ท่านอยู่ที่นี่ » Thscore » แอร์เบ ไลป์ซิก VS โวล์ฟสบวร์ก - กัดฟันต่อทีมเหย้า

GERCแอร์เบ ไลป์ซิก VS โวล์ฟสบวร์ก - กัดฟันต่อทีมเหย้า

ผู้เขียน: supermario
โพสต์ Wed, 06 Feb 2019 08:57:00 GMT    

 

เดเอฟเบ โพคาล -- เวลาเริ่มแข่ง:2/7/2019 00:30 วันพฤหัสบดี

 

แอร์เบ ไลป์ซิก  VS  โวล์ฟสบวร์ก

 

วิเคราะห์ วิจารณ์เกม : 

 

แอร์เบ ไลป์ซิก [GER D1-4] จากที่แพ้ให้กับจ่าฝูงอย่าง โบรุสเซีย ดอร์ทมุนด์ที่สกอร์0-1และเป็นเกมเหย้าเกมเดียว จากสามเกมที่พลาดท่าแพ้ แต่ก็ถือว่าเป็นการเจอจ่าฝูงต้านไม่ไหว มาอีกสองเกม เป็นเกมเยือนทั้งสองเกมและได้ชนะมาทั้งหมด แบบไม่เสียประตูเลย และรายการยูโรป้าลีก ตกรอบไปแล้ว มาเน้นรายนี้ได้ถ้วยเดียวเท่านั้น เพราะรายการบุนเดสลีกาน่าจะเป็นเรื่องทียากแล้ว สำหรับเกมเหย้าอย่างเดียวก็แพ้ยากอยู่แล้ว มีแพ้จ่าฝูงเกมเดียว จาก5เกมหลัง

 

โวล์ฟสบวร์ก [GER D1-6] ผลงานโดยรวมไม่ได้เป็นรองมาก อันดับตารางคะแนนอยู่ในโซนเพลย์ออฟ และล่าสุดบุกไปชนะแฮร์ธา เบอร์ลินมาได้ที่สกอร์ 0-1 ที่ก่อนหน้านั้นแพ้รวดสองเกม ทั้งเหย้าและเยือน กับเกมเยือนก่อนหน้านี้ ถือว่าทำได้ดีมากๆ มีชนะ4จาก5เกม และแพ้เกมเดียวเท่านั้น 

 

แอร์เบ ไลป์ซิก บุกไปแพ้โวล์ฟสบวร์กมาที่สกอร์ 1-0 ในเกมล่าสุดที่เจอกันในช่วงปลายๆปี 2018โดยรวมที่เจอกันมาตั้งแต่ปี2015 แอร์เบ ไลป์ซิกได้ชนะมาแค่สองเกมเท่านั้นที่เป็นเกมเหย้าและเยือนอย่างละ1แต่ที่ได้เล่นในบ้านก็มีพลาดท่าแพ้สองเกมด้วยกัน แต่เกมนี้โอกาสเบียดเก็บสามแต้มน่าจะเป็นทางแอร์เบ ไลป์ซิกปีนี้ผลงานดีกว่า โอกาสเบียดชนะมีมากกว่า และผลงานในบ้านยังคาดหวังได้ น่าจะเบียดเอาชนะได้ 

 

อัตราต่อรอง :         แอร์เบ ไลป์ซิก ต่อ 0.75

ทีเด็ด ฟันธง :         แอร์เบ ไลป์ซิก

ผลบอลสกอร์ที่คาด :         1-0 

ระดับความมั่นใจ :    70%

 

แอร์เบ ไลป์ซิก VS โวล์ฟสบวร์ก -


[ผลบอลสด] [ผลบอลย้อนหลัง] [โปรแกรมบอลล่วงหน้า]


  • 0 ครั้ง

ข้อควรระวัง:
1. บทความหรือเนื้อหาสาระที่โพสต์ในเว็บ Thscore ทั้งหมดนี้ เป็นบความคิดเห็นส่วนตัวของผู้เขียนบทความเท่านั้น เว็บ Thscore ไม่สนับสนูนในเรื่องการเล่นพนัน และจะไม่รับผิดชอบในการสูญเสียใด ๆของท่านด้วย
2. เว็บ Thscore และ Nowgoal สงวนลิขสิทธิ์ในบทความวิเคราะห์บอล ทีเด็ดบอล และ ทรรศนะบอลทั้งหมดนี้ ห้ามทำซ้ำ คัดลอกส่วนหนึ่งส่วนใด หรือนำไปเผยแพร่โดยไม่ได้รับอนุญาติ ถ้าต้องการอ้างไปใช้จริงๆ ต้องระบุบอย่างชัดเจนว่าข้อมูลอ้างมาจาก Thscore และ Nowgoal ขอขอบคุณทุกท่านที่ให้ความร่วมมือ

ผลบอลสด »เกมฮอตวันนี้

ตารางคะแนน

More »สาวเซ็กซี่

Lyon  VS  Paris Saint Germain Real Madrid  VS  Alaves
Inter Milan  VS  Bologna Manchester City vs Arsenal