ท่านอยู่ที่นี่ » Thscore » ฮอฟเฟ่นไฮม์ VS ชาลเก้ 04 - ฮอฟเฟ่นไฮม์มีลุ้นเบียดชนะ

GER D1ฮอฟเฟ่นไฮม์ VS ชาลเก้ 04 - ฮอฟเฟ่นไฮม์มีลุ้นเบียดชนะ

ผู้เขียน: supermario
โพสต์ Sat, 01 Dec 2018 09:20:37 GMT    

 

บุนเดสลีก้า เยอรมัน -- เวลาเริ่มแข่ง:12/2/2018 00:30 วันอาทิตย์

 

ฮอฟเฟ่นไฮม์  VS ชาลเก้ 04

 

วิเคราะห์ วิจารณ์เกม : 

 

ฮอฟเฟ่นไฮม์ [GER D1-6] ผลงานโดยรวมถือว่าทำได้ดีต่อเนื่อง อันดับตารางคะแนนอยู่ต้นๆ กับที่ผ่านมา5เกม ได้ชนะและเสมอมาอย่างละสอง กับเกมล่าสุดที่เป็นรายการยูฟ่า แชมเปียนส์ลีก พลาดท่าแพ้คาบ้านให้กับชัคเตอร์ โดเนสก์ที่สกอร์ 2-3 ที่ผ่านมายิงประตูอย่างต่ำสองประตูมาตลอด แนวรุกคาดหวังสกอร์ได้ต่อเนื่อง แต่ในแชมเปียส์ลีกยังมีลุ้นอันดับสามได้อยู่ เพราะยังเหลือเกมสุดท้ายอยู่ 1เกม 

 

ชาลเก้ 04 [GER D1-14] ผลงานยังไม่แน่ไม่นอน ใน5เกมหลังได้ชนะมาสอง และแพ้ไปสามเกม ล่าสุดบุกไปแพ้ปอร์โต้มาที่สกอร์ 3-1 หลังๆแนวรับพลาดง่ายไปหน่อย เสียอย่างต่ำสองประตูมาตลอด ในแชมเปียนส์ลีก ได้เข้ารอบเป็นอันดับสองไปแล้วแน่ๆ แต่เกมเยือนที่ผ่านมา5เกม ไม่ค่อยดี มีชนะเกมเดียว แต่ก็ต้องดวลจุดโทษถึงจะเอาชนะมาได้ และสามเกมหลังทั้งสามรายการ แพ้มาทั้งหมด 

 

ฮอฟเฟ่นไฮม์เจอกับชาลเก้ 04มาก่อนหน้านี้ 6เกม ถือว่ายังสูสีอยู่  ฮอฟเฟ่นไฮม์ได้เล่นในบ้านสามเกมชนะได้สอง และแพ้ไป1เกม แต่ก็ถือว่าได้พักมาน้อยเหมือนกัน จากเกมยูฟ่า แชมเปียนส์ลีก แต่โดยรวมแล้ว ฮอฟเฟ่นไฮม์ทำผลงานได้ดีกว่า อันดับตารางห่างกันเยอะ ความฟิตไม่เต็มร้อยเหมือนกัน แบบนี้น่าจะเข้าทาง ฮอฟเฟ่นไฮม์ มีลุ้นเบียดเก็บสามแต้มได้มากกว่า 

 

อัตราต่อรอง :         ฮอฟเฟ่นไฮม์ ต่อ0.75

ทีเด็ด ฟันธง :          ฮอฟเฟ่นไฮม์

ผลบอลสกอร์ที่คาด :         1-0 

ระดับความมั่นใจ :    70%

 

ฮอฟเฟ่นไฮม์  VS ชาลเก้ 04 - ฮอฟเฟ่นไฮม์ มีลุ้นเบียดชนะ


[ผลบอลสด] [ผลบอลย้อนหลัง] [โปรแกรมบอลล่วงหน้า]


  • 0 ครั้ง

ข้อควรระวัง:
1. บทความหรือเนื้อหาสาระที่โพสต์ในเว็บ Thscore ทั้งหมดนี้ เป็นบความคิดเห็นส่วนตัวของผู้เขียนบทความเท่านั้น เว็บ Thscore ไม่สนับสนูนในเรื่องการเล่นพนัน และจะไม่รับผิดชอบในการสูญเสียใด ๆของท่านด้วย
2. เว็บ Thscore และ Nowgoal สงวนลิขสิทธิ์ในบทความวิเคราะห์บอล ทีเด็ดบอล และ ทรรศนะบอลทั้งหมดนี้ ห้ามทำซ้ำ คัดลอกส่วนหนึ่งส่วนใด หรือนำไปเผยแพร่โดยไม่ได้รับอนุญาติ ถ้าต้องการอ้างไปใช้จริงๆ ต้องระบุบอย่างชัดเจนว่าข้อมูลอ้างมาจาก Thscore และ Nowgoal ขอขอบคุณทุกท่านที่ให้ความร่วมมือ

ผลบอลสด »เกมฮอตวันนี้

ตารางคะแนน

More »สาวเซ็กซี่

สวยคมงามน่ารักดูดีมีเสน่ห์ เชอร์รี เปรี้ยวๆ หวานๆ เซ็กซี่ ดีต่อใจสุดๆ
เซ็กซี่ที่รุนแรงกว่าพายุฝน สาวน่ารักๆ รอยยิ้มสดใส แดดอ่อนๆ ดอกไม้หวานๆ