ท่านอยู่ที่นี่ » Thscore » คิสสามิกอส VS เออีเค เอเธนส์ - เลือกทีมเยือน

GRE Cupคิสสามิกอส VS เออีเค เอเธนส์ - เลือกทีมเยือน

ผู้เขียน: GoldRoger
โพสต์ Wed, 09 Jan 2019 09:27:55 GMT    

 

กรีซ คัพ -- เวลาเริ่มแข่ง:1/10/2019 00:30 วันพฤหัสบดี

 

คิสสามิกอส  VS  เออีเค เอเธนส์   

 

วิจารณ์เกม

 

คิสสามิกอส - ทีมจากดิวิชัน 2 โดยที่ผลงานใน 5 เกมหลังสุดไม่ค่อยดีนัก และกำลังทุลักทุเลมากๆ ในผลงานฟุตบอลลีก กรีซ ทั้งนี้เทรนเนอร์อเลกอส วอสเนียดิส กุนซือของทีม อาจจะมาเล่นแบบที่รู้ตัวว่าเป็นรอง เพราะแม้จะเล่นในบ้านตัวเองก็จริง แต่ทีมเยือนเป็นต่อบานเบอะ เชื่อว่า คิสสามิกอส ก็คงมาเล่นเกมรับในแผนการเล่น 4-4-2

 

เออีเค เอเธนส์ - มารินอส อูซูนิดิส กุนซือใหญ่ของเออีเค เอเธนส์ อาจมีการปรับทัพบางส่วน โดยที่กองหน้าอาจจะเป็นมาร์โก้ ลิวาย่า กองหน้าชาวโครแอต จะได้ลงสนามต่อ ส่วนเปตรอส มาโนลาส กองกลางตัวปั้นเกมและกัปตันทีม อาจจะได้ลงสนามประคองน้องๆ ในทีม ภายใต้แผนการเล่น 4-2-3-1 และเกมนี้จะเป็นเกมประเดิมสนามนัดแรกของปี 2019 อีกด้วย

 

ทีมเยือนเหนือกว่าอย่างเห็นได้ชัด ทั้งในเรื่องของผลงาน ระดับชั้นเชิงฟุตบอล คุณภาพของนักเตะ เพียงแต่เกมนี้ เออีเค เอเธนส์ ทีมเยือนเป็นต่อในสถานะที่มีกำแพงค่อนข้างสูง ในจุดนี้เรายังมองว่า ทีมเยือนน่าจะชนะแน่ๆ แต่ต้องมาลุ้นอย่างถึงที่สุดว่า เม็ดสองจะตามมาได้เร็วแค่ไหน แต่อยู่ทีมเยือนน่าจะดีกว่า

 

อัตราต่อรอง: เออีเค เอเธนส์ ต่อ 1.5/2

ฟันธง: เออีเค เอเธนส์

ผลการแข่งขันที่คาด: 0-3

ความมั่นใจ: 65%

 

คิสสามิกอส  VS  เออีเค เอเธนส์ - เลือกทีมเยือน


[ผลบอลสด] [ผลบอลย้อนหลัง] [โปรแกรมบอลล่วงหน้า]


  • 0 ครั้ง

ข้อควรระวัง:
1. บทความหรือเนื้อหาสาระที่โพสต์ในเว็บ Thscore ทั้งหมดนี้ เป็นบความคิดเห็นส่วนตัวของผู้เขียนบทความเท่านั้น เว็บ Thscore ไม่สนับสนูนในเรื่องการเล่นพนัน และจะไม่รับผิดชอบในการสูญเสียใด ๆของท่านด้วย
2. เว็บ Thscore และ Nowgoal สงวนลิขสิทธิ์ในบทความวิเคราะห์บอล ทีเด็ดบอล และ ทรรศนะบอลทั้งหมดนี้ ห้ามทำซ้ำ คัดลอกส่วนหนึ่งส่วนใด หรือนำไปเผยแพร่โดยไม่ได้รับอนุญาติ ถ้าต้องการอ้างไปใช้จริงๆ ต้องระบุบอย่างชัดเจนว่าข้อมูลอ้างมาจาก Thscore และ Nowgoal ขอขอบคุณทุกท่านที่ให้ความร่วมมือ

ผลบอลสด »เกมฮอตวันนี้

ตารางคะแนน

More »สาวเซ็กซี่

นางแบบสาวญี่ปุ่น หุ่นสุดเพอร์เฟ็กต์!! Thanchanok Jirekpreedamit ... น้องพริกแม่ให้มาเยอะ แสบตาอ่ะ
ยังว่างนะวันนี้ นิ่ม อวดผิวนุ่ม สวยละมุน น่าสัมผัส.......