ท่านอยู่ที่นี่ » Thscore » ไฟร์บวร์ก VS แฮร์ธ่า เบอร์ลิน - ผลงานคงจะเป็นเสมอ

GER D1ไฟร์บวร์ก VS แฮร์ธ่า เบอร์ลิน - ผลงานคงจะเป็นเสมอ

ผู้เขียน: GoldRoger
โพสต์ Sat, 09 Mar 2019 08:55:50 GMT    

 

บุนเดสลีก้า เยอรมัน --- เวลาเริ่มแข่ง:3/9/2019 21:30 วันเสาร์

 

ไฟร์บวร์ก  VS  แฮร์ธ่า เบอร์ลิน

 

วิจารณ์เกม

 

ไฟร์บวร์ก - เจ้าถิ่น ไฟร์บวร์ก ผลงานไม่ค่อยดีเท่าไหร่ นัดล่าสุดแพ้ให้กับเลเวอร์คูเซ่น นัดนี้ได้กลับมาเล่นในบ้าน คริสเตียน สเตรช กุนซือของทีม จะไม่มีโรบิน โคช กองหลังตัวแกร่ง ข่าวดี คือ นีลส์ พีเตอร์เซ่น กองหน้าตัวเก่งได้กลับมาคืนสู่ทีม เช่นเดียวกับลูก้า วัลด์ชมิตด์ เรียกว่า ขุมกำลังหลักๆ เริ่มทยอยกลับมาหมดแล้ว

 

แฮร์ธ่า เบอร์ลิน - หญิงชราแห่งเบอร์ลิน ขอเพียง 4 แต้มเท่านั้น ก็จะได้ยึดพื้นที่ยูโรป้าลีก ทันที ลูกทีมของพาล ดาร์ได จะไม่มีดาวี่ เซลเก้ กองหน้าจอมแอสซิสต์ ทำให้เวดัด อิบิเซวิช น่าจะได้ลงเล่นแทน นอกนั้นแล้ว ขุมกำลังพร้อมทีเดียว อาร์เน่ ไมเออร์ จะทำหน้าที่ตัดเกม โดยมีอองเดร์ ดูด้า ทำหน้าที่ปั้นเกมแดนกลาง

 

การเจอกันของสองทีม ค่อนข้างสูสีทีเดียว ส่วนใหญ่มักจะจบด้วยผลเสมอ ไม่ว่าจะเป็นการเล่นในบ้านใคร ในบ้านไฟร์บวร์ก หรือแฮร์ธ่า เบอร์ลิน ท้ั้งนี้เรายังมองว่า เกมนี้น่าจะเหมือนเดิม คือ ผลเสมอ อย่างไรก็ตาม การที่เกมนี้เล่นในบ้านของไฟร์บวร์ก ถึงที่สุดแล้ว เจ้าถิ่นก็น่าจะพอเก็บแต้มได้หรืออาจจะถึงชนะได้เหมือนกัน

 

อัตราต่อรอง: เสมอ

ฟันธง: ไฟร์บวร์ก

ผลการแข่งขันที่คาด: 1-1

ความมั่นใจ: 70%

 

ไฟร์บวร์ก  VS  แฮร์ธ่า เบอร์ลิน - วัดใจเจ้าถิ่น


[ผลบอลสด] [ผลบอลย้อนหลัง] [โปรแกรมบอลล่วงหน้า]


  • 0 ครั้ง

ข้อควรระวัง:
1. บทความหรือเนื้อหาสาระที่โพสต์ในเว็บ Thscore ทั้งหมดนี้ เป็นบความคิดเห็นส่วนตัวของผู้เขียนบทความเท่านั้น เว็บ Thscore ไม่สนับสนูนในเรื่องการเล่นพนัน และจะไม่รับผิดชอบในการสูญเสียใด ๆของท่านด้วย
2. เว็บ Thscore และ Nowgoal สงวนลิขสิทธิ์ในบทความวิเคราะห์บอล ทีเด็ดบอล และ ทรรศนะบอลทั้งหมดนี้ ห้ามทำซ้ำ คัดลอกส่วนหนึ่งส่วนใด หรือนำไปเผยแพร่โดยไม่ได้รับอนุญาติ ถ้าต้องการอ้างไปใช้จริงๆ ต้องระบุบอย่างชัดเจนว่าข้อมูลอ้างมาจาก Thscore และ Nowgoal ขอขอบคุณทุกท่านที่ให้ความร่วมมือ

ผลบอลสด »เกมฮอตวันนี้

ตารางคะแนน

More »สาวเซ็กซี่

Kiss Me Pink Chubby
Ray Daydream Believer Street Girl