ท่านอยู่ที่นี่ » Thscore » ชาลเก้ 04 VS ฟอร์ทูน่า ดุสเซลดอร์ฟ - น่าจะออกผลเสมอ

GERCชาลเก้ 04 VS ฟอร์ทูน่า ดุสเซลดอร์ฟ - น่าจะออกผลเสมอ

ผู้เขียน: supermario
โพสต์ Wed, 06 Feb 2019 08:52:51 GMT    

 

เดเอฟเบ โพลคาล -- เวลาเริ่มแข่ง:2/7/2019 02:45 วันพฤหัสบดี

 

ชาลเก้ 04  VS  ฟอร์ทูน่า ดุสเซลดอร์ฟ

 

วิเคราะห์ วิจารณ์เกม : 

 

ชาลเก้ 04 [GER D1-12] จากที่ไม่แพ้ใครมา4เกม ที่มีชนะสลับกับเสมอมาตลอดทั้ง4เกม แต่ว่าล่าสุดเล่นในบ้านพลาดท่าให้กับโบรุสเซีย มึนเช่นกลัดบัคที่สกอร์ 0-2 เป็นเกมที่เจอกับทีมหัวตาราง แต่รายการบอลถ้วยอย่างยูฟ่า แชมเปียนส์ลีกยังอยู่ในเส้นทาง รอเจอกับแมนฯซิตี้หลังจากอีกสองเกมหลังจากเกมนี้ ที่ผ่านมาเกมเหย้าก็ไม่ค่อยดี และถ้าเป็นรายการนี้อย่างเดียว 9เกมหลังได้ชนะมาแค่4เกมเท่านั้น 

 

ฟอร์ทูน่า ดุสเซลดอร์ฟ [GER D1-14] อันดับตารางคะแนนไม่ได้ห่างกันมากแต่สำหรับโซนเพลย์ออฟหนีตกชั้นอยู่ห่างแค่อันดับเดียวเท่านั้น สำหรับเกมเยือนที่ผ่านมา ยังมีโอกาสเก็บแต้มมาได้อยู่ ใน5เกมหลังแพ้ไปแค่สองเกมเท่านั้น และสำหรับรายการนี้ที่เป็นเกมเยือนสามเกมหลังได้ชนะมาทั้งหมด  

 

ชาลเก้ 04 เจอกับฟอร์ทูน่า ดุสเซลดอร์ฟมาก่อนหน้านี้อยู่ 6เกม ตั้งแต่ปี1996 และก็เป็นชาลเก้ 04 ได้ชนะมาสามเกม และเป็นเกมล่าสุดด้วย ที่บุกไปชนะมาที่สกอร์ 0-2 และก่อนหน้านั้นต้องย้อนไปที่ปี 2013 ก็ยังเป็นชาลเก้ 04 ได้เล่นในบ้านเบียดชนะที่สกอร์ 2-1 เทียบขุมกำลังแล้วเจ้าบ้านชาลเก้ 04 ดีกว่า แต่ว่ายังมีรายการยูฟ่าแชมเปียนส์ลีกรออยู่ รายการนี้คงไม่เน้นอะไรมาก เกมในลีกอันดับตารางคะแนนก็ไม่ค่อยดี มองแล้ว ชาลเก้ 04 น่าจะทำได้แค่เสมอเท่านั้น 

 

อัตราต่อรอง :         ชาลเก้ 04 ต่อ 0.75

ทีเด็ด ฟันธง :         ชาลเก้ 04 

ผลบอลสกอร์ที่คาด :         0-0 หรือ 1-1 

ระดับความมั่นใจ :    70%

 

ชาลเก้ 04 VS ฟอร์ทูน่า ดุสเซลดอร์ฟ -


[ผลบอลสด] [ผลบอลย้อนหลัง] [โปรแกรมบอลล่วงหน้า]


  • 0 ครั้ง

ข้อควรระวัง:
1. บทความหรือเนื้อหาสาระที่โพสต์ในเว็บ Thscore ทั้งหมดนี้ เป็นบความคิดเห็นส่วนตัวของผู้เขียนบทความเท่านั้น เว็บ Thscore ไม่สนับสนูนในเรื่องการเล่นพนัน และจะไม่รับผิดชอบในการสูญเสียใด ๆของท่านด้วย
2. เว็บ Thscore และ Nowgoal สงวนลิขสิทธิ์ในบทความวิเคราะห์บอล ทีเด็ดบอล และ ทรรศนะบอลทั้งหมดนี้ ห้ามทำซ้ำ คัดลอกส่วนหนึ่งส่วนใด หรือนำไปเผยแพร่โดยไม่ได้รับอนุญาติ ถ้าต้องการอ้างไปใช้จริงๆ ต้องระบุบอย่างชัดเจนว่าข้อมูลอ้างมาจาก Thscore และ Nowgoal ขอขอบคุณทุกท่านที่ให้ความร่วมมือ

ผลบอลสด »เกมฮอตวันนี้

ตารางคะแนน

More »สาวเซ็กซี่

Lyon  VS  Paris Saint Germain Real Madrid  VS  Alaves
Inter Milan  VS  Bologna Manchester City vs Arsenal