS  Alaves
Inter Milan  VS  Bologna Manchester City vs Arsenal