ท่านอยู่ที่นี่ » Thscore » แวร์เดอร์ เบรเมน VS เอาก์สบวร์ก - วางใจทีมเหย้า

GER D1แวร์เดอร์ เบรเมน VS เอาก์สบวร์ก - วางใจทีมเหย้า

ผู้เขียน: supermario
โพสต์ Sun, 10 Feb 2019 09:19:37 GMT    

 

 

บุนเดสลีก้า เยอรมัน -- เวลาเริ่มแข่ง:2/10/2019 21:30 วันอาทิตย์

 

แวร์เดอร์ เบรเมน  VS  เอาก์สบวร์ก 

 

วิเคราะห์ วิจารณ์เกม : 

 

แวร์เดอร์ เบรเมน [GER D1-10] ขุมกำลังมีบาดเจ็บแค่สองคน แต่ผลงานที่ผ่านมา5เกมหลังยังทำได้ดีต่อเนื่อง ยังไม่แพ้ใครได้ชนะมาสอง และเสมอสาม ล่าสุดเป็นรายการเดเอฟเบ โพลคาบุกไปชนะโบรุสเซีย ดอร์ทมุนด์จ่าฝูงบุนเดสลีกามาได้ที่เป็นการดวลจุดโทษท้ายเกม มองว่าไปชนะจ่าฝูงในลีกออกมาได้ ไม่ธรรมดาแน่ๆ

ในลีกอันดับตารางคะแนนอยู่กลางตาราง เกมนี้ถ้าชนะจะอยู่อันดับเดิม แม้ว่าจะแข่งน้อยว่าแต่ประตูได้เสียเป็นรองเยอะ แต่เกมเหย้ายังมีพลาดมีสะดุดอยู่ ใน5เกมก่อนหน้านี้ได้ชนะมาแค่เกมเดียวเท่านั้น ที่เหลืออีก4เกมได้เสมอและแพ้อย่างละสองเกม

 

เอาก์สบวร์ก [GER D1-15] ก่อนเกมนี้มีขุมกำลังบาดเจ็บเยอะมากๆ ต้องไปเยือนอีก เกมนี้โอกาสแพ้มีสูงอยู่แล้ว แต่ที่ผ่านมาสองเกมหลังได้ชนะมาทั้งสองเกม ล่าสุดเป็นรายการเดเอฟเบ โพลคาเหมือนกันบุกไปชนะโฮสเตลคีลมาได้ที่สกอร์ 0-1 และเป็นสองเกมติดต่อกันที่ไม่เสียประตูเลย แต่เกมเยือน ไม่ค่อยดี 4เกมหลังได้ชนะมา

ได้แค่เกมล่าสุดเกมเดียวเท่านั้น 

 

7เกมก่อนหน้านี้ที่แวร์เดอร์ เบรเมนเจอกับ เอาก์สบวร์ก ได้ชนะมาสามเกม ไม่มีเสมอเลย อีก4เกมเป็นชัยชนะของเอาบวร์กที่เป็นเกมเยือนถึงสามเกมด้วยกัน แต่ในปี2018 ที่ผ่านมา เป็นเบรเมนได้ชนะมาทั้งสองเกมและเป็นเกมเยือนอีกด้วย มาเจอกันในเกมนี้เบรเมนได้เล่นในบ้าน น่าจะง่ายกว่าอยู่แล้ว อันดับตารางคะแนนก็สูงกว่าอีก มองแล้ว เบรเมนน่าจะเอาชนะได้ไม่ยาก 

 

อัตราต่อรอง :    แวร์เดอร์ เบรเมน ต่อ 0.75

ทีเด็ด ฟันธง :    แวร์เดอร์ เบรเมน

ผลบอลสกอร์ที่คาด :   1-0 หรือ 2-0 

ระดับความมั่นใจ :    70%

 

แวร์เดอร์ เบรเมน  VS  เอาก์สบวร์ก - วางใจทีมเหย้า


[ผลบอลสด] [ผลบอลย้อนหลัง] [โปรแกรมบอลล่วงหน้า]


  • 0 ครั้ง

ข้อควรระวัง:
1. บทความหรือเนื้อหาสาระที่โพสต์ในเว็บ Thscore ทั้งหมดนี้ เป็นบความคิดเห็นส่วนตัวของผู้เขียนบทความเท่านั้น เว็บ Thscore ไม่สนับสนูนในเรื่องการเล่นพนัน และจะไม่รับผิดชอบในการสูญเสียใด ๆของท่านด้วย
2. เว็บ Thscore และ Nowgoal สงวนลิขสิทธิ์ในบทความวิเคราะห์บอล ทีเด็ดบอล และ ทรรศนะบอลทั้งหมดนี้ ห้ามทำซ้ำ คัดลอกส่วนหนึ่งส่วนใด หรือนำไปเผยแพร่โดยไม่ได้รับอนุญาติ ถ้าต้องการอ้างไปใช้จริงๆ ต้องระบุบอย่างชัดเจนว่าข้อมูลอ้างมาจาก Thscore และ Nowgoal ขอขอบคุณทุกท่านที่ให้ความร่วมมือ

ผลบอลสด »เกมฮอตวันนี้

ตารางคะแนน

More »สาวเซ็กซี่

Sexy Angel จิรารัตน์
น้องพริก เธอคนนี้บอกเลยเร้าใจทุกอณู มาในสัดส่วน จัดเต็มจัดหนัก น้องธันยกานต์ อยากนอนฝันหวาน เจอกันในฝันนะคะ