ท่านอยู่ที่นี่ » Thscore » ชาลเก้ 04 VS โบรุสเซีย มึนเช่นกลัดบัค - กัดฟันต่อเจ้าบ้าน

GER D1ชาลเก้ 04 VS โบรุสเซีย มึนเช่นกลัดบัค - กัดฟันต่อเจ้าบ้าน

ผู้เขียน: supermario
โพสต์ Sat, 02 Feb 2019 09:10:30 GMT    

 

บุนเดสลีกา เยอรมัน -- เวลาเริ่มแข่ง:2/3/2019 00:30 วันอาทิตย์

 

ชาลเก้ 04  VS  มึนเช่นกลัดบัค

 

วิเคราะห์ วิจารณ์เกม : 

 

ชาลเก้ 04 [GER D1-12] ขุมกำลังมีบาดเจ็บต่อเนื่องอยู่5รายด้วยกัน แต่ว่าผลงานหลังๆ ถือว่าแพ้ยากอยู่ จากที่แพ้1เกม มาอีก4เกม ได้ชนะและเสมออย่างละสองเกม ล่าสุดบุกเสมอกับแฮร์ธา เบอร์ลินที่สกอร์ 2-2 อันดับตารางคะแนนอยู่กลางๆตาราง และในบอลถ้วยอีกสองรายการอย่างเดเอฟเบ โพลคา และยูฟ่า แชมเปียนส์ลีกยังอยู่ในเส้นทาง แต่รายการแชมเปียนส์ลีกต้องเจองานหิน ที่จะต้องเปิดบ้านรับแมนฯซิตี้ทีมดังจากพรีเมียร์ลีก

 

มึนเช่นกลัดบัค [GER D1-3] ขุมกำลังมีบาดเจ็บแค่สองราย กับผลงานก่อนหน้านี้สองเกม ชนะติดต่อกัน ที่ก่อนหน้านั้นเป็นรายการเกมกระชับมิตร แพ้สองเกมติด และสองเกมที่ผ่านมาได้ชนะทั้งเหย้าและเยือน อยู่อันดับสามของตารางคะแนน เกมนี้ได้เน้นเต็มที่ ไม่ได้มีห่วงบอลถ้วยรายการใหน กับเกมเยือนก่อนหน้านี้ ก็ยังเก็บแต้มมาได้อยู่ ใน5เกม เก็บชัยมาได้สอง เสมอ1 และแพ้ไปสองเกม 

 

ชาลเก้ 04 ได้เจอกับ มึนเช่นกลัดบัคมาก่อนหน้านี้ 7เกม ได้ชนะมาแค่เกมเดียวในปี2016 ที่ได้เล่นในบ้านแต่หลังจากนั้นไม่เคยเอาชนะได้เลย มีแค่เสมออีก 4เกม และฝั่งมึนเช่นกลัดบัคได้ชนะมาสองเกม แต่ก็เป็นเกมในบ้านทั้งสองเกม มองเห็นว่าถ้าเป็นเกมเหย้าของชาลเก้04 ก็ยังแน่นอนอยู่เหมือนกัน ยังไม่เคยพลาด มาปีนี้ขุมกลังก็ดีกว่ามาก แม้วาอันดับตารางคะแนนยังเป็นรองมาก แต่ได้เล่นในบ้านมีโอกาสเบียดได้มากกว่า

 

อัตราต่อรอง :         ชาลเก้ 04 ต่อ 0.25

ทีเด็ด ฟันธง :         ชาลเก้ 04

ผลบอลสกอร์ที่คาด :         1-0 

ระดับความมั่นใจ :    70%

 

ชาลเก้ 04 VS โบรุสเซีย มึนเช่นกลัดบัค -


[ผลบอลสด] [ผลบอลย้อนหลัง] [โปรแกรมบอลล่วงหน้า]


  • 0 ครั้ง

ข้อควรระวัง:
1. บทความหรือเนื้อหาสาระที่โพสต์ในเว็บ Thscore ทั้งหมดนี้ เป็นบความคิดเห็นส่วนตัวของผู้เขียนบทความเท่านั้น เว็บ Thscore ไม่สนับสนูนในเรื่องการเล่นพนัน และจะไม่รับผิดชอบในการสูญเสียใด ๆของท่านด้วย
2. เว็บ Thscore และ Nowgoal สงวนลิขสิทธิ์ในบทความวิเคราะห์บอล ทีเด็ดบอล และ ทรรศนะบอลทั้งหมดนี้ ห้ามทำซ้ำ คัดลอกส่วนหนึ่งส่วนใด หรือนำไปเผยแพร่โดยไม่ได้รับอนุญาติ ถ้าต้องการอ้างไปใช้จริงๆ ต้องระบุบอย่างชัดเจนว่าข้อมูลอ้างมาจาก Thscore และ Nowgoal ขอขอบคุณทุกท่านที่ให้ความร่วมมือ

ผลบอลสด »เกมฮอตวันนี้

ตารางคะแนน

More »สาวเซ็กซี่

แคท สุดซอย นางแบบสุดแซ่บ สวย ชิค เซ็กซี่ หากเธอไม่รีบ นั่งให้เราจีบแปปนะ .......
เทรนด์ผมสั้น..... สาวชุดดำมันน่าค้นหาจริงๆ