ท่านอยู่ที่นี่ » Thscore » แอร์เบ ไลป์ซิก VS ไอน์ทรัค แฟร้งค์เฟิร์ต - เลือกทีมเยือน

GER D1แอร์เบ ไลป์ซิก VS ไอน์ทรัค แฟร้งค์เฟิร์ต - เลือกทีมเยือน

ผู้เขียน: supermario
โพสต์ Sat, 09 Feb 2019 09:35:19 GMT    

 

บุนเดสลีก้า เยอรมัน -- เวลาเริ่มแข่ง:2/9/2019 21:30 วันเสาร์

 

แอร์เบ ไลป์ซิก  VS  ไอน์ทรัค แฟร้งค์เฟิร์ต  

 

วิเคราะห์ วิจารณ์เกม : 

 

แอร์เบ ไลป์ซิก [GER D1-4] ขุมกำลังมีรายงานการบาดเจ็บอยู่สาม และติดโทษแบนอีก1เกมนี้ไม่ง่ายแน่ เจอกับอันดับตารางคะแนนติดกันด้วย และที่ผ่านมา5เกม มีชนะ 4 แพ้1 ก็ถือว่ายังมีพลาดอยู่ และเกมเหย้าก่อนหน้านี้ ก็ยังมีพลาดมีสะดุดอยู่ ใน5เกมมีชนะมาได้สามเกม และมีรายการบอลถ้วยเดเอฟเบ โพลคาอยู่1รายการที่ยังอยู่ในเส้นทาง 

 

ไอน์ทรัค แฟร้งค์เฟิร์ต [GER D1-5] ขุมกำลังมีบาเจ็บอยู่5คนด้วยกัน ถือว่างานยากเพิ่มขึ้นอีก กับผลงานหลังๆก็ยังแพ้ยากอยู่ 5เกมหลังแพ้เกมเดียว ล่าสุดเล่นในบ้านยันเสมอโบรุสเซีย ดอร์ทมุนด์จ่าฝูงของตารางทีสกอร์ 1-1 แต่เกมเหย้าก็ยังมีพลาดอยู่หลายเกม ใน5เกมหลังได้ชนะมาสอง เสมอ1 และแพ้ไปสองเกม 

 

เกมนี้น่าจะสูสีกันอยู่ เพราะอันดับตารางคะแนนติดกันทีมเยือนยังแพ้ยากอยู่ และปี2018 ที่ผ่านมา ทางแอร์เบ ไลป์ซิกยังไม่เคยเอาชนะได้เลย ฝั่งไอน์ทรัค แฟร้งค์เฟิร์ตก็ถือว่าแพ้ยากอยู่ และที่เจอกันมาตั้งแต่ปี 2017เป็นอาร์เบ ไลป์ซิกได้ชนะมาแค่สองเกม มีเสมออีกสอง และฝั่งไอน์ทรัค แฟร้งค์เฟิร์ตได้ชนะมา1 ในการเจอกันมา5เกม ก็ถือว่ายังสูสีอยู่ มองว่าผลงานไอน์ทรัค แฟร้งค์เฟิร์ตก็ยังคาดหวังได้ เกมนี้เจ้าบ้านน่าจะทำได้แค่เสมอ

 

อัตราต่อรอง :    แอร์เบ ไลป์ซิก ต่อ 0.75

ทีเด็ด ฟันธง :    ไอน์ทรัค แฟร้งค์เฟิร์ต

ผลบอลสกอร์ที่คาด :    0-0 หรือ 1-1 

ระดับความมั่นใจ :    70%

 

แอร์เบ ไลป์ซิก  VS  ไอน์ทรัค แฟร้งค์เฟิร์ต - เลือกทีมเยือน


[ผลบอลสด] [ผลบอลย้อนหลัง] [โปรแกรมบอลล่วงหน้า]


  • 0 ครั้ง

ข้อควรระวัง:
1. บทความหรือเนื้อหาสาระที่โพสต์ในเว็บ Thscore ทั้งหมดนี้ เป็นบความคิดเห็นส่วนตัวของผู้เขียนบทความเท่านั้น เว็บ Thscore ไม่สนับสนูนในเรื่องการเล่นพนัน และจะไม่รับผิดชอบในการสูญเสียใด ๆของท่านด้วย
2. เว็บ Thscore และ Nowgoal สงวนลิขสิทธิ์ในบทความวิเคราะห์บอล ทีเด็ดบอล และ ทรรศนะบอลทั้งหมดนี้ ห้ามทำซ้ำ คัดลอกส่วนหนึ่งส่วนใด หรือนำไปเผยแพร่โดยไม่ได้รับอนุญาติ ถ้าต้องการอ้างไปใช้จริงๆ ต้องระบุบอย่างชัดเจนว่าข้อมูลอ้างมาจาก Thscore และ Nowgoal ขอขอบคุณทุกท่านที่ให้ความร่วมมือ

ผลบอลสด »เกมฮอตวันนี้

ตารางคะแนน

More »สาวเซ็กซี่

Sexy Angel จิรารัตน์
น้องพริก เธอคนนี้บอกเลยเร้าใจทุกอณู มาในสัดส่วน จัดเต็มจัดหนัก น้องธันยกานต์ อยากนอนฝันหวาน เจอกันในฝันนะคะ