ท่านอยู่ที่นี่ » Thscore » เลเมีย VS พานาธิไนกอส - วัดใจเจ้าบ้าน

GRE Cupเลเมีย VS พานาธิไนกอส - วัดใจเจ้าบ้าน

ผู้เขียน: supermario
โพสต์ Thu, 10 Jan 2019 08:38:11 GMT    

 

กรีซ คัพ -- เวลาเริ่มแข่ง:1/11/2019 00:30 วันศุกร์

 

เลเมีย  VS  พานาธิไนกอส 

 

วิเคราะห์ วิจารณ์เกม : 

 

เลเมีย [GRE D1-14] อันดับตารางคะแนนห่างโซนตกชั้นแค่อันดับเดียว ผลงานที่ผ่านมาไม่ค่อยดี จากที่แพ้รวด4เกม แบบยิงประตูไม่ได้เลย แต่ว่าล่าสุดเป็นรารายการนี้บุกไปชนะทีมในลีกรองมาได้ที่สกอร์ 0-7 เกมนี้ได้เล่นรายการนี้ต่อเนื่อง เพราะเกมลีกต้องเลื่อนออกไปก่อน เกมนี้เจอกับอันดับดีกว่าเยอะ แต่รายการนี้มีเหย้าเยือน ก็ยังมีโอกาสทำผลงานให้อยู่ในเส้นทางได้อยู่ กับเกมเหย้าอย่างเดียวก่อนหน้านี้ ถือว่าแพ้ยากอยู่ 5เกมหลังแพ้ในเกมล่าสุดเท่านั้น ก่อนหน้านั้น ได้ชนะ 1 และยันเสมอได้สามเกมด้วยกัน 

 

พานาธิไนกอส [GRE D1-3] ก่อนเกมนี้ได้พักมาเต็มที่เหมือนกัน เพราะเกมในลีกก็ได้เลื่อนมาเหมือกนัน กับผลงานที่ผ่านมา ถือว่าทำได้ดีกว่ามาก มีแพ้มาแค่เกมเดียวเท่านั้น จาก5เกม และสองเกมหลังได้ชนะรวดทั้งเหย้าและเยือน สำหรับเกมเยือนก่อนหน้านี้ 5เกม ที่เป็นรายการลีกไม่ค่อยดี 4เกมหลัง มีเสมอและแพ้อย่างละสองเกม มาได้ชนะในเกมเยือนล่าสุดที่เป็นรายการบอลถ้วยเท่านั้น 

 

เลเมียบุกไปแพ้ พานาธิไนกอส มาสามเกมติดต่อกัน แต่ก่อนหน้านั้นได้เล่นในบ้านอยู่สองเกม ก็ยังไม่แพ้ มีชนะและเสมอมาอย่างละ 1เกม รายการบอลถ้วยแบบนี้ มองว่าพานาธิไนกอส ที่อันดับตารางคะแนนดีกว่าเยอะ ไม่ได้เป็นต่ออะไร โอกาสเสมอไม่ได้เสียหายอะไรในเวลา90นาที รายการนี้มีแข่งเหย้าเยือน ความเต็มที่น่าจะอยู่ทางฝั่งเจ้าบ้านมากกว่า มองแล้วเลเมีย มีโอกาสไม่แพ้ หรือเบียดเอาชนะได้ก่อน 

 

อัตราต่อรอง :     เสมอ

ทีเด็ด ฟันธง :     เลเมีย 

ผลบอลสกอร์ที่คาด :    0-0 หรือ 1-0 

ระดับความมั่นใจ :   70%

 

เลเมีย  VS  พานาธิไนกอส - วัดใจเจ้าบ้าน


[ผลบอลสด] [ผลบอลย้อนหลัง] [โปรแกรมบอลล่วงหน้า]


  • 0 ครั้ง

ข้อควรระวัง:
1. บทความหรือเนื้อหาสาระที่โพสต์ในเว็บ Thscore ทั้งหมดนี้ เป็นบความคิดเห็นส่วนตัวของผู้เขียนบทความเท่านั้น เว็บ Thscore ไม่สนับสนูนในเรื่องการเล่นพนัน และจะไม่รับผิดชอบในการสูญเสียใด ๆของท่านด้วย
2. เว็บ Thscore และ Nowgoal สงวนลิขสิทธิ์ในบทความวิเคราะห์บอล ทีเด็ดบอล และ ทรรศนะบอลทั้งหมดนี้ ห้ามทำซ้ำ คัดลอกส่วนหนึ่งส่วนใด หรือนำไปเผยแพร่โดยไม่ได้รับอนุญาติ ถ้าต้องการอ้างไปใช้จริงๆ ต้องระบุบอย่างชัดเจนว่าข้อมูลอ้างมาจาก Thscore และ Nowgoal ขอขอบคุณทุกท่านที่ให้ความร่วมมือ

ผลบอลสด »เกมฮอตวันนี้

ตารางคะแนน

More »สาวเซ็กซี่

มองมุมไหนก็เสียวไปหมด สวยและเซ็กซี่มาก.....
ฟิล์มมี่ : Ploylada Jaiya ... ออนเซ็น...ขาวจั๊วน่าเจี๊ยะ ....... ชุดขาว & ชุดดำ ...เต็ม 10 ให้เท่าหร่ายยยยยยย