ท่านอยู่ที่นี่ » Thscore » สตุ๊ตการ์ต VS แอร์เบ ไลป์ซิก - ทีมเยือนมีโอกาสชนะ

GER D1สตุ๊ตการ์ต VS แอร์เบ ไลป์ซิก - ทีมเยือนมีโอกาสชนะ

ผู้เขียน: supermario
โพสต์ Sat, 16 Feb 2019 09:00:32 GMT    

 

บุนเดสลีก้า เยอรมัน - เวลาเริ่มแข่ง:2/16/2019 21:30 วันเสาร์

 

สตุ๊ตการ์ต  VS  แอร์เบ ไลป์ซิก

 

วิเคราะห์ วิจารณ์เกม : 

 

สตุ๊ตการ์ต [GER D1-16] ขุมกำลังมีบาดเจ็บสอง และติดโทษแบน1 เป็นกองหน้าดาวรุ่ง แต่ดาวยิงตัวเก๋าอย่าง มาริโอ โกเมซพร้อมลงสนามอยู่แล้ว และที่ผ่านมายังเอาชนะใครไม่ได้เลยใน5เกมหลัง ล่าสุดบุกไปแพ้ฟอร์ทูน่า ดุสเซนดอร์ฟมาที่สกอร์ 3-0 ก่อนหน้านั้นก็ทำได้แค่เสมอที่เล่นในบ้านเสมอกับไฟร์บวร์กทีมโซนท้ายๆตาราง และเกมเหย้าหลังๆก็ไม่ค่อยดี มีชนะมาได้แค่เกมเดียวจาก5เกมหลัง

 

แอร์เบ ไลป์ซิก [GER D1-4] ขุมกำลังมีบาดเจ็บสาม และติดโทษแบน1 เป็นกองกลางตัวหลัก แต่ที่ผ่านมายังทำผลงานได้ดีต่อเนื่อง แพ้แค่เกมเดียวใน5เกม อีก4เกมได้ชนะสาม และเสมอ1 และใน4เกมหลังยังไม่พลาดเสียประตูเลย เกมนี้ถือว่างานไม่ยาก ไปเยือนทีมโซนท้ายตาราง ด้วยแนวรับแข็งแกร่งพลาดยาก และเกมเยือนเริ่มทำได้ดีต่อเนื่องที่ผ่านมาสองเกมได้ชนะมาทั้งสองเกม 

 

สตุ๊ตการ์ตเจอกับ  แอร์เบ ไลป์ซิกมาก่อนหน้านี้ สามเกมได้เสมอ1 แพ้ไปสองเกม ล่าสุดบุกไปแพ้มาที่สกอร์ 2-2กับขุมกำลังยังไม่ฟูลทีม โอกาสแพ้มีความเป็นไปได้มาก แม้ว่าได้เล่นในบ้าน ต้องการแต้มหนีจากโซนท้ายตาราง แต่ถ้าโอกาสเบียดชนะมีน้อย โอกาสพลาดท่ามีความเป็นไปได้มากอยู่แล้ว และหลังๆแอร์เบ เล่นเกมเยือนได้ดีต่อเนื่อง มองแล้วแอร์เบ ไลป์ซิกมีโอกาสบุกไปเก็บสามแต้มออกมาได้มากกว่า

 

อัตราต่อรอง :         แอร์เบ ไลป์ซิก ต่อ 0.75

ทีเด็ด ฟันธง :         แอร์เบ ไลป์ซิก

ผลบอลสกอร์ที่คาด :         0-1 

ระดับความมั่นใจ :    70%

 

สตุ๊ตการ์ต  VS  แอร์เบ ไลป์ซิก - ทีมเยือนมีโอกาสชนะ


[ผลบอลสด] [ผลบอลย้อนหลัง] [โปรแกรมบอลล่วงหน้า]


  • 0 ครั้ง

ข้อควรระวัง:
1. บทความหรือเนื้อหาสาระที่โพสต์ในเว็บ Thscore ทั้งหมดนี้ เป็นบความคิดเห็นส่วนตัวของผู้เขียนบทความเท่านั้น เว็บ Thscore ไม่สนับสนูนในเรื่องการเล่นพนัน และจะไม่รับผิดชอบในการสูญเสียใด ๆของท่านด้วย
2. เว็บ Thscore และ Nowgoal สงวนลิขสิทธิ์ในบทความวิเคราะห์บอล ทีเด็ดบอล และ ทรรศนะบอลทั้งหมดนี้ ห้ามทำซ้ำ คัดลอกส่วนหนึ่งส่วนใด หรือนำไปเผยแพร่โดยไม่ได้รับอนุญาติ ถ้าต้องการอ้างไปใช้จริงๆ ต้องระบุบอย่างชัดเจนว่าข้อมูลอ้างมาจาก Thscore และ Nowgoal ขอขอบคุณทุกท่านที่ให้ความร่วมมือ

ผลบอลสด »เกมฮอตวันนี้

ตารางคะแนน

More »สาวเซ็กซี่

ขาวๆออร่าจับกับ น้องต้นอ้อ น่ารักขยี้ใจ....เด็ดดวง
นางแบบจีนหวานๆ แต่เซ็กซี่ขยี้ใจสุดๆ น้องมัดไหม