ท่านอยู่ที่นี่ » Thscore » แวร์เดอร์ เบรเมน VS บาเยิร์น มิวนิค - ทีมเหย้าแพ้ไม่ขาด

GER D1แวร์เดอร์ เบรเมน VS บาเยิร์น มิวนิค - ทีมเหย้าแพ้ไม่ขาด

ผู้เขียน: supermario
โพสต์ Sat, 01 Dec 2018 09:26:41 GMT    

 

บุนเดสลีก้า เยอรมัน -- เวลาเริ่มแข่ง:12/1/2018 21:30 วันเสาร์

 

แวร์เดอร์ เบรเมน  VS  บาเยิร์น มิวนิค

 

วิเคราะห์ วิจารณ์เกม : 

 

แวร์เดอร์ เบรเมน [GER D1-7] ผลงานยังไม่แน่ไม่นอน แต่ก็ยังอยู่อันดับตารางคะแนนเลขตัวเดียวได้อยู่ ที่ผ่านมายิงประตูได้ต่อเนื่อง จากที่ชนะเสมอและแพ้มา ล่าสุดบุกไปเสมอกับไฟร์บวร์กที่สกอร์ 1-1 ก่อนเกมนี้นักเตะพักมาเต็มที่ไม่มีห่วงเรื่องความฟิต ได้เล่นในบ้านแต่เจอกับแชมป์เก่า เป็นงานยากอยู่แล้ว แต่เกมเหย้าถือว่าได้ลุ้นอยู่ ที่ได้ชนะและแพ้มาอย่างละสองเกม และเสมออีก1เกม 

 

บาเยิร์น มิวนิค [GER D1-5] ผลงานโดยรวมถือว่า ยังชนะได้ยากอยู่ ทั้งๆที่เป็นแชมป์เก่า แต่ก็แพ้แค่เกมเดียว แต่ที่แพ้ก็เป็นเกมไปเยือนจ่าฝูงอย่างโบรุสเซีย ดอร์ทมุนด์ ที่สกอร์ 3-2 แบบนี้โอกาสป้องกันแชมป์ น่าจะลำบากแล้ว โดยรวม5เกมหลังได้ชนะและเสมอมาอย่างละสอง และแพ้ไป1 เกม แต่เกมเยือนกลับทำได้ดี ได้ชนะมา4 และแพ้ไปแค่เกมเดียวเท่านั้น 

 

แวร์เดอร์ เบรเมนเจอกับบาเยิร์น มิวนิคมาก่อนหน้านี้ 6เกม แพ้ทั้งหมด ที่เป็นเกมเหย้า2เกม และเกมเยือน4เกม ล่าสุดเป็นบาเยิร์น มิวนิคเล่นในบ้านเอาชนะได้ที่สกอร์ 4-2 แต่ที่เจอกันในบ้านของเบรเมน มาสองเกม มีชนะเกินสองลูกแค่เกมเดียว เกมนี้เรทเปิดแพงตามชื่อชั้นอยู่แล้ว เจ้าบ้านเป็นรองอยู่ แต่ก็ยังอยู่อันดับเลขตัวเดียว ถือว่าปีนี้มาดีอยู่ และยังได้พักมากกว่าอีกด้วย แต่เกมเยือนของบาเยิร์น มิวนิคก็ได้ลุ้นสูงอยู่ ล่าสุดยิงไปถึง5 แต่ด้วยที่พักมาน้อย ผลงานโดยรวมปีนี้ยังไม่ดีพอ น่าจะทำได้แค่ชนะเท่านั้น 

 

อัตราต่อรอง :         บาเยิร์น มิวนิค ต่อ1.25

ทีเด็ด ฟันธง :         แวร์เดอร์ เบรเมน

ผลบอลสกอร์ที่คาด :         0-1 

ระดับความมั่นใจ :    70%

 

แวร์เดอร์ เบรเมน  VS  บาเยิร์น มิวนิค - ทีมเหย้าแพ้ไม่ขาด


[ผลบอลสด] [ผลบอลย้อนหลัง] [โปรแกรมบอลล่วงหน้า]


  • 0 ครั้ง

ข้อควรระวัง:
1. บทความหรือเนื้อหาสาระที่โพสต์ในเว็บ Thscore ทั้งหมดนี้ เป็นบความคิดเห็นส่วนตัวของผู้เขียนบทความเท่านั้น เว็บ Thscore ไม่สนับสนูนในเรื่องการเล่นพนัน และจะไม่รับผิดชอบในการสูญเสียใด ๆของท่านด้วย
2. เว็บ Thscore และ Nowgoal สงวนลิขสิทธิ์ในบทความวิเคราะห์บอล ทีเด็ดบอล และ ทรรศนะบอลทั้งหมดนี้ ห้ามทำซ้ำ คัดลอกส่วนหนึ่งส่วนใด หรือนำไปเผยแพร่โดยไม่ได้รับอนุญาติ ถ้าต้องการอ้างไปใช้จริงๆ ต้องระบุบอย่างชัดเจนว่าข้อมูลอ้างมาจาก Thscore และ Nowgoal ขอขอบคุณทุกท่านที่ให้ความร่วมมือ

ผลบอลสด »เกมฮอตวันนี้

ตารางคะแนน

More »สาวเซ็กซี่

สวยคมงามน่ารักดูดีมีเสน่ห์ เชอร์รี เปรี้ยวๆ หวานๆ เซ็กซี่ ดีต่อใจสุดๆ
เซ็กซี่ที่รุนแรงกว่าพายุฝน สาวน่ารักๆ รอยยิ้มสดใส แดดอ่อนๆ ดอกไม้หวานๆ