ท่านอยู่ที่นี่ » Thscore » สตุ๊ตการ์ต VS ไฟร์บวร์ก - เจ้าถิ่นน่าจะเบียดเอาชนะ

GER D1สตุ๊ตการ์ต VS ไฟร์บวร์ก - เจ้าถิ่นน่าจะเบียดเอาชนะ

ผู้เขียน: supermario
โพสต์ Sun, 03 Feb 2019 08:50:42 GMT    

 

บุนเดสลีก้า เยอรมัน -- เวลาเริ่มแข่ง: 2/4/2019 00:00 วันจันทร์

 

สตุ๊ตการ์ต  VS ไฟร์บวร์ก

 

วิเคราะห์ วิจารณ์เกม : 

 

สตุ๊ตการ์ต [GER D1-16] ขุมกำลังยังมีอาการบาดเจ็บรบกวนอยู่ 4คนด้วยกันกับผลงานที่ผ่านมา ไม่ค่อยดี ใน5เกมได้เสมอมาเกมเดียว อีก4เกมแพ้ทั้งหมด ล่าสุดบุกไปแพ้แชมป์เก่าอย่างบาเยิร์น มิวนิคมาที่สกอร์4-1 แต่ที่ผ่านมายังยิงประตูได้ต่อเนื่องทุกเกม อันดับตารางคะแนนอยู่โซนเพลย์ออฟหนีตกชั้น เกมนี้ถือว่างานไม่ยากมาก ได้เล่นในบ้านเจอกับอันดับตารางคะแนนไม่ได้ห่างกันมาก เกมเหย้ายังพอได้ลุ้นอยู่ มีชนะสอง และแพ้สาม แต่สามเกมที่แพ้ก็ยิงประตูได้ต่อเนื่องทุกเกม เกทรุกยังคาดหวัง

ได้อยู่

 

ไฟร์บวร์ก [GER D1-13] ขุมกำลังก็มีบาดเจ็บเหมือนกัน แต่ผลงานก็เริ่มจะตกลงไปจากที่ชนะ1 อีก4เกมหลัง ได้เสมอและแพ้อย่างละสองเกมตามลำดับ ล่าสุดเล่นในบ้านแพ้ฮอฟเฟ่นไฮม์ที่สกอร์ 2-4 แต่ขุมกำลังก็ยังคาดหวังสกอร์ได้เหมือนกัน ยิงประตูได้ต่อเนื่องมาตลอด อันดับตารางห่างโซนเพลย์ออฟสองอันดับเท่านั้น แต่เกมเยือนยังเก็บแต้มมาได้ต่อเนื่องใน5เกม มีชนะ1 เสมอ และแพ้มาอย่างละสองเกม 

 

เจอกันล่าสุดเสมอที่สกอร์ 3-3 ที่เป็นเกมเยือนของสตุ๊ตการ์ตเกมนี้ได้กลับมาเล่นในบ้าน น่าจะมีโอกาสมากกว่า และที่เจอกันมาสามเกมล่าสุด สตุ๊ดการ์ดยังไม่เคยแพ้เลย ได้ชนะสอง และเสมอ1ฝั่งไฟร์บวร์ก ตั้งแต่ปี 2513เป็นต้นมายังไม่เคยเอาชนะเลย และผลงานที่ผ่านมาเริ่มตกลงไป เกมนี้ถ้าสตุ๊ดการ์ดชนะ จะมีโอกาสขยับไปอยู่โซนปลอดภัยได้ มองแล้วสตุ๊ดการ์ด น่าจะเบียดเอาชนะได้ 

 

อัตราต่อรอง :         สตุ๊ตการ์ต ต่อ 0.25

ทีเด็ด ฟันธง :         สตุ๊ตการ์ต 

ผลบอลสกอร์ที่คาด :         1-0 

ระดับความมั่นใจ :    70%

 

สตุ๊ตการ์ต  VS ไฟร์บวร์ก - เจ้าถิ่นน่าจะเบียดเอาชนะ


[ผลบอลสด] [ผลบอลย้อนหลัง] [โปรแกรมบอลล่วงหน้า]


  • 0 ครั้ง

ข้อควรระวัง:
1. บทความหรือเนื้อหาสาระที่โพสต์ในเว็บ Thscore ทั้งหมดนี้ เป็นบความคิดเห็นส่วนตัวของผู้เขียนบทความเท่านั้น เว็บ Thscore ไม่สนับสนูนในเรื่องการเล่นพนัน และจะไม่รับผิดชอบในการสูญเสียใด ๆของท่านด้วย
2. เว็บ Thscore และ Nowgoal สงวนลิขสิทธิ์ในบทความวิเคราะห์บอล ทีเด็ดบอล และ ทรรศนะบอลทั้งหมดนี้ ห้ามทำซ้ำ คัดลอกส่วนหนึ่งส่วนใด หรือนำไปเผยแพร่โดยไม่ได้รับอนุญาติ ถ้าต้องการอ้างไปใช้จริงๆ ต้องระบุบอย่างชัดเจนว่าข้อมูลอ้างมาจาก Thscore และ Nowgoal ขอขอบคุณทุกท่านที่ให้ความร่วมมือ

ผลบอลสด »เกมฮอตวันนี้

ตารางคะแนน

More »สาวเซ็กซี่

แคท สุดซอย นางแบบสุดแซ่บ สวย ชิค เซ็กซี่ หากเธอไม่รีบ นั่งให้เราจีบแปปนะ .......
เทรนด์ผมสั้น..... สาวชุดดำมันน่าค้นหาจริงๆ