ท่านอยู่ที่นี่ » Thscore » สตุ๊ตการ์ต VS เอาก์สบวร์ก - น่าจะจบด้วยผลเสมอ

GER D1สตุ๊ตการ์ต VS เอาก์สบวร์ก - น่าจะจบด้วยผลเสมอ

ผู้เขียน: GoldRoger
โพสต์ Sat, 01 Dec 2018 09:48:24 GMT    

 

บุนเดสลีก้า เยอรมัน ----- เวลาเริ่มแข่ง:12/1/2018 21:30 วันเสาร์

 

สตุ๊ตการ์ต  VS  เอาก์สบวร์ก

 

วิจารณ์เกม

 

สตุ๊ตการ์ต - ทีมม้าขาวรั้งบ๊วยของบุนเดสลีก้า อีกทั้งสถานการณ์ของแชมป์บุนเดสลีก้า 5 สมัย ก็เพิ่งเก็บได้แค่ 8 แต้มเท่านั้น ซึ่งยังไม่ถึงสองหลัก และข่าวร้ายยิ่งกว่านั้นคือ สตุ๊ตการ์ต ขาดนักเตะกำลังสำคัญเพียบ เหลืออยู่แค่เบ็นฌาแม็ง ปาวาร์ด หรือมาริโอ โกเมซ เท่านั้น นอกเหนือจากนี้ การเล่นในเมอร์ซีเดซ-เบนซ์ อารีน่า สตุ๊ตการ์ตก็เล่นได้แย่เกินกว่าที่คาดคิดจริงๆ

 

เอาก์สบวร์ก - ทางด้านทีมเยือน เอาก์สบวร์ก ก็ไม่ได้อยู่ในฟอร์มที่ดีเท่าไหร่ สองเกมหลังสุดเจอศึกหนักทั้งการรับมือกับฮอฟเฟ่นไฮม์ และไอน์ทรัค แฟร้งค์เฟิร์ต ซึ่งก็ไม่แปลกที่เอาก์สบวร์กจะแพ้รวดมันทั้งสองเกม อย่างไรก็ดี มานูเอล บาม จะเจอปัญหาใหญ่จากการบาดเจ็บของอัลเฟร็ด ฟินน์โบกาสัน แน่นอนว่า ไม่ใช่ข่าวดีเลย

 

ทั้งสองทีม ทำผลงานได้ค่อนข้างแย่พอกันในระยะหลัง อีกทั้งสตุ๊ตการ์ตและเอาก์สบวร์ก ต่างก็ประสบปัญหานักเตะบาดเจ็บมากพอๆ กัน ในจุดนี้ ก็น่าสนใจว่า ผลลัพธ์จะออกมาในทิศทางใด อย่างไรก็ดี เรามองว่า เกมนี้ทั้งสองทีมคุณภาพแย่พอกัน น่าจะจบด้วยการแบ่งแต้มไป

 

อัตราต่อรอง: เสมอ

ฟันธง: เอาก์สบวร์ก

ผลการแข่งขันที่คาด: 0-0

ความมั่นใจ: 55%

 

สตุ๊ตการ์ต  VS  เอาก์สบวร์ก - น่าจะจบด้วยผลเสมอ


[ผลบอลสด] [ผลบอลย้อนหลัง] [โปรแกรมบอลล่วงหน้า]


  • 0 ครั้ง

ข้อควรระวัง:
1. บทความหรือเนื้อหาสาระที่โพสต์ในเว็บ Thscore ทั้งหมดนี้ เป็นบความคิดเห็นส่วนตัวของผู้เขียนบทความเท่านั้น เว็บ Thscore ไม่สนับสนูนในเรื่องการเล่นพนัน และจะไม่รับผิดชอบในการสูญเสียใด ๆของท่านด้วย
2. เว็บ Thscore และ Nowgoal สงวนลิขสิทธิ์ในบทความวิเคราะห์บอล ทีเด็ดบอล และ ทรรศนะบอลทั้งหมดนี้ ห้ามทำซ้ำ คัดลอกส่วนหนึ่งส่วนใด หรือนำไปเผยแพร่โดยไม่ได้รับอนุญาติ ถ้าต้องการอ้างไปใช้จริงๆ ต้องระบุบอย่างชัดเจนว่าข้อมูลอ้างมาจาก Thscore และ Nowgoal ขอขอบคุณทุกท่านที่ให้ความร่วมมือ

ผลบอลสด »เกมฮอตวันนี้

ตารางคะแนน

More »สาวเซ็กซี่

สวยคมงามน่ารักดูดีมีเสน่ห์ เชอร์รี เปรี้ยวๆ หวานๆ เซ็กซี่ ดีต่อใจสุดๆ
เซ็กซี่ที่รุนแรงกว่าพายุฝน สาวน่ารักๆ รอยยิ้มสดใส แดดอ่อนๆ ดอกไม้หวานๆ