ท่านอยู่ที่นี่ » Thscore » แวร์เดอร์ เบรเมน VS ชาลเก้ 04 - ทีมเหย้าน่าจะเอาชนะ

GER D1แวร์เดอร์ เบรเมน VS ชาลเก้ 04 - ทีมเหย้าน่าจะเอาชนะ

ผู้เขียน: supermario
โพสต์ Fri, 08 Mar 2019 09:46:24 GMT    

 

บุนเดสลีก้า เยอรมัน -- เวลาเริ่มแข่ง:3/9/2019 02:30 วันเสาร์

 

แวร์เดอร์ เบรเมน  VS ชาลเก้ 04

 

วิเคราะห์ วิจารณ์เกม : 

 

แวร์เดอร์ เบรเมน [GER D1-10] ขุมกำลังมีบาดเจ็บ4คน แต่ก็ไม่น่าจะมีผลกระทบอะไรมากเพราะว่าได้เล่นในบ้าน รับทีมที่อยู่ในโซนท้ายๆตาราง ที่ผลงานไม่ดีอยู่แล้ว และผลงานที่ผ่านมาก็ยังเก็บแต้มมาได้ต่อเนื่อง แม้ว่าหลังๆจะเสมอไปหลายเกม ที่ก่อนหน้านี้ที่เป็นทั้งรายการเดเอฟเบ โพลคา และในบุนเดสลีกา ชนะมาได้ทั้งสองเกม แต่อีกสามเกมหลัง ทำได้แค่เสมอที่สกอร์1-1ทั้งสามเกม แต่เกมเหย้าก็ยังไม่พลาดเหมือนกัน และได้ชนะสอง ออกเสมอสามเกมเหมือนกัน 

 

ชาลเก้ 04 [GER D1-14] ผลงานที่ผ่านมา ไม่ค่อยดีอยู่แล้ว เกมนี้ต้องไปเยือนแบบไม่ฟูลทีมอีก มีบาดเจ็บ1 และ ติดโทษแบน1 กับผลงานที่ผ่านมา5เกมหลังมีเสมอเกมเดียว อีก4เกมแพ้ทั้งหมด และในสามเกมยิงประตูไม่ได้เลยอันดับตารางคะแนนห่างโซนตกชั้นแค่สองอันดับเท่านั้น แต่เกมเยือนยังพอเก็บแต้มมาได้บางเพราะแพ้แค่สองเกมเท่านั้นใน5เกม แต่หลังเกมนี้ก็มีรายการยูฟ่า แชมเปี้ยนส์ลีกรออยู่อีกด้วย และก็เป็นตัดสินชี้ขาดเข้ารอบอีกด้วย

 

แวร์เดอร์ เบรเมนเจอกับชาลเก้ 04ในเกมล่าสุด เป็นแวร์เดอร์ เบรเมน บุกไปชนะมาได้ที่สกอร์ 0-2 และเป็นชัยชนะทั้งสองเกม ในปี2018 ที่ผ่านมาของแวร์เดอร์ เบรเมน  เกมนี้แวร์เดอร์ เบรเมน ได้เล่นในบ้านไม่น่าจะเป็นงานยาก ผลงานหลังๆทีมเยือนไม่ดีเลย และยังมีห่วงเกมยุโรปอีกด้วย มองแล้วแวร์เดอร์ เบรเมน น่าจะเอาชนะได้ไม่ยาก 

 

อัตราต่อรอง :         แวร์เดอร์ เบรเมน ต่อ 0.5

ทีเด็ด ฟันธง :         แวร์เดอร์ เบรเมน 

ผลบอลสกอร์ที่คาด :         2-0 

ระดับความมั่นใจ :    90%

 

แวร์เดอร์ เบรเมน  VS ชาลเก้ 04 - ทีมเหย้าน่าจะเอาชนะ


[ผลบอลสด] [ผลบอลย้อนหลัง] [โปรแกรมบอลล่วงหน้า]


  • 0 ครั้ง

ข้อควรระวัง:
1. บทความหรือเนื้อหาสาระที่โพสต์ในเว็บ Thscore ทั้งหมดนี้ เป็นบความคิดเห็นส่วนตัวของผู้เขียนบทความเท่านั้น เว็บ Thscore ไม่สนับสนูนในเรื่องการเล่นพนัน และจะไม่รับผิดชอบในการสูญเสียใด ๆของท่านด้วย
2. เว็บ Thscore และ Nowgoal สงวนลิขสิทธิ์ในบทความวิเคราะห์บอล ทีเด็ดบอล และ ทรรศนะบอลทั้งหมดนี้ ห้ามทำซ้ำ คัดลอกส่วนหนึ่งส่วนใด หรือนำไปเผยแพร่โดยไม่ได้รับอนุญาติ ถ้าต้องการอ้างไปใช้จริงๆ ต้องระบุบอย่างชัดเจนว่าข้อมูลอ้างมาจาก Thscore และ Nowgoal ขอขอบคุณทุกท่านที่ให้ความร่วมมือ

ผลบอลสด »เกมฮอตวันนี้

ตารางคะแนน

More »สาวเซ็กซี่

Pink Chubby Kiss Me
White Fresh ช่วยดูหน่อยว่านี่มันหมาป่าหรือหมาชิบะ