ท่านอยู่ที่นี่ » Thscore » ชาลเก้ 04 VS แอร์เบ ไลป์ซิก - ทีมเยือนน่าจะเบียดเก็บสามแต้ม

GER D1ชาลเก้ 04 VS แอร์เบ ไลป์ซิก - ทีมเยือนน่าจะเบียดเก็บสามแต้ม

ผู้เขียน: supermario
โพสต์ Sat, 16 Mar 2019 09:27:48 GMT    

 

บุนเดสลีก้า เยอรมัน -- เวลาเริ่มแข่ง:3/16/2019 21:30 วันเสาร์

 

ชาลเก้ 04  VS  แอร์เบ ไลป์ซิก

 

วิเคราะห์ วิจารณ์เกม : 

 

ชาลเก้ 04 [GER D1-14] ผลงานที่ผ่านมา แพ้รวด5เกม ที่เป็นรายการยูฟ่า แชมเปียนส์ลีกอยู่สองเกมด้วยกัน ล่าสุดบุกไปแพ้แมนฯซิตี้แบบเหมือนบอลคนละชั้นเกมแรกเล่นในบ้านยังแพ้แค่เบียด แต่พอไปเยือนไม่ไหว อันดับตารางคะแนนก็ไม่ค่อยดี ต้องมาลุ้นหนีตกชั้นอีกและที่ผ่านมา ยิงประตูไม่ได้เลยสามเกม จากทั้งหมด5เกม เกมเหย้าก่อนหน้านี้ก็ไม่ค่อยดี ได้ชนะมาแค่เกมเดียวเท่านั้น และแพ้ไปถึงสามเกมด้วยกัน เกมนี้ต้องเจอทีมหัวตาราง และถ้าแพ้ก็ยังอยู่ในโซนปลอดภัยได้อยู่ เพราะทีมท้ายตารางเสียประตูเยอะ คงจะเบียดแซงไม่ได้ ถ้าแต้มเท่ากัน 

 

แอร์เบ ไลป์ซิก [GER D1-3] ขุมกำลังยังมีบาดเจ็บเยอะอยู่ แต่อันดับตารางคะแนนยังอยู่โซนหัวตาราง และผลงานหลังๆก็ทำได้ดีต่อเนื่อง แพ้ยากอยู่ เกมนี้ต้องการสามแต้มอยู่แล้ว เพื่อรั้งอันดับสามต่อไป แต่ถ้าพลาดท่าแพ้ขึ้นมา มีโอกาสหล่นไปอยู่อันดับ5ได้เลย ถือว่าโอกาสมาแล้ว แม้ว่าต้องไปเยือน แต่เจ้าบ้านฟอร์มหายไปเยอะ ถือว่ามีโอกาสเบียดได้อยู่ และเกมเยือนก็ทำได้ดีต่อเนื่อง 4เกมหลังเอาชนะมาได้ทั้งหมด 

 

ชาลเก้ 04เคยเจอกับแอร์เบ ไลป์ซิกมาแค่5เกม ได้ชนะมา แค่เกมเดียว ที่ได้เล่นในบ้านปี2017 อีก4เกม มีเสมออีกสอง และอาร์แบ ไลป์ซิกได้ชนะมาสองเกม ที่เป็นเกมเหย้าทั้งหมด แม้ว่าจากสถิติที่แอร์เบ ไลป์ซิกจะเอาชนะได้ ต้องเล่นในบ้านอย่างเดียว แต่ปีนี้เจ้าบ้านผลงานตกต่ำไปเยอะมาก แนวรับพลาดง่าย มองแล้วน่าจะเป็นแอร์เบ ไลป์ซิกที่มีโอกาสเบียดเก็บสามแต้มได้มากกว่า 

 

อัตราต่อรอง :         แอร์เบ ไลป์ซิก ต่อ 0.5

ทีเด็ด ฟันธง :         แอร์เบ ไลป์ซิก

ผลบอลสกอร์ที่คาด :         0-1

ระดับความมั่นใจ :    70%

 

ชาลเก้ 04 VS แอร์เบ ไลป์ซิก -


[ผลบอลสด] [ผลบอลย้อนหลัง] [โปรแกรมบอลล่วงหน้า]


  • 0 ครั้ง

ข้อควรระวัง:
1. บทความหรือเนื้อหาสาระที่โพสต์ในเว็บ Thscore ทั้งหมดนี้ เป็นบความคิดเห็นส่วนตัวของผู้เขียนบทความเท่านั้น เว็บ Thscore ไม่สนับสนูนในเรื่องการเล่นพนัน และจะไม่รับผิดชอบในการสูญเสียใด ๆของท่านด้วย
2. เว็บ Thscore และ Nowgoal สงวนลิขสิทธิ์ในบทความวิเคราะห์บอล ทีเด็ดบอล และ ทรรศนะบอลทั้งหมดนี้ ห้ามทำซ้ำ คัดลอกส่วนหนึ่งส่วนใด หรือนำไปเผยแพร่โดยไม่ได้รับอนุญาติ ถ้าต้องการอ้างไปใช้จริงๆ ต้องระบุบอย่างชัดเจนว่าข้อมูลอ้างมาจาก Thscore และ Nowgoal ขอขอบคุณทุกท่านที่ให้ความร่วมมือ

ผลบอลสด »เกมฮอตวันนี้

ตารางคะแนน

More »สาวเซ็กซี่

Street Girl This is Bizcuitbeer
กระต่ายน้อยแค่มองตาก็....เงี่ยน ใส่ชุดนักเรียนทำไมน่ารักขนาดนี้