ท่านอยู่ที่นี่ » Thscore » เอาก์สบวร์ก VS เอฟเอสเฟา ไมนซ์ 05 - อยู่ต่อทีมเยือน

GER D1เอาก์สบวร์ก VS เอฟเอสเฟา ไมนซ์ 05 - อยู่ต่อทีมเยือน

ผู้เขียน: supermario
โพสต์ Sun, 03 Feb 2019 08:48:37 GMT    

 

บุนเดสลีก้า เยอรมัน -- เวลาเริ่มแข่ง: 2/3/2019 21:30 วันอาทิตย์

 

เอาก์สบวร์ก  VS เอฟเอสเฟา ไมนซ์ 05

 

วิเคราะห์ วิจารณ์เกม : 

 

เอาก์สบวร์ก [GER D1-15] ขุมกำลังมีบาดเจ็บมากพอสมควร กับผลงานหลังๆก็ไม่ค่อยดี จากที่่บุกไปแบ่งแต้มกับแฮร์ธา เบอร์ลินมาที่สกอร์ 2-2 แต่อีกสามเกมหลังแพ้อย่างเดียว และมีเกมกระชับมิตรอยู่ด้วย 1เกม อันดับตารางคะแนนห่างโซนตกชั้นแค่สองอันดับเท่านั้น กับผลงานในบ้านก็ไม่ค่อยดี 5เกมหลังยังไม่ชนะใคร เก็บมาได้แค่สองแต้มเท่านั้นจาก5เกม 

 

เอฟเอสเฟา ไมนซ์ 05 [GER D1-10] ขุมกำลังมีบาดเจ็บไม่มาก แต่ก็มีติดโทษแบนอยู่1คน เป็นกองหลังตัวหลักอีกด้วย แต่ที่ผ่านมาผลงานทำได้ดีเป็นลำดับ ที่เกมกระชับมิตรก่อนหน้านี้สามเกม ยังไม่ชนะใคร แต่อีกสองเกมหลังเป็นเกมในลีกอย่างเดียว เก็บมาได้6แต้ม อันดับตารางห่างโซนตกชั้นพอสมควร เกมเยือนก็ทำได้ดี แพ้อาร์บี ไลป์ซิก ทีมหัวตารางแค่เกมเดียวเท่านั้นจาก 4เกม 

 

เกมนี้เอาก์สบวร์กเป็นรองเยอะพอสมควร อันดับตารางคะแนนและผลงาที่ผ่านมา แต่สถิติเจอกับเอฟเอสเฟา ไมนซ์ 05ก่อนหน้านี้ 7เกม ได้ชนะมาสามเกม เป็นเกมเยือนอยู่1เกม ไม่มีเสมอเลย ฝั่งไมนซ์ได้ชนะมา 4เกม และในปี2018ที่ผ่านมา เจ้าบ้านก็ยังไม่พลาด แต่ผลงานก่อนหน้านี้เอาก์สบวร์กไม่ดีเลยคงจะเบียดชนะยาก ในบ้านก็ไม่ดี มองแล้วน่าจะเป็นไมนซ์บุกไปเก็บสามแต้มออกมาได้   

 

อัตราต่อรอง :         เอาก์สบวร์ก ต่อ 0.25

ทีเด็ด ฟันธง :         เอฟเอสเฟา ไมนซ์ 05

ผลบอลสกอร์ที่คาด :         1-1 หรือ 1-2 

ระดับความมั่นใจ :    70%

 

เอาก์สบวร์ก  VS เอฟเอสเฟา ไมนซ์ 05 - อยู่ต่อทีมเยือน


[ผลบอลสด] [ผลบอลย้อนหลัง] [โปรแกรมบอลล่วงหน้า]


  • 0 ครั้ง

ข้อควรระวัง:
1. บทความหรือเนื้อหาสาระที่โพสต์ในเว็บ Thscore ทั้งหมดนี้ เป็นบความคิดเห็นส่วนตัวของผู้เขียนบทความเท่านั้น เว็บ Thscore ไม่สนับสนูนในเรื่องการเล่นพนัน และจะไม่รับผิดชอบในการสูญเสียใด ๆของท่านด้วย
2. เว็บ Thscore และ Nowgoal สงวนลิขสิทธิ์ในบทความวิเคราะห์บอล ทีเด็ดบอล และ ทรรศนะบอลทั้งหมดนี้ ห้ามทำซ้ำ คัดลอกส่วนหนึ่งส่วนใด หรือนำไปเผยแพร่โดยไม่ได้รับอนุญาติ ถ้าต้องการอ้างไปใช้จริงๆ ต้องระบุบอย่างชัดเจนว่าข้อมูลอ้างมาจาก Thscore และ Nowgoal ขอขอบคุณทุกท่านที่ให้ความร่วมมือ

ผลบอลสด »เกมฮอตวันนี้

ตารางคะแนน

More »สาวเซ็กซี่

แคท สุดซอย นางแบบสุดแซ่บ สวย ชิค เซ็กซี่ หากเธอไม่รีบ นั่งให้เราจีบแปปนะ .......
เทรนด์ผมสั้น..... สาวชุดดำมันน่าค้นหาจริงๆ