ท่านอยู่ที่นี่ » Thscore » แอร์เบ ไลป์ซิก VS เอาก์สบวร์ก - กัดฟันต่อเจ้าถิ่น

GER D1แอร์เบ ไลป์ซิก VS เอาก์สบวร์ก - กัดฟันต่อเจ้าถิ่น

ผู้เขียน: supermario
โพสต์ Sat, 09 Mar 2019 09:21:39 GMT    

 

บุนเดสลีกา --- เวลาเริ่มแข่ง:3/9/2019 21:30 วันเสาร์

 

แอร์เบ ไลป์ซิก  VS  เอาก์สบวร์ก

 

วิเคราะห์ วิจารณ์เกม : 

 

แอร์เบ ไลป์ซิก [GER D1-3] ขุมกำลังมีบาดเจ็บเยอะมากๆ แต่ผลงานยังดีต่อเนื่อง 5เกมหลังยังไม่แพ้ใคร อันดับตารางคะแนนรั้งอันดับสาม เกมนี้ต้องการสามแต้มต่อเนื่อง เพื่อรั้งอันดับสามต่อไป ล่าสุดบุกไปชนะเนิร์นแบร์กมาได้ที่สกอร์ 0-1 รายการยูโรป้าลีกตกรอบไปแล้ว ยังเหลือรายการเดเอฟเบ โพลคา และเกมเหย้าอย่างเดียว แพ้จ่าฝูงอย่างโบรุสเซีย ดอร์ทมุนด์แค่เกมเดียวเท่านั้น 

 

เอาก์สบวร์ก [GER D1-15] ขุมกำลังมีบาดเจ็บเยอะกว่ามากๆ แถมยังติดโทษแบนอีกสอง แบบนี้โอกาสแพ้มีสูงแน่ๆ อันดับตารางห่างกันเยอะมาก ทีผ่านมา5เกมหลังได้ชนะสอง และแพ้ไปสาม แต่เกมล่าสุดเล่นในบ้านเบียดเอาชนะโบรุสเซียดอร์ทมุนด์ จ่าฝูง ได้ที่สกอร์ 2-1 เกมเยือนไม่ดีอยู่แล้ว ใน4เกมมีชนะแค่รายการเดเอฟเบ โพลคาเกมเดียว อีกสามเกมแพ้มาทั้งหมด 

 

เจอกันมาก่อนหน้านี้ 6เกม แอร์เบ ไลป์ซิกได้ชนะมาแค่สองเกม และก็เป็นเกมเหย้าทั้งหมด ที่เหลือมีเสมออีกสองเกม ฝั่งเอาก์สบวร์กก็ได้ชนะมา สองเกมเหมือนกัน แต่เป็นเกมเหย้าและเยือนอย่างละ1เกม มองว่าเจอกันค่อนข้างสูสี เจ้าบ้านก็ยังมีพลาดได้ และยังมีออกเสมอถึงสองเกม แต่ก่อนเกมนี้ทีมเยือนขาดตัวหลักเยอะมาก ติดโทษแบนอีกสอง มองแล้วแอร์เบ ไลป์ซิกน่าจะเอาชนะได้ไม่ยาก  

 

อัตราต่อรอง :         แอร์เบ ไลป์ซิก ต่อ 1.25

ทีเด็ด ฟันธง :         แอร์เบ ไลป์ซิก

ผลบอลสกอร์ที่คาด :   2-0 

ระดับความมั่นใจ :    70%

 

แอร์เบ ไลป์ซิก  VS  เอาก์สบวร์ก - วัดใจเจ้าถิ่น


[ผลบอลสด] [ผลบอลย้อนหลัง] [โปรแกรมบอลล่วงหน้า]


  • 0 ครั้ง

ข้อควรระวัง:
1. บทความหรือเนื้อหาสาระที่โพสต์ในเว็บ Thscore ทั้งหมดนี้ เป็นบความคิดเห็นส่วนตัวของผู้เขียนบทความเท่านั้น เว็บ Thscore ไม่สนับสนูนในเรื่องการเล่นพนัน และจะไม่รับผิดชอบในการสูญเสียใด ๆของท่านด้วย
2. เว็บ Thscore และ Nowgoal สงวนลิขสิทธิ์ในบทความวิเคราะห์บอล ทีเด็ดบอล และ ทรรศนะบอลทั้งหมดนี้ ห้ามทำซ้ำ คัดลอกส่วนหนึ่งส่วนใด หรือนำไปเผยแพร่โดยไม่ได้รับอนุญาติ ถ้าต้องการอ้างไปใช้จริงๆ ต้องระบุบอย่างชัดเจนว่าข้อมูลอ้างมาจาก Thscore และ Nowgoal ขอขอบคุณทุกท่านที่ให้ความร่วมมือ

ผลบอลสด »เกมฮอตวันนี้

ตารางคะแนน

More »สาวเซ็กซี่

Kiss Me Pink Chubby
Ray Daydream Believer Street Girl