ท่านอยู่ที่นี่ » Thscore » สตุ๊ตการ์ต VS ทีเอสจี ฮอฟเฟนไฮม์ - อาจจะจบด้วยผลเสมอ

GER D1สตุ๊ตการ์ต VS ทีเอสจี ฮอฟเฟนไฮม์ - อาจจะจบด้วยผลเสมอ

ผู้เขียน: GoldRoger
โพสต์ Sat, 16 Mar 2019 09:39:39 GMT    

 

บุนเดสลีก้า เยอรมัน ----- เวลาเริ่มแข่ง:3/16/2019 21:30 วันเสาร์

 

สตุ๊ตการ์ต  VS  ทีเอสจี ฮอฟเฟนไฮม์

 

วิจารณ์เกม

 

สตุ๊ตการ์ต - มาร์คุส ไวน์เซิล กุนซือของทีมม้าขาว ยังไม่ตกชั้น แม้จะรั้งอันดับ 16 เพราะอันดับนี้ต้องไปเพลย์ออฟกับอันดับสามของบุนเดสลีก้า 2 ความพร้อมของสตุ๊ตการ์ต ไม่มีปัญหาการจัดทัพใดๆ เบ็นฌาแม็ง ปาวาร์ด จะยืนเป็นกำลังหลักในแนวรับ โดยมีสตีเว่น ซูเบอร์ ยืนริมเส้น ส่วนมาริโอ โกเมซ น่าจะได้กลับมาคืนทีม

 

ทีเอสจี ฮอฟเฟนไฮม์ - เวลานี้ ทีมหมู่บ้าน กำลังอยู่ห่างไกลจากพื้นที่ลุ้นไปยูโรป้าลีกมากจริงๆ 5 แต้มที่ตามหลังไบเออร์ เลเวอร์คูเซ่น ถือว่า เป็นเรื่องไม่ง่าย จูเลียน นาเกลมันน์ กุนซือที่จะคุมฮอฟเฟ่นไฮม์ เป็นฤดูกาลสุดท้าย ถ้าหากอยากทิ้งลายให้ดีๆ จำต้องชนะในเกมนี้ โดยเฉพาะในรายอังเดร ครามาริช - โจเอลิงตัน หรือในรายคารีม เดมีร์เบย์ ไปจนถึง อิซัค เบลโฟดิล จะต้องเน้นหนักในแมตช์นี้

 

ครั้งสุดท้ายที่ ฮอฟเฟ่นไฮม์ สามารถเอาชนะสตุ๊ตการ์ต ครั้งสุดท้ายต้องย้อนไปถึง 2014 เลยทีเดียว ทั้งนี้ เพราะผลงานของฮอฟเฟ่นไฮม์ มักจะเล่นได้ดีในบ้าน แต่การออกนอกบ้าน ยังคงเป็นเครื่องหมายคำถาม อย่างไรก็ดี การที่สตุ๊ตการ์ต ไม่มีปัญหาการจัดทัพ ส่วนทีมหมู่บ้านก็ฟอร์มงั้นๆ ดังนั้นแล้ว อาจจะจบด้วยผลเสมอ

 

อัตราต่อรอง: ทีเอสจี ฮอฟเฟนไฮม์ ต่อ 0.5

ฟันธง: สตุ๊ตการ์ต

ผลการแข่งขันที่คาด: 1-1

ความมั่นใจ: 55%

 

สตุ๊ตการ์ต VS ทีเอสจี ฮอฟเฟนไฮม์ -

 


[ผลบอลสด] [ผลบอลย้อนหลัง] [โปรแกรมบอลล่วงหน้า]


  • 0 ครั้ง

ข้อควรระวัง:
1. บทความหรือเนื้อหาสาระที่โพสต์ในเว็บ Thscore ทั้งหมดนี้ เป็นบความคิดเห็นส่วนตัวของผู้เขียนบทความเท่านั้น เว็บ Thscore ไม่สนับสนูนในเรื่องการเล่นพนัน และจะไม่รับผิดชอบในการสูญเสียใด ๆของท่านด้วย
2. เว็บ Thscore และ Nowgoal สงวนลิขสิทธิ์ในบทความวิเคราะห์บอล ทีเด็ดบอล และ ทรรศนะบอลทั้งหมดนี้ ห้ามทำซ้ำ คัดลอกส่วนหนึ่งส่วนใด หรือนำไปเผยแพร่โดยไม่ได้รับอนุญาติ ถ้าต้องการอ้างไปใช้จริงๆ ต้องระบุบอย่างชัดเจนว่าข้อมูลอ้างมาจาก Thscore และ Nowgoal ขอขอบคุณทุกท่านที่ให้ความร่วมมือ

ผลบอลสด »เกมฮอตวันนี้

ตารางคะแนน

More »สาวเซ็กซี่

Street Girl This is Bizcuitbeer
กระต่ายน้อยแค่มองตาก็....เงี่ยน ใส่ชุดนักเรียนทำไมน่ารักขนาดนี้