ท่านอยู่ที่นี่ » Thscore » ทีเอสจี ฮอฟเฟนไฮม์ VS ฟอร์ทูน่า ดุสเซลดอร์ฟ - เชียร์ต่อทีมเยือน

GER D1ทีเอสจี ฮอฟเฟนไฮม์ VS ฟอร์ทูน่า ดุสเซลดอร์ฟ - เชียร์ต่อทีมเยือน

ผู้เขียน: supermario
โพสต์ Sat, 02 Feb 2019 09:02:46 GMT    

 

บุนเดสลีกา เยอรมัน -- เวลาเริ่มแข่ง:2/2/2019 21:30 วันเสาร์

 

ทีเอสจี ฮอฟเฟนไฮม์  VS  ฟอร์ทูน่า ดุสเซลดอร์ฟ

 

วิเคราะห์ วิจารณ์เกม : 

 

ฮอฟเฟ่นไฮม์ [GER D1-6] ขุมกำลังมีบาดเจ็บแค่สองราย กับผลงานถือว่าทำได้ดีต่อเนื่อง อันดับตารางคะแนนอยู่ต้นๆตาราง กับผลงานที่ผ่าน ได้ชนะสองแพ้สอง มีเสมออีก1เกม ล่าสุดบุกไปชนะไฟร์บวร์กมาได้ที่สกอร์ 2-4 กับผลงานแนวรุกทำสกอร์ได้ต่อเนื่อง อันดับตารางคะแนนอยู่ในโซนเพลย์ออฟ เกมนี้มีโอกาสทำแต้มให้เท่ากับอันดับ5ได้อยู่ เพราะตามแค่สามแต้ม แต่เกมเหย้ายังไม่ค่อยดี จากที่ไม่แพ้มาสามเกม แต่อีกสองเกมแพ้ทั้งหมด 

 

ฟอร์ทูน่า ดุสเซลดอร์ฟ [GER D1-14] ผลงานยังทำได้ดีต่อเนื่อง ใน5เกมหลังได้ชนะมาสามเกม และแพ้ไปสองเกม ล่าสุดต้องรับมืออันดับหัวตาราง ต้านไม่ไหวพ่ายไปที่สกอร์ 0-4 แต่ว่าในรายการเดเอฟเบ โพลคายังอยู่ในเส้นทาง  รอไปเยือนชาลเก้04 หลังจากเกมนี้อีก 4วัน กับเกมเยือนก่อนหน้านี้ ก็มีโอกาสเก็บแต้มมาได้ตลอด ใน5เกม ได้ชนะมาสอง เสมอ 1 แพ้ไปสองเกม 

 

ฮอฟเฟ่นไฮม์ ได้เจอกับฟอร์ทูน่า ดุสเซลดอร์ฟมาก่อนหน้านี้สามเกม มีเสมอกันไป1เกม และได้ชนะมาฝั่งละเกม ที่เกมชนะนั้นก็เป็นเจ้าบ้านได้ชนะมาทั้งสองเกม แต่เกมนี้เจ้าบ้านต่อแพงมาก เกมเหย้ายังมีพลาดมีสะดุดอยู่ และเกมเยือนของฟอร์ทูน่าดุสเซนดอร์ฟก็มีโอกาสเก็บแต้มออมาได้หลายเกม มองแล้ว ฟอร์ทูน่า ดุสเซลดอร์ฟ ไม่น่าจะแพ้เกิน 1ลูก 

 

อัตราต่อรอง :         ฮอฟเฟ่นไฮม์ ต่อ 1.25

ทีเด็ด ฟันธง :         ฟอร์ทูน่า ดุสเซลดอร์ฟ

ผลบอลสกอร์ที่คาด :      1-0 

ระดับความมั่นใจ :    70%

 

ทีเอสจี ฮอฟเฟนไฮม์ VS ฟอร์ทูน่า ดุสเซลดอร์ฟ -


[ผลบอลสด] [ผลบอลย้อนหลัง] [โปรแกรมบอลล่วงหน้า]


  • 0 ครั้ง

ข้อควรระวัง:
1. บทความหรือเนื้อหาสาระที่โพสต์ในเว็บ Thscore ทั้งหมดนี้ เป็นบความคิดเห็นส่วนตัวของผู้เขียนบทความเท่านั้น เว็บ Thscore ไม่สนับสนูนในเรื่องการเล่นพนัน และจะไม่รับผิดชอบในการสูญเสียใด ๆของท่านด้วย
2. เว็บ Thscore และ Nowgoal สงวนลิขสิทธิ์ในบทความวิเคราะห์บอล ทีเด็ดบอล และ ทรรศนะบอลทั้งหมดนี้ ห้ามทำซ้ำ คัดลอกส่วนหนึ่งส่วนใด หรือนำไปเผยแพร่โดยไม่ได้รับอนุญาติ ถ้าต้องการอ้างไปใช้จริงๆ ต้องระบุบอย่างชัดเจนว่าข้อมูลอ้างมาจาก Thscore และ Nowgoal ขอขอบคุณทุกท่านที่ให้ความร่วมมือ

ผลบอลสด »เกมฮอตวันนี้

ตารางคะแนน

More »สาวเซ็กซี่

แคท สุดซอย นางแบบสุดแซ่บ สวย ชิค เซ็กซี่ หากเธอไม่รีบ นั่งให้เราจีบแปปนะ .......
เทรนด์ผมสั้น..... สาวชุดดำมันน่าค้นหาจริงๆ