ท่านอยู่ที่นี่ » Thscore » แฮร์ธ่า เบอร์ลิน VS บาเยิร์น มิวนิค - จัดทีมเหย้า

GERCแฮร์ธ่า เบอร์ลิน VS บาเยิร์น มิวนิค - จัดทีมเหย้า

ผู้เขียน: supermario
โพสต์ Wed, 06 Feb 2019 09:03:37 GMT    

 

เดเอฟเบ โพลคาล -- เวลาเริ่มแข่ง:2/7/2019 02:45 วันพฤหัสบดี

 

แฮร์ธ่า เบอร์ลิน  VS  บาเยิร์น มิวนิค

 

วิเคราะห์ วิจารณ์เกม : 

 

แฮร์ธ่า เบอร์ลิน [GER D1-9] จากที่ไม่แพ้ใครมาสามเกมและก็เป็เกมกระชับมิตรด้วยสองเกมด้วยกัน มาล่าสุดเล่นในบ้านแพ้โวล์ฟบวร์กที่สกอร์ 0-1 อันดับตารางคะแนนยังอยู่เลขตัวเดียว ก่อนเกมนี้พักมา4วัน แต่ก็เจอกับทีมระดับแชมป์หลายรายการ โอกาสเบียดชนะยังเป็นเรื่องที่ยากอยู่ แต่เกมเหย้าก็ยังคาดหวังได้ ใน5เกม มีชนะและเสมออย่างละสอง มาแพ้ใเกมล่าสุดเท่านั้น 

 

บาเยิร์น มิวนิค [GER D1-3] เกมนี้จะขาดนอยเออร์ และโตริโซ่ ที่ไม่ผ่านความฟิตแต่แนวรุกที่เหลือพร้อมลงสนามทุกตำแหน่ง จากที่ชนะรวด4เกม มาแพ้ในเกมล่าสุดเท่านั้น ที่บุกไปแพ้เลเวอร์คูเซ่นที่สกอร์ 3-1 อันดับตารางอยู่ที่3 เพราะยิงประตูได้น้อยกว่าโบรุสเซีย มึนเช่นกลัดบัคอยู่สองลูกเท่านั้น และมี42แต้มเท่ากัน เกมนี้ถือว่าเป็นงานไม่ยาก ต้องการชนะเพื่อเข้ารอบอยู่แล้ว และและหลังจากเกมนี้อีกสองเกม ต้องไปเยือนลิเวอร์พูล ที่เป็นรายการยูฟ่า แชมเปียนส์ลีก กับเกมเหย้าได้ชนะมาสามจาก5เกมหลัง

 

แฮร์ธ่า เบอร์ลินได้เล่นในบ้านที่เจอกับบาเยิร์น มิวนิคในเกมล่าสุด และก็เอาชนะได้ที่สกอร์ 2-0 ที่เป็นการเจอกันในช่วงปลายๆปี 2018 ถือว่าขุมกำลังไม่ได้เป็นรองเลย และก่อนหน้านั้นอีกสามเกม ที่ได้เล่นในบ้านก็ได้เสมอสอง และแพ้เกมเดียวในปี2016 โดยรวมที่เจอกัน ยังมีโอกาสเบียดชนะได้อยู่ และเกมนี้ทีมเยือนบุกมาต่อแพงด้วย ต้องยิงสองประตูขึ้นไปมองแล้ว ขุมกำลังโดยรวมของแฮร์ธ่า เบอร์ลินแข็งแกร่งตัว เจอกันล่าสุดยังชนะได้ เกมนี้ไม่น่าจะแพ้เกิน1ลูก หรือยันเสมอได้ 

 

อัตราต่อรอง :         บาเยิร์น มิวนิค ต่อ 1.25

ทีเด็ด ฟันธง :         แฮร์ธ่า เบอร์ลิน

ผลบอลสกอร์ที่คาด :         1-0 หรือ 1-1 

ระดับความมั่นใจ :    70%

 

แฮร์ธ่า เบอร์ลิน VS บาเยิร์น มิวนิค -


[ผลบอลสด] [ผลบอลย้อนหลัง] [โปรแกรมบอลล่วงหน้า]


  • 0 ครั้ง

ข้อควรระวัง:
1. บทความหรือเนื้อหาสาระที่โพสต์ในเว็บ Thscore ทั้งหมดนี้ เป็นบความคิดเห็นส่วนตัวของผู้เขียนบทความเท่านั้น เว็บ Thscore ไม่สนับสนูนในเรื่องการเล่นพนัน และจะไม่รับผิดชอบในการสูญเสียใด ๆของท่านด้วย
2. เว็บ Thscore และ Nowgoal สงวนลิขสิทธิ์ในบทความวิเคราะห์บอล ทีเด็ดบอล และ ทรรศนะบอลทั้งหมดนี้ ห้ามทำซ้ำ คัดลอกส่วนหนึ่งส่วนใด หรือนำไปเผยแพร่โดยไม่ได้รับอนุญาติ ถ้าต้องการอ้างไปใช้จริงๆ ต้องระบุบอย่างชัดเจนว่าข้อมูลอ้างมาจาก Thscore และ Nowgoal ขอขอบคุณทุกท่านที่ให้ความร่วมมือ

ผลบอลสด »เกมฮอตวันนี้

ตารางคะแนน

More »สาวเซ็กซี่

Lyon  VS  Paris Saint Germain Real Madrid  VS  Alaves
Inter Milan  VS  Bologna Manchester City vs Arsenal