ท่านอยู่ที่นี่ » Thscore » โฮลสไตน์ คีล VS เอาก์สบวร์ก - น่าจะจบด้วยผลเสมอ

GERCโฮลสไตน์ คีล VS เอาก์สบวร์ก - น่าจะจบด้วยผลเสมอ

ผู้เขียน: supermario
โพสต์ Wed, 06 Feb 2019 09:00:15 GMT    

 

เดเอฟเบ โพลคาล -- เวลาเริ่มแข่ง:2/7/2019 00:30 วันพฤหัสบดี

 

โฮลสไตน์ คีล  VS  เอาก์สบวร์ก

 

วิเคราะห์ วิจารณ์เกม : 

 

โฮลสไตน์ คีล [GER D2-5] ก่อนหน้านี้สามเกม รวมทั้งเป็นเกมกระชับมิตรด้วย1เกม ยังไม่แพ้ใคร แต่ก็ได้ชนะมาในเกมล่าสุดเท่านั้นที่ได้เล่นในบ้านเอาชนะแยนเรเกนเบอร์กได้ที่สกอร์ 2-0 โดยรวมก็ถือว่าเสียประตูยากอยู่สามเกม ไม่เสียประตูเลยถึงสองเกมด้วยกัน และเกมเหย้าก็ยังแข็งแกร่งมากๆ 4เกมหลังไม่เสียประตูเลยถึงสามเกมด้วยกัน แต่ว่าเกมนี้เจอกับทีมในลีกสูงกว่า โอกาสเบียดชนะเป็นเรื่องยากอยู่แล้ว แต่ว่าอันดับตารางคะแนนอยู่ใกล้ๆทีมหัวตาราง ก็ถือว่ายังพอสู้กันได้อยู่ ได้เล่นในบ้าน ด้วยกองหลังยังแข็งแกร่งพอตัว 

 

เอาก์สบวร์ก [GER D1-15] จากที่แพ้รวดสามเกม มาล่าสุดได้เล่นในบ้านเอาชนะไมนซ์ได้ที่สกอร์ 3-0 และก่อนหน้านั้นก็เคยเอาชนะมาได้ ที่เป็นรายการเดเอฟเบ โพลคา แต่อันดับตารางคะแนนไม่ค่อยดี อยู่ห่างโซนเพลย์ออฟหนีตกชั้นแค่อันดับเดียวเท่านั้น กับเกมเยือนไม่ค่อยไหว 4เกมหลังเสมอเกมเดียว อีกสามเกมแพ้ทั้งหมด 

 

เกมนี้ถือว่าเจ้าบ้านโฮลสไตน์ คีลไม่ได้เป็นรองมาก แม้ว่าอยู่ลีกต่ำกว่า แต่ว่าทีมเยือนอย่าง เอาก์สบวร์กอยู่โซนท้ายตาราง และเกมนี้เป็นรายการบอลถ้วย เกมเดียวตัดสินเข้ารอบ เจ้าบ้านจัดเต็มอยู่แล้ว คู่นี้ยังไม่เคยเจอกันมาก่อนเทียบผลงานโดยรวมและเกมเเหย้าเยือนทั้งสองฝั่ง คาดหวังเจ้าบ้านน่าจะเสียประตูยากอยู่ นอกบ้านทีมเยือนไม่ดี มองแล้วโอกาสเสมอกันในเวลา 90 นาทีมีความเป็นไปได้มากกว่า

 

อัตราต่อรอง :         เอาก์สบวร์ก ต่อ 0.25

ทีเด็ด ฟันธง :         โฮลสไตน์ คีล

ผลบอลสกอร์ที่คาด :         0-0 หรือ 1-1 

ระดับความมั่นใจ :    70%

 

โฮลสไตน์ คีล VS เอาก์สบวร์ก -


[ผลบอลสด] [ผลบอลย้อนหลัง] [โปรแกรมบอลล่วงหน้า]


  • 0 ครั้ง

ข้อควรระวัง:
1. บทความหรือเนื้อหาสาระที่โพสต์ในเว็บ Thscore ทั้งหมดนี้ เป็นบความคิดเห็นส่วนตัวของผู้เขียนบทความเท่านั้น เว็บ Thscore ไม่สนับสนูนในเรื่องการเล่นพนัน และจะไม่รับผิดชอบในการสูญเสียใด ๆของท่านด้วย
2. เว็บ Thscore และ Nowgoal สงวนลิขสิทธิ์ในบทความวิเคราะห์บอล ทีเด็ดบอล และ ทรรศนะบอลทั้งหมดนี้ ห้ามทำซ้ำ คัดลอกส่วนหนึ่งส่วนใด หรือนำไปเผยแพร่โดยไม่ได้รับอนุญาติ ถ้าต้องการอ้างไปใช้จริงๆ ต้องระบุบอย่างชัดเจนว่าข้อมูลอ้างมาจาก Thscore และ Nowgoal ขอขอบคุณทุกท่านที่ให้ความร่วมมือ

ผลบอลสด »เกมฮอตวันนี้

ตารางคะแนน

More »สาวเซ็กซี่

Lyon  VS  Paris Saint Germain Real Madrid  VS  Alaves
Inter Milan  VS  Bologna Manchester City vs Arsenal