ท่านอยู่ที่นี่ » Thscore » ทีเอสจี ฮอฟเฟนไฮม์ VS เนิร์นแบร์ก - เจ้าบ้านชนะไม่ยาก

GER D1ทีเอสจี ฮอฟเฟนไฮม์ VS เนิร์นแบร์ก - เจ้าบ้านชนะไม่ยาก

ผู้เขียน: supermario
โพสต์ Sun, 10 Mar 2019 08:53:39 GMT    

 

บุนเดสลีก้า เยอรมัน -- เวลาเริ่มแข่ง:3/10/2019 21:30 วันอาทิตย์

 

ทีเอสจี ฮอฟเฟนไฮม์  VS  เนิร์นแบร์ก

 

วิเคราะห์ วิจารณ์เกม : 

 

ทีเอสจี ฮอฟเฟนไฮม์ [GER D1-10] ขุมกำลังมีปัญหาอาการบาดเจ็บอยู่5คนและยังมีติดโทษแบนอีก1 มองว่าขุมกำลังเกมนี้ไม่ฟูลทีม แต่ได้เล่นในบ้านรับทีมอันดับสุดท้าย น่าจะมีโอกาสเก็บสามแต้มได้ไม่ยาก อันดับตารางคะแนนตอนนี้อยู่กลางตาราง ไม่ได้กดดันอะไร ที่ผ่านมา ยิงประตูได้ต่อเนื่อง เก็บแต้มมาได้ตลอด แต่ก็เสมอเยอะไปหน่อย ใน5เกมที่ผ่านมา แพ้แค่เกมเดียวเท่านั้น ล่าสุดบุกไปแพ้ไอน์ทรัค แฟรงค์เฟิร์ตมาที่สกอร์ 3-2 แต่ก็ยังยิงได้ถึงสองประตู ถือว่าแนวรุกไม่ธรรมดา บุกไปยิงทีมหัวตารางได้ถึงสองประตู แต่เกมเหย้าก็ยังมีพลาด มีสะดุดอยู่ ใน5เกมก่อนหน้านี้ ได้ชนะมาแค่สองเกมเท่านั้น 

 

เนิร์นแบร์ก [GER D1-18] ขุมกำลังยังมีบาดเจ็บ และติดโทษแบน เท่ากัน แต่ว่าผลงานที่ผ่านมาเป็นรองเยอะ อันดับตารางคะแนนอยู่อันดับสุดท้าย เก็บมาได้แค่13แต้มเท่านั้น โอกาสตกชั้นมีสูงมากๆ แต้มห่างทีมโซนปลอดภัยอยู่9แต้มด้วยกัน และ5เกมหลังยิงประตูได้แค่ลูกเดียว ที่บุกไปแพ้ฟอร์ทูน่า ดุสเซนดอร์ฟที่่สกอร์ 2-1 ที่เหลือเสมอ1 และแพ้สาม สำหรับกมเยือนก่อนหน้านี้ 5เกม แพ้อย่างเดียว 

 

7เกมก่อนหน้านี้ทีเอสจี ฮอฟเฟนไฮม์  เจอกับเนิร์นแบร์ก ได้ชนะมาแค่สามเกม มีออกเสมอกันแค่เกมเดียว ฝั่งเนิร์นแบร์ก ได้ชนะมา สามเกม และเป็นเกมเยือนอยู่1เกม มองจากสถิติเจอกัน ยังสูสีอยู่ เกมล่าสุดที่เจอกันเป็นฮอฟเฟนไฮม์ บุกไปชนะมาได้ที่สกอร์ 1-3 เกมนี้ฮอฟเฟนไฮม์ ได้เล่นในบ้านไม่น่าจะยากที่จะเอาชนะ ทีมเยือนนอกบ้านแพ้อย่างเดียวต่อเนื่อง มองแล้ว ฮอฟเฟนไฮม์ ฟอร์มดีต่อเนื่อง งานไม่ยาก น่าจะทำได้ตามเป้าไม่ยาก 

 

อัตราต่อรอง :         ทีเอสจี ฮอฟเฟนไฮม์ ต่อ 1.75

ทีเด็ด ฟันธง :         ฮอฟเฟนไฮม์ 

ผลบอลสกอร์ที่คาด :         2-0 

ระดับความมั่นใจ :    70%

 

ทีเอสจี ฮอฟเฟนไฮม์  VS  เนิร์นแบร์ก - เจ้าบ้านชนะไม่ยาก


[ผลบอลสด] [ผลบอลย้อนหลัง] [โปรแกรมบอลล่วงหน้า]


  • 0 ครั้ง

ข้อควรระวัง:
1. บทความหรือเนื้อหาสาระที่โพสต์ในเว็บ Thscore ทั้งหมดนี้ เป็นบความคิดเห็นส่วนตัวของผู้เขียนบทความเท่านั้น เว็บ Thscore ไม่สนับสนูนในเรื่องการเล่นพนัน และจะไม่รับผิดชอบในการสูญเสียใด ๆของท่านด้วย
2. เว็บ Thscore และ Nowgoal สงวนลิขสิทธิ์ในบทความวิเคราะห์บอล ทีเด็ดบอล และ ทรรศนะบอลทั้งหมดนี้ ห้ามทำซ้ำ คัดลอกส่วนหนึ่งส่วนใด หรือนำไปเผยแพร่โดยไม่ได้รับอนุญาติ ถ้าต้องการอ้างไปใช้จริงๆ ต้องระบุบอย่างชัดเจนว่าข้อมูลอ้างมาจาก Thscore และ Nowgoal ขอขอบคุณทุกท่านที่ให้ความร่วมมือ

ผลบอลสด »เกมฮอตวันนี้

ตารางคะแนน

More »สาวเซ็กซี่

Kiss Me Pink Chubby
Ray Daydream Believer Street Girl